THANH GƯƠM DIỆT QUỶ P2

  -  

HãngUfotable, sau khi hoàn thành mùa thứ hai của seriesThanh gươm diệt quỷ,ngay mau lẹ tung ra hình ảnh đầu tiên của mùa 3.

Bạn đang xem: Thanh gươm diệt quỷ p2


Mùa thứ hai của series Thanh gươm khử quỷ bao gồm 2 phần, phần đầu tiên là phiên phiên bản truyền hình của bom tấnThanh gươm diệt quỷ: Chuyến tàu vô tận (2020) mang tên Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Mugen Train Arc (7 tập), phần thứ 2 là Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Entertainment District Arc (11 tập). Trong những lúc phần đầu một số bí quyết nhỏ thắt một trong những yếu tố nhằm kéo dài bạn dạng điện ảnh thì phần thứ hai - vốn là trọng tâm cả mẩu chuyện - cho khán giả thấy kỹ thuật có tác dụng phim đáng ngạc nhiên của nhóm ngũ nhân lực hãng Ufotable.

Điểm 10 về hình thức

*

Phim Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Entertainment District Arc xứng đáng dấn điểm 10 về khâu chế tác


*

Cũng trong đợt phim này, Tanjiro vẫn rèn luyện thêm được tài năng chiến đấu cũng tương tự tốc độ, theo kịp đàn anh


Sau lúc Thượng Huyền Tam Akaza giết chết Viêm Trụ Kyojuro, còn chưa kịp gác nhức buồn, team kiếm sĩ Tanjiro nhận trọng trách mới đằng sau sự hướng dẫn của Âm trụ Uzui Tengen tại khu vực kỹ viện lịch lãm Yoshiwara. Tại đây, Uzui Tengen bắt Tanjiro với 2 tín đồ bạn sót lại là Inosuke với Zenitsu đưa gái để trà trộn vào các nhà thổ, khu vực quỷ cải trang thành kỹ bạn nữ để điều tra manh mối. Trên đây, họ va trán cùng với Thượng Huyền Lục Daki.

Phần phim Entertainment District Arc bám quá sát nguyên tác chuyện tranh của mangaka (họa sĩ truyện tranh) Koyoharu Gotouge, vày đó, xét về khía cạnh nội dung, với những ai đó đã đọc qua manga, hẳn không có gì đặc biệt. Nhưng điều đáng tán dương đối với mùa 2 này, và để cho khán giả tiếp tục choáng ngợp đó là khâu tạo thành của phim. Xem về kỹ thuật có tác dụng phim, phần phim Entertainment District Arc xứng danh nhận điểm 10.

Xem thêm: Download Call Of Duty Modern Warfare 2 Pc Free Highly Compressed

*

Các pha kungfu trong mùa 2 mãn nhãn, không khiến rối khi xem


Ufotable


*

Nhân vật dụng Gyutaro, anh trai Daki, tuy xuất hiện thêm không những nhưng còn lại dấu ấn trong phim


Ufotable


đường nét vẽ vào phim tinh tế và sắc sảo và sống động. Đạo diễn Takashi Suhara và tập sự trau chuốt từng hình hình ảnh của tác phẩm, nhất là việc đưa các nhân đồ gia dụng Tengen Uzui, 3 người bà xã của con trai cùng Thượng Huyền Daki, anh trai của cô ấy là Gyutaro lên màn ảnh. Cùng với nhân vật Daki, các nhà làm phim chăm nom nét vẽ ở xiêm y và dải thắt lưng, những họa máu trên áo quần với màu sắc rất sặc sỡ. Đây là nhân vật tất cả màn ra mắt tuyệt vời trong phim bởi xuất thân vốn đã là 1 trong những Oiran thời thượng trong chốn kỹ viện. Nhân trang bị Tengen Uzui, vốn là một nam nhân tuy thế yêu sự hào nhoáng, yêu thích đeo trang sức đẹp và tô móng tay.

Tuy sắc sảo trong nét vẽ nhưng hoạt động của nhân vật, quan trọng đặc biệt trong những pha vận động liều cao lại khôn xiết uyển chuyển. đa số tập đầu, những nhà làm phim chọc cười khán giả bằng những màn "tấu hài" của những nhân vật nam khi đưa gái, tuy nhiên, từ tập 5 trở đi, không gian trở nên mệt mỏi và các pha hành vi được thêm vào ngày càng nhiều. Có khá nhiều trường đoạn tiến công nhau xứng danh nhận tràng pháo tay tán dương trong phim vị tốc độ cơ thể được cách xử lý rất cấp tốc nhưng không gây rối. Đó là đoạn Tanjiro nín thở với chém đứt tất cả dải khăn của Daki trên mái nhà và lấy đầu cô này trong chớp mắt khiến cho người xem ko kịp theo dõi hay số đông đoạn Tengen Uzui đấu cùng với Gyutaro bằng cách "đọc" music của đối phương.


*

Phần hình ảnh trong phim được xử trí khéo léo


*

Bãi tha ma Yoshiwara trong phim


Có bài phân tích khá thú vị trên trang Polygon rằng, phần phim Entertainment District Arc không dừng lại ở chỗ tất cả hình hình ảnh đẹp. Vụ cháy của thành phố đèn đỏ Yoshiwara gợi ghi nhớ đến đám cháy từng xẩy ra năm 1911 sinh sống Nhật và tư liệu lịch sử hào hùng vẫn còn nói đến vụ hỏa hoạn danh tiếng này. Yếu ớt tố lịch sử vẻ vang cũng bắt buộc được chú ý trong Entertainment District Arc bởi vì những sự khiếu nại trong phim tương đồng với sự kiện đời thực. Thập niên 1910, khu phố đèn đỏ Yoshiwara được chính phủ nước nhà Nhật "bảo trợ" quan trọng đặc biệt để gớm doanh, nhất là việc hành nghề mại dâm, với vụ hỏa hoạn đẩy hàng trăm ngàn người vào cảnh "màn trời chiếu đất". Cuối tập 10 vào phim, chết choc của Thượng Huyền Gyutaro bao gồm sức bài trừ ngang ngửa một trận bom nổ đang phá nát quần thể phố sang chảnh này, để lại bến bãi tha ma trong đêm vắng là hình hình ảnh rất đắt, tương tự một bức hình ảnh lịch sử hơn là 1 trong những hình ảnh từ phim. Thậm chí, gồm kiến giải rằng, yêu cầu xem sức phá hủy của chủng loại quỷ trong phần phim này như là việc ẩn dụ cho phần đa thảm họa thoải mái và tự nhiên mà tín đồ Nhật gánh chịu đựng trong suốt chiều dài lịch sử hơn là sinh vật nạp năng lượng thịt bạn vì yếu hèn tố tự nhiên hay được nói đến một bí quyết ẩn dụ trong phim Nhật.

Xem thêm: Trò Chơi Bác Sĩ Khám Răng, Game Bạn Gái, Game Angela Khám Răng

Nhìn chung, mùa 2 của quả đât phim Thanh gươm diệt quỷ không để nặng về văn bản nhưng đầu tư chi tiêu rất kỹ về kỹ xảo, xứng đáng để giải trí.

Vào khoảng 11 giờ sáng tháng 4.1911, "bà hỏa" bùng lên ở khu vực Yoshiwara nằm trong Edo (ngày nay là Tokyo) và gấp rút thiêu rụi phần lớn thứ vào phạm vi sát 6,5km chiều dài với 1,6km chiều rộng. 6.676 căn nhà và 8,69 triệu im Nhật gấp rút "bốc hơi" sau khoản thời gian ngọn lửa quét qua, đẩy hàng ngàn người vào cảnh sống dở bị tiêu diệt dở, theo Japan Times.

Mùa 3 của Thanh gươm khử quỷ giới thiệu nhân đồ chính

*

Poster mùa 3 của series Thanh gươm diệt quỷ


Ufotable


Teaser mùa 3 có tên Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Swordsmith Village Arc
Ufotable

Vừa ngừng mùa 2, hãng sản xuất Ufotable lập tức tung ra thông tin mùa 3 của Thanh gươm diệt quỷ mang tên Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Swordsmith Village Arc (tạm dịch: Thanh gươm diệt quỷ: thôn thợ rèn). Hai nhân vật dụng được "nhá hàng" đầu tiên trong teaser của phim đó là Hà Trụ Tokitou Muichirou với Luyến Trụ Kanroji Mitsuri. Trong nguyên tác, sau thời điểm cùng Âm Trụ Tengen Uzui hạ được Thượng Huyền Lục, Tanjiro mang đến Làng thợ rèn và tại đây, quỷ một lượt nữa xuất hiện và những Trụ Cột cùng mọi người trong nhà chiến đấu. Hiện ngày trình làng phim không được công bố.