THANH HẰNG ĐĂNG ÂM DƯƠNG SƯ

  -  

Dù được review là thức thần cung ứng phá rối, mặc dù sát yêu thương của Aoandon cũng nằm trong top ngay cạnh thương tối đa trong Âm Dương Sư. Hãy cùng tò mò cách chơi, ngự hồn cho một bé nhỏ Đăng mạnh nhất nhé.

Bạn đang xem: Thanh hằng đăng âm dương sư


Truyền Thuyết

Vào thời Edo, có một trò giải trí được không hề ít người yêu thương chuộng có tên là “hàng trăm câu chuyện” (hyaku monogatari). Một tổ người sẽ tập đúng theo trong 1 căn phòng tất cả một trăm cây nến được thắp cháy bên phía trong một cây đèn andon vẫn được quấn giấy xanh để tạo cho một bầu không khí rùng rợn. Tiếp nối thì mọi fan sẽ lần lượt nhắc một mẩu truyện kinh dị, mọi khi một câu chuyện kết thúc thì một dòng nến sẽ được thổi tắt. Khi mẩu truyện cuối cùng hoàn thành và khi hộ gia đình trở đề xuất tối thì con quỷ được hotline là ao-andon đang xuất hiện.

Dù trong game có hình dáng rất xinh đẹp, tuy nhiên Aoandon vẫn là quỷ dữ chăm bắt người về âm giới. Mọi người đều miêu tả lại Aoandon khôn xiết khác nhau, tuy vậy tất cả thường rất kinh dị.

Những kẻ khù khờ chơi điều đó thường không tồn tại một kết cục vui vẻ gì. đa phần sẽ bị dọa đến chết hoặc bị ám hình ảnh cả đời. Đây cũng là điều tối tránh trong văn hóa Nhật Bản. Có thể mình thích kể chuyện ma lẫn nhau nghe nhưng đừng lúc nào thổi tắt hầu như cây nến hoặc có một đốm lửa bé dại giữa nhà nhằm sưởi ấm.

Thông tin cơ bản

Độ hiếm: SSRVai trò: gần cạnh thương phụ/Hút quỷ hỏaThức tỉnh: Thêm cảm giác 30% hút quỷ hỏa của skill 1

Skill 1 – U quang: Thanh Hành Đăng áp dụng sức mạnh của mình tấn công 1 phương châm gây 100% tiếp giáp thương. (Thức tỉnh: Thêm 30% tỉ trọng hút 1 quỷ hỏa của địch)

Lv2: +5% gần kề thương.Lv3: +5% gần kề thương.Lv4: +5% gần cạnh thương.Lv5: +5% gần cạnh thương.

Skill 2 (nội tại) – Minh đăng: lúc đến lượt đồng đội có tỉ lệ 10% khiến cho đứa đó có 1 lượt cần sử dụng skill ko mất quỷ hỏa. Đứa được buff Minh Đăng bên cạnh đó tăng 5% giáp thương với mỗi quỷ hỏa đã có.

Xem thêm: Dịp Năm Mới Người Singapore Thường Ăn Món Gì Để Cầu Mong Một Năm Nhiều Tài Lộc

Lv2: tỉ lệ tăng thành 12%Lv3: tỉ trọng tăng thành 14%Lv4: tỉ trọng tăng thành 16%Lv5: tỉ trọng tăng thành 40%, với mỗi quỷ hỏa đang xuất hiện giảm 3% tỉ lệ.

Skill 3 – Hấp hồn đăng: Aoandon gây liền kề thương AOE bởi 158% gần kề thương, tất cả 30% tỉ lệ hút một quỷ hỏa của địch với mỗi địch nhân bên trên sân.

Lv2: +5% liền kề thương.Lv3: +5% sát thương.Lv4: +5% sát thương.Lv5: +5% gần kề thương.

Nhiệm vụ ra sân

Thắng 5 trận rank bao gồm Thanh Hành Đăng vào team.Nâng Thanh Hành Đăng lên lv30.Nâng skill Thanh Hành Đăng 8 lần.


Ngự hồn đề nghị

Tốc/công/crit(critdam) trong đó:

Luân nhập đạo: Nảy lượt hút gấp đôi bay cả địch cả quỷ hỏa bên đó, khôn cùng ez.Phá thế: Đánh AOE rất đau thời điểm địch full máu, cho cất cánh 2/3 cây luôn.Tâm nhãn: cơ hội địch không nhiều máu hút cho cất cánh nốt… Nhưng vì chưng Thanh Hành Đăng lên tốc buộc phải Phá vắt sẽ ez hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Pokemon Omega Ruby Và Các Mẹo+ Cách Bắt 1 Số Con Hiếm

Hướng dẫn cơ bạn dạng cho Aoandon

Giải mê say thêm về skill 3 của Thanh Hành Đăng: Mỗi kẻ thù trên sân bao gồm 30% hút 1 quỷ hỏa, có nghĩa là nếu địch có 5 đứa, cả 5 đứa gần như dính 30% hút 1 quỷ hỏa thì team địch sẽ bay 5 quỷ hỏa aka đi cả thanh mana.Quấy rối team cực tốt, cực kỳ lợi sợ hãi trên rank với kĩ năng hút quỷ hỏa. Dù có Hime vào team thì chắc chắn vẫn sẽ thiếu lửa để xài skill, từ bỏ đó có cơ lật kèo.Sát yêu thương AOE hơi lớn, Thanh Hành Đăng chỉ cần 50-60% crit là nghịch được critdam, đánh sẽ đau hơn, vừa hút lửa vừa sát thương to, rất là ez.Sợ bộ combo Huệ + Sò và team ko xài các lửa vì có khi hút được bao nhiêu thì Huệ nó nhè ra bấy nhiêu.Sau lúc fix nội tại, Thanh Hành Đăng biến một bán support với kỹ năng khiến đồng đội xài skill không tốn hỏa cùng buff gần kề thương. Theo thực chiến thì tỉ lệ thành phần kích nội trên cũng không tốt lắm...Có thể làm sát thương phụ (hoặc chính).