Thánh Nhọ Brian Là Ai

  -  

kế bên đời, rũ quăng quật điệu cười vui nhộn và khuôn mặt có tác dụng trò, không nhiều ai nhận thấy nhân vật thiết yếu trong meme nổi tiếng mà ai đang thấy.


Đối với những người cần sử dụng Internet mê meme, meme có tên gọi "Bad Luck Brain" (tạm dịch: Brian số nhọ) chắc chắn chẳng còn điều gì khác lạ lẫm. Dù vậy, gồm thể bạn chưa biết, nhân vật chính trong tấm hình này không có tên là Brian, thế vào đó, anh tên là Kyle Craven.

Meme "Bad Luck Brian" lần đầu tiên được đăng lên reddit bởi Ian Davies, bạn thân của Kyle từ thời còn học tiểu học. Theo đó Ian đã lấy tấm ảnh chụp ở trường kì quặc của bạn mình, đặt thương hiệu Bad Luck Brian cùng viết "Học bằng lái xe... Bị cảnh sát giao thông vận tải bắt." gồm lẽ ở thời điểm đó cả Ian cùng Kyle đều không bao giờ tưởng tượng được sự nổi tiếng của hình ảnh này về sau đối với người sử dụng mạng Internet. Hình ảnh của Kyle bắt đầu phủ sóng khắp mọi nơi, từ những chiếc áo T-Shirt in hình ảnh mang đến tới thú nhồi bông Bad Luck Brian.


*

Thức cả đêm học bài xích mai đi thi, bữa sau ngủ quên - Meme này vốn được dành để nói về những tình huống trớ trêu, dở khóc dở cười.

Bạn đang xem: Thánh nhọ brian là ai


"Ngày chụp hình luôn luôn là những ngày cực vui với tôi," Kyle giải thích. Anh đã đến một cửa mặt hàng đồ cũ để cài đặt chiếc áo cơ mà bạn vẫn thấy trong meme sau đó đến công ty tập thể dục để xếp mặt hàng chụp ảnh. Trước đó, Kyle luôn luôn nhớ làm mặt bản thân đỏ bừng lên, nheo mắt với cười hết cỡ để chụp một tấm hình mà anh cho là thiên tài. Thế nhưng, cô hiệu trưởng thì ko đồng ý. Theo lời kể của Kyle, sau khi ảnh được trả về, cô hiệu trưởng đến tìm Kyle cùng nói "Việc chụp lại hình diễn ra vào ngày mai. Em chắc chắn phải tới đó."


*

Không bao gồm nụ cười với vẻ mặt nghịch ngợm, ít người nhận ra nhân vật thiết yếu trong meme Bad Luck Brian.

Xem thêm: Thiên Long Casino Uy Tín 【Copy_Vb68, Game Ninja Muu Tri 3


Cô hiệu trưởng biết rõ hình ảnh của Kyle là một trò hề bởi vốn dĩ cậu trò này vẫn được xem như là cây hài của cả trường. "Cậu ta cơ hội nào cũng điên điên như thế," Ian chia sẻ. "Chạy xung quanh, chọc cười mọi người. Cậu ấy chính là Kyle dở hơi." Ngày hôm sau, Kyle đã đi chụp hình lại cùng anh cũng bị bắt nộp lại hình ảnh cũ. Thế nhưng Kyle cùng Ian đã đủ hoàn hảo để scan lại tấm hình, lưu vào máy tính xách tay trước khi đem nộp. Đó là lý do bạn có một meme khiến cười như hiện nay.

Xem thêm: Những Tướng Đi Mid Mạnh Nhất Lmht Mùa 12 Meta 10, Top 5 Tướng Đường Giữa Lmht Mùa 11 Bá Đạo Nhất


*

Đời thường, Kyle phân tách sẻ hiếm tất cả người lạ như thế nào nhận ra anh mặc dù meme Bad Luck Brian nổi tiếng đến vậy. Trong ba năm đầu lúc meme bắt đầu nổi tiếng, Kyle mang đến biết anh kiếm được khoảng từ 15.000 USD đến 20.000 USD nhờ sự nổi tiếng bất đắc dĩ của mình. Đây không phải một số tiền lớn đủ để bảo trì cuộc sống nhưng "không tệ bởi thực tế tôi cũng chẳng có tác dụng gì", Kyle nói.

Hiện nay, anh đang là một người xây dựng đơn vị thờ, đó là những gì công ty xây dựng của bố anh thực hiện. Kyle là một quản lý dự án với nhiệm vụ tính toán các công trường xây dựng bên thờ.