Friday . 30 July . 2021

Nhỏng đã hé lộ ở bản tin trmong, trong tháng 4 này các vũ công AU của New Audition sẽ được chào đón một cmùi hương trình nhiều loại mới: Thành Viên Tích Cực - Group Thành Phố Vũ Hội Audition. Với những tri ân khủng và cơ hội được vinc danh trên bảng vàng thường xuim, các người mua hàng đã sẵn sàng đến cuộc đua TOPhường Thành Viên Tích Cực tuần đầu tiên chưa??Đối tượng tsi mê gia: Tất cả các thành viên thuộc Group Thành Phố Vũ Hội Audition. Nếu khách hàng không tmê say gia thì clichồng vào ĐÂY nhé!


*

Thể lệ cmùi hương trình:- Các vũ công tđam mê gia sáng tạo nội dung, đăng post, like và phản hồi thảo luận tại Group Thành Phố Vũ Hội Audition.- Hàng tuần sẽ có Bảng Xếp Hạng TOP 5 Thành Viên Tích Cực của Group Thành Phố Vũ Hội Audition kết hợp điểm tương tác (được like/comment) và sẽ được trao thưởng.- Sau mỗi tháng, BQT nhiều loại các BXH tuần để nhận thấy TOPhường 1 Thành Viên Tích Cực của tháng, TOPhường 1 này sẽ được vinch danh và nhận giải thưởng nổi trội.- Số điểm tương tác của Thành Viên Tích Cực được thống kê chính xác bằng GRYTICS trên trang http://grytics.com.

Bạn đang xem: Thành phố vũ hội audition


Name Card cực chhình họa mang lại các Thành Viên Tích Cực sẽ được cập nhật hàng tuần nè!

Giải thưởng và quyền lợi:Đối với Bảng Xếp Hạng Top 5 Tuần: Nhận ngay lập tức vcoin nóng từ BQT và Điểm tích lũy.

Thành viên

Trao Giải (Thẻ Vcoin)

Điểm tích lũy

Top 1

100.000

10

Top 2

50.000

5

Top 3

50.000

4

Top 4

50.000

3

Top 5

50.000

2

TỔNG

300.000

- Top 1 của tháng: Nhận ngay thẻ Vcoin 300,000 VNĐ và được vinch danh Thành Viên Tích Cực.- Thành Viên Tích Cực trong nhiều tháng sẽ tiến hành bao gồm vào list tri ân cuối năm của Nhà Phát Hành, nhận quà không tính tiền HOT.

Xem thêm: 60+ ❤️ Những Câu Nói Về Tình Yêu Hay Và Ý Nghĩa Nhất, Những Câu Nói Ý Nghĩa, Ngắn Gọn Về Tình Yêu Đẹp

LƯU Ý:- Các member không được spam bài post vào group. Mỗi member được post buổi tối đa 3 post/ngày.- Bất cứ đọng hành động spam nào sẽ bị truất quyền tmê man gia đua Top BXH tuần đó, nặng trĩu hơn là ban niông chồng.- Để công bằng nhất mang lại các thành viên tmê mệt gia: thành viên đạt TOPhường 1 BXH tuần này sẽ không được nhận giải TOPhường 1 BXH tuần kế tiếp, phần thưởng đã giành cho tất cả những người gồm số điểm cao tiếp sau.

Ví dụ: quý khách A đạt top1 tuần 1. Tuần 2 chúng ta A vẫn điểm tối đa, các bạn B cao hai => Theo thể lệ, Tuần 2 chúng ta B đã đạt top 1, các bạn A đạt top 2. Tuần 3 chúng ta A lại điểm tối đa => quý khách hàng A đạt top một tuần 3.

Xem thêm: Cách Chỉnh Màn Hình Máy Tính Bị To Ngang ? Màn Hình Máy Tính Bị Kéo Dài Chiều Ngang

- Thành viên dù chỉ cần một lần đăng 1 bài xích post tiêu cực (chửi bới, nỉm đá, bao biện nhau…) thì hiệu quả tuần kia của member kia có khả năng sẽ bị diệt. Tuy nhiên Thành viên kia rất có thể cố gắng vào tuần sau đó.- Các bài bác post bàn cãi, góp ý bên trên ý thức kiến thiết vẫn được gật đầu, không bị tính là bài xích post xấu đi.Chúc các vũ công sớm giành đến mình một vị trí thật ngầu trên bảng vinc danh Thành Viên Tích Cực nhé! Nếu có bất cứ ý hỏi gì hãy COMMENT lại phía dưới bản tin này, chúng tớ sẽ trả lời liền đó!


Chuyên mục: Game Online