Thành viên băng mũ rơm

  -  

Mới trên đây một nghiên cứu đã chỉ ra rằng rằng ngoài ra tất cả những thành viên băng mũ Rơm các được lấy cảm giác từ các nhân vật truyền thuyết nổi tiếng.

Bạn đang xem: Thành viên băng mũ rơm


Băng hải tặc nón Rơm là một nhóm hải tặc khét tiếng đến tự East Blue, tuy vậy lại tập hợp các thành viên tới từ khắp các vùng không giống nhau. Bọn họ là nhân vật bao gồm và là nhóm được triệu tập nhiều tuyệt nhất trong bộ manga/anime One Piece, và được dẫn đầu bởi nhân trang bị chính của cục truyện - Monkey D.Luffy.

Ngay từ khi ra khơi thì từng thành viên đầy đủ trong nhóm hầu như mang vào mình đa số ước mơ, ý chí riêng biệt của mình. Tuy vậy họ đều phải sở hữu mục tiêu phổ biến là tìm được kho báu lớn lao nhất thế giới hải tặc One Piece, và đều nỗ lực đi đến tận thuộc giấc mơ của bản thân.Và tất cả một điểm bình thường vô thuộc thú vị giữa các thành viên trong băng là ngoài ra tất cả các thành viên băng nón Rơm đều được lấy cảm hứng từ những nhân vật truyền thuyết nổi tiếng. Vậy bọn họ là gần như ai, chúng ta hãy thuộc xem xét.

Monkey D.Luffy - The Monkey King: Đây được xem như là vua của loại khỉ và là 1 trong hai biểu tượng điển hình của văn hóa Trung Quốc cùng rất Na Tra. Chúng ta đã được thấy Monkey King qua hình ảnh của Tôn Ngộ Không.Zoro - Asura: Asuras là 1 chiến thần văng mạng trong thần thoại Ấn Độ, là một linh hồn quỷ nửa tốt nửa xấu. Với Asura chính là kỹ thuật vượt trội nhất của Zoro vào One Piece.Sanji - Judeochristian Satan: Đây là tên của một bé quỷ trong tôn giáo, là một trong người là mánh khóe, cám dỗ cùng hủy diệt. Với việc Sanji là Hoàng tử của Ác ma, Hoàng tử của láng tối, đã hình thành mối liên hệ chặt chẽ với tên hung thần quỷ ác này.Usopp - The Deceiver: Đây được ca ngợi là Thần giả dối của đạo bởi Thái và đương nhiên nó hết sức đúng khi nói về Usopp với tài khoác lác thành bão của mình.

Xem thêm: Làm Sao Để Mạnh Mẽ Hơn Trong Tình Yêu, Ghi Nhớ Những Điều Này Để Trở Nên Mạnh Mẽ HơnNico Robin - Eva: Người thiếu nữ đầu tiên bên trên Trái Đất theo do Thái chính là Eva. Người mang vẻ đẹp gợi cảm đến hút hồn và luôn luôn tìm kiếm những kỹ năng cấm kỵ của các vị thần. Hình ảnh này hoàn toàn toàn cân xứng với Robin của băng mũ Rơm.


Brook - The Lich: vào World of Warcraft cùng Dungeons and Dragons, The Lich là sinh trang bị undead có thứ hạng tốt nhất. Có công dụng ma thuật bạo dạn mẽ tương tự như sức mạnh dựa vào băng.


Franky - thú vật Frankenstein: Frankenstein là 1 con quái vật siêu sức mạnh nổi tiếng ở Phương Tây cùng với các thành phần được tra cứu thấy trong nghĩa địa. Hình ảnh của con quái vật này khôn cùng giống với Franky đông đảo là những người với khung người được sửa đổi từ đều mảnh vụn nhưng mang lại sức bạo phổi kinh hoàng.


Nami - Phù thủy Wicked Witch: Đây là một trong nữ phù thủy gian ác của The Wizard of Oz với tạo ra hình xanh lét, mũi khoằm và các giọng nói ma quỷ. Nami cũng thường xuyên được điện thoại tư vấn là phù thủy bởi vì tính cách và chuyên môn về phép màu thời tiết.


Chopper - The Abominable Snowman/ Yeti: tín đồ tuyết là một sinh vật bí ẩn giống vượn cao hơn người trung bình và được cho rằng sống ở quanh vùng dãy Himalaya của Nepal cùng Tây Tạng. Rất đơn giản để nhận ra "thú cưng" của băng nón Rơm được lấy cảm giác từ nhân vật dụng này.


Jinbe - Jaws: Cá béo là một trong những loài thủy quái danh tiếng được biết đến nhiều nhất cho tới nay. Jinbe là 1 người Cá táo tợn mẽ, không chỉ có thế sức táo bạo và kỹ năng lái tàu góp anh quản lý được trên biển khơi khá phù hợp với hình mẫu này.

Xem thêm: Game Cuoc Thi Lam Banh Hotdog


*

Ban chỉnh sửa mangago.vn:

mangago.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa đơn vị 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.