THÀNH VIÊN THỨ 10 CỦA BĂNG MŨ RƠM

  -  

Từ thời trước, Odomain authority đang úp msống không ít về member đồ vật 10 của băng Mũ Rơm. Và sinh sống Arc Đảo Bánh, thuyền viên sau cùng của băng mũ rơm vẫn thực sự mở ra, cùng chẳng ai không giống, kia chính là cựu Thất Vũ Hải - fan cá Jinbei.

Bạn đang xem: Thành viên thứ 10 của băng mũ rơm

Quý khách hàng sẽ xem: Thành viên vật dụng 10 băng mũ rơm


*

Jinbei là sự việc bổ sung cực kỳ quan trọng đặc biệt mang đến băng nón rơm, cùng với đều gọi biết về hải dương cả của mình

Được ca ngợi là kị sĩ của biển cùng với ý chí mạnh bạo và sức khỏe siêu phàm, Jinbei chính là thuyền trưởng của băng hải tặc "phương diện trời" và là 1 trong những Thất Vũ Hải được bảo lãnh bởi chính quyền quả đât. Dù thế, với hành động đứng về phía Râu white cùng đảm bảo an toàn Ace tương tự như Luffy trên trận Marin Force, Jinbei đang từ bỏ đông đảo nghĩa vụ và quyền lợi cùng rời khỏi tước đoạt vị Thất Vũ Hải, quay trở về thành một hải tặc thông thường cùng với mức ngân sách truy nã nã 400 triệu Beri.


*

Jinbei đã trở nên truy vấn nã 400 triệu, sau khi rời khỏi thất vũ hải

Cảm phục trước kĩ năng và niềm tin quên thân, quyết theo lẽ phải của Jinbei, Luffy đã giới thiệu lời mời cùng với ước muốn Jinbei đang trở thành bè đảng của bản thân mình cũng tương tự 1 phần của băng Mũ Rơm.

Xem thêm: Hải Phòng: Thành Lập Sở Văn Hóa Thể Thao Và Du Lịch Hải Phòng

Nhưng Jinbei sẽ từ bỏ chối!


*

Jinbei quyết rời khỏ băng Big Mom, một điều trường đoản cú trước tới lúc này chưa bao giờ xảy ra

Và Jinbei đã cực kì trang nghiêm với lời hứa hẹn kia của chính bản thân mình, rằng ông đang trở thành một thành viên của băng Mũ Rơm. Sau Khi giải quyết và xử lý tất cả đa số sự việc của bản thân mình cùng với Big Mom, Jinbei đã hết sức "hãng apple bạo và bản lĩnh" lúc đứng trước mặt Mama bảo rằng mình vẫn tránh băng của mụ và kéo băng của Luffy. Việc Big Mom khiến cho một kẻ toàn mạng bong khỏi băng của bản thân mình trước ni là không khi nào tất cả, bởi vì vậy, lời nói mong ra đi của Jinbei không khác gì tự đặt cổ ông lên đài xử tử cả. Và Jinbei đã biết thành Big Mom đưa vào trong một trò đùa hết sức "đẫm máu", với chẳng ai hiểu rằng, ông đang thoát ra khỏi trò đùa của Big Mom bằng cách nào.

Trước lúc chạm chán Big Mom, ông thậm chí còn vẫn thủ thỉ cùng với toàn bộ các thành viên trong băng hải tặc phương diện ttách về ra quyết định vẫn tránh đi với thuộc Luffy đoạt được những cuộc hành trình bắt đầu. Jinbei ao ước hồ hết bạn vẫn đọc mang đến quyết định tất cả phần mặt đường bỗng dưng cùng ích kỉ này của ông.

Xem thêm: Bảng Chữ Cái Tiếng Hàn Và Cách Ghép Chữ, ​Học Tiếng Hàn Bảng Chữ Cái Nhanh Và Dễ Hiểu Nhất


*

Quyết định của Jinbei đã có được chỉ dẫn .... !

Thật sự vậy, Jinbei sẽ xác nhận là một member của băng Mũ Rơm cùng là tập thể của "Ngũ Hoàng" Luffy!


*

Luffy đã có thể chấp nhận được Jinbei được ngơi nghỉ lại cùng bên cạnh đó chỉ định, ông buộc phải an ninh trở lại đoàn tụ với cả băng nghỉ ngơi Wanno Quốc. Mong rằng trong số những chapter cho tới, cả băng nón rơm đã trở lại sum họp để cùng cả nhà vượt qua Arc Wanno đầy khó khăn trước đôi mắt.