THẤT ĐẠI TỘI TRONG KINH THÁNH

  -  
Sự phẫn nộ đuợc biểu thị trong cá nhân, nguời mà hắt hủi tình yêu và phần đa lựa chọn cụ vào đó là sự giận dữ.Hình vạc duới âm phủ: các bạn sẽ bị chặt sống.Giận Dữ mang con quỷ hình tượng là Satan.

Bạn đang xem: Thất đại tội trong kinh thánh

Nhưng tị tỵ như một khối u ác tính tính vẫn không kết thúc lan toả trong tim hồn một cách mau lẹ và hủy diệt tâm hồn một giải pháp kinh khủng. Nếu như tình yêu đương không chữa bệnh kịp thời, tị tỵ hoàn toàn có thể làm chổ chính giữa hồn bùng nổ do giận dữ. Khó chịu rất nguy hiểm. Mọi nguyên nhân đều rất có thể dẫn tới tức giận mà ghen tỵ chỉ là một trong số đó. Tức giận như một bé gấu đen phát điên, nó gặm phá, gào rú, gầm gừ, dã man ăn tươi nuốt sống bất kể thứ gì sẽ chọc vào nó. Đôi đôi mắt nó long lên sòng sọc. Cái hàm đầy răng nhọn lởm chởm luôn há ra, gào rú. Đôi tay lớn khoẻ luôn đấm dữ dội vào bộ ngực to lớn khoẻ như mong muốn móc trái tim điên dại của nó ra mà gặm mà xé. Cái khó chịu của bé thú như một cơn lốc mà đầy đủ thứ hầu hết khiếp hãi. Con fan khi giận dữ cũng không không giống gì một nhỏ thú. Cũng gào, cũng kêu, cũng há mồm. Cũng đập phá tàn bạo. Có muốn xé tan gần như thứ.

Giận dữ hiện diện trong bất cứ tâm hồn nào mặc dầu đó là một trong những tâm hồn nhân từ nhất. Khi gặp bất kể một băn khoăn nào kia trái cùng với ý muốn bản thân, tức giận là kẻ trước hết mà trung khu hồn đã gặp. Sau đó, khó chịu sẽ tận dụng sức mạnh của chổ chính giữa hồn để hiện hình rõ hơn. Cũng chính vì con bạn giận dữ, mọi phần tử trên khung người đều sẽ phát triển thành dạng. Bất kỳ một ai khi khó tính sẽ trở cần xấu xí, khiếp khủng. Khó tính còn hàm ẩn một quyền lực tối cao tối thượng. Một thương hiệu bạo chúa không dứt lên cơn tức giận để chấp thuận khi nhận thấy những con tín đồ run rẩy, run sợ hay quỳ mọp bên dưới chân hắn van xin, vuốt ve hắn.

Sự khó tính còn là một trong sự giải thoát những uất ức, bi quan tủi trong lòng. Sau khi khó tính đã hiện thị rõ hình hài cũng chính là lúc nó bước đầu chết đi. Khó tính sẽ nhàn hạ mờ dần dần khi chổ chính giữa hồn đang mệt mỏi. Chính lúc này, kiềm chế đang hồi sinh trong trái tim hồn. Kìm giữ được tiếp sức mạnh bởi rất nhiều lời vuốt ve, mặt đường mật của chủng loại người. Nhưng mà kiềm chế rất dễ dàng bị trêu ghẹo. Trêu ghẹo sẽ có tác dụng kiềm chế yếu hèn đi cùng lại hiện ra giận dữ. Khó chịu lại bùng phát và lại tắt ngấm. Cứ như thế, khó tính và kiềm chế cố kỉnh nhau điều khiểu trọng điểm hồn.

Sloth – Lười nhác

( Dê núi – màu sắc xanh )

Hy vọng có thể làm linh hồn tràn trề mức độ sống nhưng hy vọng rất có thể đưa con người lên một bậc cao hơn là tham vọng.Hình phạt dưới địa ngục: Bị đun nấu trong dầu sôi.Tham Lam mang nhỏ quỷ biểu tượng là Mammon.

Xem thêm: Buổi Dạ Hội Bất Ngờ 2 - Game Buoi Da Hoi Bat Ngo

Bất cứ trường đoản cú ngữ làm sao mà gồm từ “tham” đi cùng gần như là xấu. Ví như tham tiền, tham ăn. Giả dụ ta cho rằng Tham chẳng qua là mơ ước một bí quyết mãnh liệt thì bạn dạng thân nó không lúc nào xấu. Tuy vậy Tham lại cho bé người cảm giác muốn đạt đến mong mơ bởi một tuyến phố mờ ám. Tham leo lên đỉnh của thoả mãn bởi xác thịt, mồ hôi và ngày tiết của người khác. Tham tiến thân bằng mưu tế bào xảo trá nhiều hơn nữa là cố gắng nỗ lực. Tham luôn luôn mơ cho một vị trí không có thực cần Tham không lúc nào được thoả mãn. Bé người luôn luôn sợ Tham viếng thăm bản thân một ngày như thế nào đó. Riêng rẽ tôi, Tham sống trong tâm địa tôi mỗi ngày, mỗi giờ, mỗi phút.

Gluttony – Tham ăn

( Heo nái – Màu cam )

*

Trong khi đó, sự háu ăn là bài toán khao khát cực kỳ về việc tiêu thụ nhiều hơn nữa so với yêu cầu cần thiết.Hình phạt dưới âm phủ: bạn sẽ bị có tác dụng mồi đến chuột, cóc với rắnPhàm Ăn mang nhỏ quỷ hình tượng là Beelzebub.

Lust – Dục vọng

( Con bạn – Đa màu sắc )

*

Sự trụy lạc là sự khát khao về những thú vui thú của cơ thể.Hình phân phát duới âm phủ: bạn sẽ bị bí bách trong lửa cùng lưu huỳnh. Không phải những nụ hôn.Dục Vọng mang bé quỷ biểu tượng là Asmodeus.

Tình dục xuất hiện sớm nhất trong thế giới loài người. Chính tình dục đã tạo cho Adam với Eve bắt buộc rời quăng quật chống địa đàng và đi vào một cuộc trầm luân khổ ải. Con fan thường run sợ khi nói tới tình dục. Ở một góc cạnh khác, tình dục đó là một bộc lộ của tình yêu. Chủ yếu tình dục đã làm tình yêu thương nồng đượm và sâu sắc hơn. Người nào cũng tránh né khi đề cập đến sự hiện hữu của dục tình torng nhân loại loài tín đồ nhưng ai ai cũng ca ngợi mẫu tình yêu cừ khôi trong sáng. Tôi không ngần ngại khi nói mình ham hy vọng tình dục. Điều đó không có gì xấu xí, ghê tởm hay xứng đáng bị bít dấu. Tôi trực tiếp thắn quan sát ngay vào nó với bảo rằng: “Tôi ham mong muốn tình dục cũng chính vì tôi là 1 trong những con người”. Nếu tôi biết tình yêu, thì tôi đang biết tình dục. Chính tình yêu đã làm tình dục trở yêu cầu thi vị và lãng mạn. Không có tình yêu, tình dục chỉ với là trò chơi xác thịt giữa những con thú cùng với nhau.

Xem thêm: Soạn Bài Thơ Ngày Hôm Qua Đâu Rồi ? Trang 10 Sgk Tiếng Việt 2 Tập

Tình dục gồm sức mạnh thỉnh thoảng còn hơn hết tình yêu. Con fan thường ca tụng tình yêu nhưng quên đi tình dục. Bọn họ không ca ngợi tình dục do họ nghĩ về tình dục trung bình thường. Nhưng bé người luôn tìm mang lại tình dục nhiều hơn thế nữa họ tìm đến tình yêu. Tôi không gửi mình vào gần như mê cung như thế. Cứ cho rằng tôi ham hy vọng tình dục với khát khao tình yêu cùng tôi vẫn đang tìm kiếm cho mình một tình thân đúng để thoả mãn mê say muốn.