Thất Hình Đại Tội Movie

  -  

Sau một thời hạn vắng bóng, thì Thất Hình Đại Tội bất ngờ trở lại với hàng loạt thông tin về movie mới. Cùng mangago.vn nhìn qua các thông báo ấy nhé.


Như các meFan vẫn biết thì anime của Thất Hình Đại Tội đã xong xuôi từ tương đối lâu về trước. Đó là một trong những bộ anime xuất xắc và gồm có pha đánh nhau vô thuộc hào nhoáng. Cũng chính vì thế mà người ngưỡng mộ vẫn lưu giữ mãi Thất Hình Đại Tội sau khi nó kết thúc. Mặc dù nhiên, theo mối cung cấp thông tin an toàn và đáng tin cậy thì người sáng tác của bộ anime hình như sắp đáp lại nỗi ghi nhớ của fan hâm mộ bằng một movie sắp tới. Đầu đuôi tin tức này như vậy nào? Hãy cùng mangago.vn liếc qua nhé.

Bạn đang xem: Thất hình đại tội movie

Cụ thể rằng theo như một số tiết lộ gần đây của tài khoản chuyên rò rỉ thông tin anime/manga đáng tin cậy là
shonenleaks (Shonen Leaks) thì Thất Hình Đại Tội sẽ trở về với người hâm mộ bằng cỗ 2 phần movie nước ngoài truyện với tên "Grudge of Edinburgh". Thông tin tài khoản ấy cũng bật mý rằng phần 1 của movie ấy sẽ tiến hành phát hành trên căn cơ Netflix vào trong ngày 20 mon 12 năm 2022. Hãy cùng mangago.vn liếc qua trailer "nghệ cả củ" của movie này nhé.

Và như những gì đã diễn ra trong Thất Hình Đại Tội, thì người mến mộ có thể trọn vẹn mong chờ những trận đánh khốc liệt, ma thuật ưa nhìn cũng như các trò đùa gồm phần kỳ hoặc đến từ nhân vật chủ yếu Meliodas của cục anime gốc. 

Theo những tin tức được chia sẻ thì movie này sẽ không trọn vẹn tập trung vào đội Thất Hình Đại Tội như 2 phần movie trước. Mà "Grudge of Edinburgh" sẽ chuyển trung tâm sang đứa con dễ thương và đáng yêu của Meliodas với Elizabeth mang tên Tristan. Và movie này cũng trở nên đặt giữa trung tâm về chuyến hành trình khám phá phiên bản thân của cậu bé.

Xem thêm: Lợi Ích Và Tác Hại Của Facebook Đối Với Học Sinh, Lợi Và Hại Của Facebook


Tristan hiện ra với kĩ năng tự chữa trị lành dấu thương của bạn dạng thân và vết yêu thương của bạn khác. Tuy nhiên, vị là con trai của Meliodas, yêu cầu Tristan cũng đầy đủ mạnh để làm gây gần kề thương lên số đông mọi tín đồ xung quanh. Vì chưng đó, cậu nhỏ nhắn lên đường đến Edinburgh cùng với mục tiêu đó là khám phá thêm về bản thân và phương pháp để có thể kiểm soát và điều hành sức mạnh của mình.


Tính đến lúc này thì trên đây chỉ là rất nhiều thông tin trước tiên về movie quay lại của Thất Hình Đại Tội.

Xem thêm: Top 10 Game Cao Bồi Thiện Xạ

bởi vì thế mà chắc chắn sẽ còn vô vàn thông tin đặc biệt khác mở ra trong tương lai. Cho nên các meFan đừng quên theo dõi mangago.vn để không quăng quật lỡ ngẫu nhiên tiết lộ new nào về movie Grudge of Edinburgh sắp tới đây của anime Thất Hình Đại Tội nhé.


One Punch Man: Tác giả tiếp tục rò rỉ tin tức về dự án công trình anime, "nó không hẳn anime về One Punch Man"