That Hình Đại Tội Phần 4

  -  

Season 4 của cục anime truyền hình lừng danh Thất Hình Đại Tội dự kiến sẽ được phát sóng vào tháng 10 năm nay. Dưới đó là một đoạn trailer ngắn hé lộ một vài hình hình ảnh của phim.

Bạn đang xem: That hình đại tội phần 4


Kaji Yuki, tín đồ lồng tiếng đến Meliodas, đang bày tỏ niềm sung sướng khi được trở lại vai trò của bản thân mình ở Season 4 này.

Được lấy cảm xúc từ bộ chuyện tranh nổi giờ đồng hồ của Suzuki Nakaba, phần 1 của Thất Hình Đại Tội được phân phát sóng vào năm 2014 và nhận ra sự quan liêu tâm rất lớn đến từ khán giả. Phần 2 của tập phim được ra mắt năm 2018 và mới đây thôi, Thất Hình Đại Tội Season 3 vừa mới kết thúc.

Xem thêm: Giáo Trình Tâm Lý Học Quản Lý Học Quản Lý, Giáo Trình Tâm Lý Học Quản Lý

Season 4 tất cả tiêu đề: Phán quyết của việc phẫn nộ. Mẩu chuyện sẽ tiếp nối những sự khiếu nại đang xảy ra trong Season 3. Khi cơ mà Meliodas gật đầu đồng ý trở thành Ma Thần vương vãi để cứu giúp Elizabeth khỏi mẫu chết. Hiện tại Meliodas đang hấp thụ những giới cách thức để chấp thuận trở thành Ma Thần Vương.

Xem thêm: Top 10 Game Văn Phòng Hay Nhất Cho Dân Văn Phòng, Top 14 Game Văn Phòng Hay Nhất


*

Thất Hình Đại Tội Season 4: Meliodas đã hấp thụ những giới luật


Còn bên phía ngoài thì đang xảy ra một trận chiến đẫm máu thân phe Ma Thần cùng Nhân Giới với sự giúp đỡ của nữ giới Thần Tộc. Estarossa nhân cơ hội cũng tiến hành kế hoạch của riêng rẽ mình. Hắn đã mang đi hai giới biện pháp của Galan cùng Monspeet, mục đích tương tự như Meliodas, biến chuyển Ma Thần Vương. Không phần nhiều vậy hắn còn muốn tàn phá luôn Meliodas để biến đổi “Meliodas duy nhất”. Ở cuối Season 3, Estarossa tưởng chừng như đã vượt qua hai cục cưng Sariel cùng Tarmiel rồi tiếp nối bắt cóc Elizabeth. Sau cuối mọi ngươi đầy đủ lên đường tiến tới Camelot, vị trí đặt chiếc tuyển chọn bóng về tối của Meliodas. Cốt truyện tiếp theo bọn họ phải đợi cho tháng 10 năm nay.


#Nanatsu no Taizai #Nanatsu no Tazai anime #thất hình đại tội #thất hình đại tội anime #The Seven Deadly Sins

SPOILER_ One Piece 1076: Luffy cùng Lucci phải hợp tác ký kết một cách bất đắc dĩ để phòng lại những Seraphim, vào khí đó Kid sắp tất cả cơ hội gặp mặt Shanks.
Là item đã gắn liền với tuổi thơ của không ít người tuy thế ít ai chú ý rằng Doraemon cũng đều có những mẩu truyện mang thông điệp thâm thúy về sự trưởng thành.
Ngoài các thông tin Spoiler đã có được hé lộ trường đoản cú trước thì sau đây là những diễn biến chi tiết xuất hiện trong manga One Piece chap 1076.
Trái ngược với phần lớn đồn đoán trước đó về Shang-Chi thì có vẻ như như Spider-Man của Tom Holland new là nhân vật chủ yếu của Avengers: The Kang Dynasty.
Disney đã thành lập một trailer ngắn với hé lộ thêm các hình hình ảnh sẽ xuất hiện trong The Little Mermaid live action, tất nhiên là trailer vẫn nhấn về “gạch đá” từ bạn hâm mộ.

Các tín đồ vẫn có cơ hội nhìn thấy Satoshi mở ra trở lại trong series Pokemon, nhưng mà lần này sẽ là vai cameo


hành trình dài của Satoshi cùng Pikachu vào series Pokemon đang kết thúc, tuy nhiên các tín đồ vẫn có thời cơ nhìn thấy “thánh Sa” thuộc “god Chu” trở lại.

Các tín đồ vẫn có thời cơ nhìn thấy Satoshi lộ diện trở lại trong series Pokemon, nhưng lần này sẽ là vai cameo


hành trình dài của Satoshi cùng Pikachu trong series Pokemon sẽ kết thúc, tuy nhiên các fan vẫn có cơ hội nhìn thấy “thánh Sa” thuộc “god Chu” trở lại.