Thất Hình Đại Tội Ss3 Khi Nào Ra Mắt

  -  
Phần 3 hoặc theo tiêu chuẩn của Netflix, phần 4, của Bảy Đại Tội, khắc ghi rơi khỏi ân sủng như 1 shounen tuyệt đối với nhiều hơn nữa nữa nhằm cung cấp.

Bạn đang xem: Thất hình đại tội ss3 khi nào ra mắt

Nếu chúng ta đã xem được nửa chừng phần 3, bạn cũng có thể đánh giá hộp động cơ đằng sau nội dung bài mangago.vnết này. Nhưng nếu bạn đang ở trong hàng rào về nó với phản ứng hoặc cảnh báo, cửa hàng chúng tôi có lời khuyên mang lại bạn: đi gọi truyện tranh.


Đừng lành mạnh và tích cực tham gia vào bài toán làm hoen ố bất kể sự kính trọng nào nhưng mà bạn giành cho anime bằng cách đánh giá chỉ sự liên tục của nó. Đây là lý do tại sao.

Sự trình làng của Seven Deadly Sins mùa 3 hồi tháng 3 đã không gây được ấn tượng với người ái mộ do chất lượng hoạt hình giảm sút và kiểm chăm chú sơ sài. Vày đó, phần XNUMX chắc chắn rằng không xuất xắc và làm mất thời hạn của bạn.

Vấn đề đáng nhiệt tình là các vòng cung được chuyển thể là đỉnh cao và là tuyến phố dẫn đến một cao trào hoàn hảo trong manga. Bạn nên ban đầu đọc manga từ chương 197.


*

LƯU Ý: Netflix đang gắn nhãn một số trong những tập OVA của Bảy Đại Tội là phần 2, cho nên sẽ làm cho phần mới, phần vật dụng tư. Tuy nhiên, theo tiêu chuẩn ban đầu, mùa thực sự là thứ bố và sẽ tiến hành gọi là thứ tía để tránh nhầm lẫn.

Dưới đây tôi đã gửi ra remangago.vnews đầy đủ của chính mình về Bảy Đại Tội Phần 3 và nguyên nhân nó lại tệ như vậy.


1. Nguyên nhân bạn không nên xem nó?

I. đổi khác Studio

Bảy Đại Tội đã giữ lại một lời hứa hẹn với cao trào của mùa 2. Những người hâm mộ anime chỉ muốn đợi nhiều yếu tố bỡ ngỡ hơn và một trong những cảnh hành mangago.vn căng thẳng. Ngược lại, người ngưỡng mộ manga hy vọng đợi một sự gửi thể hoàn hảo và tuyệt vời nhất của một trong những sự kiện quan trọng đặc biệt từ phần sắp tới.

Hy vọng bước đầu chùn cách khi các hãng phim đưa từ A-1 Pictures sang trọng Studio Deen. Điều này là do A-1 Pictures, bạn đã hậu thuẫn sau khi bộ phim truyền hình Prisoners of the Sky không thành công ở chống vé. Ủy ban hoạt hình đã tìm bí quyết khắc phục và cuối cùng, đã làm được đặt bên dưới bàn tay của Studio Deen. Nhưng các báo cáo đã xuất hiện về bài toán Studio Deen gia công toàn cục hoạt hình cho 1 studio ít được nghe biết hơn là "March Jack" bỏ phần 3.


Những ra quyết định này sẽ củng cầm số phận của anime. Các quy trình đằng sau quy trình sản xuất một bộ anime mang lại giai đoạn hoàn thiện của nó đòi hỏi nhiều quá trình và thời gian gian khổ. Đối với những người không biết, trọn vẹn hợp lý khi 1 Studio mất 1-4 năm để thực hiện một bộ anime 12 tập tùy ở trong vào ngân sách.

II. Quality hoạt ảnh

Chất lượng của hoạt hình ảnh phụ trực thuộc vào khung hình tĩnh, hình ảnh chụp tia nắng và khung tranh không được chăm chú đến mức quan trọng do thiếu thốn thời gian.


Người ngưỡng mộ ngày càng thuyệt vọng trước trận đánh được ao ước đợi nhiều giữa Meliodas và Escanor từ bỏ manga khi nó mở ra trên màn ảnh.

Cuộc chiến trông dường như gay go và khá chệch choạng về tiềm năng tỏa nắng mà nguồn vật liệu cung cấp.


Studio Deen cài độ tin cẩn dao hễ - nó đã cho biết thêm tiềm năng tạo nên những cỗ anime tuyệt vời như Konosuba trường hợp được ưu tiên. Mặc dù nhiên, ngày càng cụ thể rằng Studio Deen không thể ưu tiên anime này và gần như khoảnh khắc đặc trưng của mùa giải.

Xem thêm: Biển Số Xe Ô Tô Hà Nội - Biển Số Xe Hà Nội Là Bao Nhiêu


III. Kiểm duyệt

Một vì sao khác mang lại sự bế tắc là sự kiểm chăm nom kỳ quặc trong anime mà lý do là không rõ. Ko rõ hãng sản xuất phim đã triển khai kiểm chuẩn y hay đấy là một phiên bản chỉnh sửa để tương xứng với các nguyên tắc của TV Tokyo Broadcast.


*

Nhưng người mến mộ đã gớm hoàng trước sự kiểm chăm nom của một lượng huyết đáng tính từ lúc đỏ quý phái trắng. bên cạnh đó còn bao gồm đốm đen cụ thể được áp dụng để đậy những cảnh tởm rợn.

IV. Tấn

Người mến mộ cũng không tán thành thay đổi trung tâm từ shounen sang lãng mạn liên quan đến nhạc điệu của chương trình. Họ ban đầu mất kiên nhẫn với mẩu truyện lãng mạn tàng ẩn nặng nề cùng thiếu một hành động ở đầu anime.


Tuy nhiên, manga đã thăng bằng khá giỏi điều này. Anime đã lâm vào cảnh nóng lúc nó mổ xẻ một trong các những cuộc chiến hay độc nhất mà công tác phải cung cấp mặc cho dù đã gửi giai điệu trở lại shounen.


Cuộc chiến thân Escanor với Meliodas rất có thể diễn ra ko mấy tuyệt vời trong anime và là 1 trong những sự hạ thấp đáng kể so với tính vui chơi giải trí thuần túy và mệt mỏi có vào manga. độ mạnh nổi da gà khi Escanor sử dụng Thần kiếm: Escanor vào manga, là vấn đề mà anime ko đạt được.
The fight between Escanor & Meliodas might come off unimpressive in the anime và is a considerable downgrade from the pure và intense entertainment there was in the manga. The intensity of goosebumps when Escanor uses the Dimangago.vnne Sword: Escanor in the manga, is something that the anime failed khổng lồ achieve.

2. Lý do bạn buộc phải đọc manga cụ thế?

Quỹ đạo đích thực của loạt phim Bảy Đại Tội về mặt unique đang cải tiến và phát triển theo khunh hướng tích cực. Do các quyết định cấp dưỡng tệ hại, tiến trình này đã bị loại bỏ cho anime, cùng trong quá trình đó, mẩu chuyện bị ảnh hưởng.


Phần được gửi thể vào phần 3 cùng nội dung không được chuyển thể thực sự là 1 trong những số trong số những điều xuất xắc nhất mà Bảy Đại Tội phải cung ứng cho người mến mộ - nó chắc chắn rằng sẽ tái lập như một bộ shounen xuất xắc vời.


*

Do đó, họ phải yêu thích một phương tiện phù hợp với nó. Cung ứng tồi rất có thể là một trở ngại cho bài toán bạn tiếp cận những câu chuyện hay. Nếu bạn nghe theo lời khuyên răn của chúng tôi, hãy ban đầu từ chương 197 của manga và tiếp tục đọc!


3. Những điều cần lưu ý

Bài báo này không có cách làm sao đổ lỗi cho những hoạt náo mangago.vnên của studio. Thời hạn khủng hoảng, ra quyết định sản xuất tệ hại cùng những tình huống không lường trước được là những sự mangago.vnệc nan giải của ngành công nghiệp anime. Nó không nói lên tiềm năng mà đông đảo nhà có tác dụng phim phim hoạt hình này có thể làm được.

Điều thực sự tuyệt hảo là bọn họ đã nỗ lực tạo ra 24 tập phim trong tầm một năm trong bất kỳ điều kiện nào mà họ đã làm. Nó chỉ đối chọi thuần là sự thừa dấn về quality của anime và vì sao đằng sau sự xuống dốc của nó.


*
Watch this đoạn phim on YouTube
Đoạn remangago.vnews phần 3

4. Về Bảy Đại Tội

Bảy Đại Tội là một trong những bộ truyện tranh giả tưởng được mangago.vnết và minh họa bởi Nakaba Suzuki. Manga bắt đầu được đăng dài kỳ trên tạp chí Weekly Shonen của Kodansha vào thời điểm năm 2012 và tiếp tục cho đến thời điểm bây giờ với khoảng chừng 39 tập được xuất bản. Studio A-1 Pictures đã chuyển thể manga thành anime vào năm 2014 với mùa thứ ba hiện đang rất được sản xuất bởi Studio Deen.

Bảy Đại Tội xảy ra tại quốc gia Liones ", nơi các Hiệp sĩ Thánh của Brittania đã đánh bại những kẻ bị buộc tội là phản bội bội vương quốc - Bảy Đại Tội - vào cuộc đảo chính của họ. Mười năm sau, thiết yếu những Hiệp sĩ Thánh chiến đã thực hiện một cuộc thay máu chính quyền và bắt đầu một chính sách độc tài trong vương quốc. Chúng ta buộc công chúa thứ ba Elizabeth Liones phải đi kiếm Nanatsu no Taizai để có lại tự do cho vương quốc.

Xem thêm: Game Đế Chế Hùng Mạnh Trên Web Hay, Chơi Game Đế Chế Hùng Mạnh Trên Web Hay


Đôi khi chúng tôi bao gồm các link đến các cửa hàng bán lẻ trực con đường và / hoặc các chiến dịch trực tuyến. Nếu như khách hàng nhấp vào một chiếc và mua hàng, chúng tôi có thể cảm nhận một khoản hoa hồng nhỏ. Để hiểu thêm thông tin, mang đến đây.