THẤT HÌNH ĐẠI TỘI SS4

  -  

Ở cuối tập trước thì tuy vậy đã áp dụng cả kĩ năng tối thượng mà lại Zeldris cũng vẫn gục xẻ trước sức mạnh của Escanor. Sau đó là những diễn biến tiếp theo vào Thất Hình Đại Tội ss4 tập 4.

Bạn đang xem: Thất hình đại tội ss4


*

Thất Hình Đại Tội ss4-4: Thân phận thiệt sự của Estarossa


Nhắc lại một chút thì vào tập trước, Escanor thuộc Zeldris đã có một trận giao chiến trên Camelot, sau thời điểm phá quăng quật hàng phòng thủ của Zeldris thì Escanor đã tung ra đòn kết liễu, nhưng ngay lúc đó thì sức khỏe của Escanor bất chợt nhiên biến mất và Zeldris như ý rằng chỉ bị yêu đương nặng. Như mong muốn là Chandler vẫn kịp thời thực hiện Hắc Ấn Toàn Phần và đậy đi phương diện trời, nguồn sức khỏe của Escanor, trường hợp không có lẽ Zeldris ko qua khỏi.

Nhân thời cơ Zeldris đã trọng thương, Ludociel lao mang đến với ý định hủy diệt anh tuy thế đòn tấn công đó đã trở nên Ma Thần Cusack ngăn chặn thành công. Tiếp đến một trận đánh giữa Cusack thuộc Ludociel đã diễn ra, lợi thế nghiêng về bên tên Ma Thần vì chưng Ludociel không thể phát huy toàn thể sức táo tợn trong thân thể đi mượn của một phàm nhân. Merlin nhận thấy thời cơ không ổn, cô thực hiện Bùa Mê Vô Hạn với nhốt cả nhị tên Ma Thần vào trong Ảo Giác vĩnh cửu. Tuy nhì kẻ trước mặt rất là mạnh mẽ nhưng mà Merlin cũng đã thành công đưa ra yếu điểm của cả hai, với Cusack là Phong còn Chandler thì lại tỏ ra yếu đuối trước yếu tố Lôi.

Xem thêm: Beauty And The Beast Movie

Sau kia Merlin thường xuyên sử dụng phép thuật để áp chế bầy chúng. Mà lại tên gian giảo Cusack ko đầu hàng dễ dàng như vậy, hắn xâm nhập vào trong tim trí của Merlin mà ngần ngừ rằng trung khu trí của cô đã được ban phước vì Lời Chúc Từ cô gái Thần buổi tối Cao, bởi vì vậy câu hỏi hắn xâm nhập vào trọng điểm trí của Merlin chằng khác gì tự sát. Nhờ sức mạnh cùng trí sáng dạ của Merlin mà bây giờ phe Ma Thần đang trọn vẹn bị áp đảo.


*

Thất Hình Đại Tội ss4-4: Thân phận thiệt sự của Estarossa được tiết lộ, hắn ta thiệt ra là Mael


Quay quay lại Luyện Ngục, Meliodas sau cuối cũng đã gặp mặt Ma Thần Vương. Lão tỏ ra căm ghét cái thứ gọi là cảm xúc ở trước mặt. Ma Thần vương vãi cũng đến Meliodas biết một bí mật động trời, đó là gồm kẻ nào đó đã đổi khác ký ức của vớ cả bọn họ và đầy đủ gì mọi người nhớ về Estarossa chỉ là những kí ức mơ hồ với vụn vặt. Tiếp đến tất cả mọi người đã nhớ ra ký kết ức thật sự của họ, không tồn trên một Estarossa làm sao cả, Thập Giới Estarossa trước đó chưa từng tồn tại, fan đó thật ra lại chính là một trong Tứ Đại Thiên Sứ, Mael, tín đồ thật sự tải Đặc Ân Thái Dương. Tất cả ký ức hàng nhái đó đều do Gowther tiến công đổi sinh mạng để tạo nên với mục đích ngăn ngăn cuộc chiến.

Xem thêm: Game Trang Điểm Cô Dâu 8 Tuổi, Game Trang Điểm Cô Dâu: Cô Dâu 8 Tuổi

Còn Estarossa là tên của con chó ở cạnh bên Elizabeth, cái tên này được chủ yếu Meliodas đặt cho.SPOILER_ One Piece 1076: Luffy cùng Lucci phải bắt tay hợp tác một cách bất đắc dĩ để chống lại các Seraphim, trong khí kia Kid sắp tất cả cơ hội chạm mặt Shanks.
Là công trình đã gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người tuy thế ít ai xem xét rằng Doraemon cũng có thể có những mẩu chuyện mang thông điệp sâu sắc về sự trưởng thành.
Ngoài các thông tin Spoiler đã có hé lộ từ trước thì sau đấy là những diễn biến cụ thể xuất hiện tại trong manga One Piece chap 1076.

Các fan hâm mộ vẫn có thời cơ nhìn thấy Satoshi mở ra trở lại vào series Pokemon, tuy thế lần này đang là vai cameo


hành trình dài của Satoshi với Pikachu vào series Pokemon sẽ kết thúc, tuy nhiên các tín đồ vẫn có cơ hội nhìn thấy “thánh Sa” thuộc “god Chu” trở lại.
Trái ngược với hầu như đồn đoán trước kia về Shang-Chi thì có vẻ như Spider-Man của Tom Holland bắt đầu là nhân vật chủ yếu của Avengers: The Kang Dynasty.
Disney đã desgin một trailer ngắn cùng hé lộ thêm các hình hình ảnh sẽ xuất hiện trong The Little Mermaid live action, tất nhiên là trailer vẫn dấn về “gạch đá” từ người hâm mộ.