Thursday . 29 July . 2021

*

 Tháng 1/năm nhâm thìn,tôi ra Bệnh viện K1 Hà Nội Thủ Đô nhờ chụp hình, cực kỳ âm cùng làm các xét nghiệm cần thiết. Nơi trên đây, gửi tôi qua Bv.K3 (siêng vú).Kết trái, các Bác sĩ xác minh tôi bị K vú với thực hiện mổ xoang rồi hóa trị tiếp sau (Theo nghiên cứu trước đó,tế bào K của mình phù hơp với chất hóa học truyền). Mỗi phác hoạ đồ truyền Hóa chất từ bỏ 6 đến 8 lần, các lần giải pháp nhau 2một ngày. 


Trước lúc đi khám đa khoa,tôi cũng đều có vào mạng khám phá những liệu pháp Tây Y, Đông Y cùng nghe Thầy Thích Tuệ Hải dẫn giảng về Phương thơm Pháp Dưỡng Sinc. Tôi thấy Thầy so sánh rất sâu với khôn xiết kỹ thuật. Tuy nhiên, lúc kia mái ấm gia đình phía hai bên nội ngoại vẫn nghiêng hẳn theo Tây Y bởi nhận định rằng PPDS còn khôn cùng mới mẻ và lạ mắt, trong khi tôi còn thời gian để tiếp cận với dung dịch Tây với Bác sĩ…
Thế là tôi đồng ý hóa trị lần 1. Sau lúc Hóa chất kháng K được truyền vào khung hình, tôi bị nôn mửa cùng cảm giác hết sức khó tính. 15 bữa sau tóc tôi bị rụng không còn.

Bạn đang xem: Thầy tuệ hải chữa bệnh ung thư


Vì cho rằng cơ thể của tôi rồi sẽ quen dần dần, bắt buộc tôi xay lòng tiếp tục hóa trị lần thứ 2. Sau lần này, tôi thấy sức mạnh của bản thân mình nlỗi bị hết sạch . Tôi không được sức chịu đựng đựng được nữa. Tôi từ bỏ biết rằng mình không cân xứng với liệu pháp Tây Y, vị vậy, tôi nhanh chóng tra cứu cớ rút lui.
Tôi liền nhắn tin thưa cthị trấn với Thầy. Thầy nói tôi cứ ăn uống Gạo Lứt Muối Mnai lưng demo đi rồi thời gian làm sao thuận lợi vào Ca tòng được thì vào.
Có một lý do khác đã và đang góp thêm phần cổ vũ lòng tin của tớ, sẽ là vào dịp Tết Bính Thân, tôi có đứa cháu làm việc Tây Ninh ra thăm nhắc cthị xã trong Nam có khá nhiều người trị ngoài bệnh dịch dựa vào ăn Gạo Lứt Muối Mè bởi Thầy Thích Tuệ Hải lý giải với mang đến tôi số diện thoại của một bệnh nhân vừa hết dịch để tôi liên lạc. Và, quả thật điều đó, Chị người mắc bệnh đó nói rằng bệnh tình của tôi (và những bệnh nặng khác nữa) muốn không còn, cũng dễ dàng thôi, chỉ việc kiên trì vài tháng là sẽ thấy hiệu quả tức thời !.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Tay Cầm Xbox 360 Cho Pc Windows Của Bạn / Làm Thế Nào Để


Tại địa điểm tkhô cứng tịnh này,tôi ăn bài số 7 được 1 tuần thi thấy người hết sức mệt.Triệu bệnh này kéo dãn trong cả 3 tuần lễ thứ nhất. Có phần lớn lúc tôi cảm giác như muốn đứt hơi. Cơn mệt mỏi phân phát khởi từng lần trong thời gian ngày, những duy nhất là vào khoảng buổi sớm. Riêng trọng tâm trạng thì tôi cảm nghe thanh thanh, thư thái cùng thay đổi hoàn toàn. Cảnh trang bị bao phủ tôi không hề buồn bực,thảm sầu nữa!. Tôi bắt gặp bông hoa khoe sắc đẹp trong nắng nóng rất rất đẹp. Thiên nhiên vô cùng kỳ thụ. Màu xanh của cây, sự lay rượu cồn trước gió của lá…hồ hết trang bị phần đông trsống cần tấp nập, quyến rũ, dễ thương làm sao!.
*

Dần dần tôi ăn uống cơm cảm giác ngon, ngọt với béo ra nhiều thêm. Tôi lựa chọn nạp năng lượng là chủ yếu, còn uống dược thảo cung ứng thì cơ hội uống, lúc không. Thầy lí giải đồ vật gi là giữa trung tâm thì tôi cứ đọng theo. Tôi nnhị thật cẩn thận một muỗng cơm trắng khoảng tầm 15 phút, chừng nào thấy ngọt cùng ngon mới nuốt một lần.

Xem thêm: Cách Làm Đèn Ông Sao Bằng Tre, Cách Làm Lồng Đèn Ông Sao Qua 3 Bước Đơn Giản


 Thấy sức mạnh của bản thân mình trở lại bình thường, tôi nôn nóng ao ước được trsinh sống về quê nhằm dạy học liên tục, cần ngày 18/8 tôi bao gồm xuống Bệnh viện Ung Bướu Sài gòn với Trung Tâm Hòa Hảo để nhờ vào chụp XQuang, rất âm và xét nghiệm chất vấn để khẳng định căn bệnh trạng của bản thân mình ra sao. Kết trái cho thấy cực tốt. Các Bác sĩ bảo rằng trường hợp xem phiếu kết quả này thì tôi đâu tất cả mắc bệnh, cũng chính vì những chỉ số đểu nghỉ ngơi trong khoảng bình thường !Tuy nhưng, hôm qua Thầy vẫn khulặng tôi nên liên tục ăn bài xích số 7 thêm 1 thời gian nữa.
Sẵn thời gian trung khu sự với anh, tôi gồm ý ao ước được nói cùng với những ai bệnh tật ung thỏng nên tin yêu hoàn hảo và tuyệt vời nhất vào Phương Pháp Dưỡng Sinh nhằm trường đoản cú cứu giúp đem bản thân mình, duy trì tròn trách rưới nhiệm so với những quan hệ trong gia đình với xung quanh xóm hội, ko chán bi hùng sầu khổ hoặc buông xuôi, phó mặc! Nếu tất cả lòng tin và biết chịu đựng đựng thừa qua thách thức (làm phản ứng) ngơi nghỉ thời gian đầu, người bệnh sẽ là người cảm thấy rõ nhất công dụng kỳ diệu của Gạo Lứt Muối Mè!

Thực Phẩm Cxuất xắc và Dưỡng Sinh Sống Thiền

*
275 Bàu Cát, P12, Tân Bình, HCM

*

*
info
mangago.vn

*
www.mangago.vn

 

 


*
*
*
*


Chuyên mục: Kiến thức