THE EVIL WITHIN CỐT TRUYỆN

  -  

Nhắc mang lại tựa mangago.vn kinh dị đáng chơi, thì cái thương hiệu được đề cập đến rất nhiều từ trước cho nay chính là The Evil Within. Là một tựa mangago.vn kinh dị tồn tại chơi ở ánh mắt thứ 3, The Evil Within luôn luôn nằm vào top gần như mangago.vn kinh dị đáng chơi kể từ khi nó ra mắt. Nhận được không ít lời và đánh giá như vậy nhưng bên cạnh đó The Evil Within phần 1 vẫn khiến SAY mangago.vn chúng mình không mấy hứng thú khi nói về tựa mangago.vn này và cũng đều có nhiều cảm xúc khó chịu đựng khi trải nghiệm.

*Lưu ý: Đây là video/bài viết review hoàn toàn công ty quan, được viết theo mắt nhìn và cảm giác của team SAY mangago.vn.

Bạn đang xem: The evil within cốt truyện

The Evil Within là gì?

The Evil Within được trở nên tân tiến bởi Tango mangago.vnworks và chỉ đạo bởi Shinji Mikami-đồng đạo diễn cho chế độ Resident Evil từ bỏ phần 1 cho phần 4 nên không quá lạ khi bọn họ dễ dàng phiêu lưu sự tương đồng giữa 2 tựa mangago.vn này. Thuộc là mangago.vn đáng sợ sinh tồn, cùng là chính sách đi nhặt các vật phẩm cung cấp cho việc tăng cấp vũ khí với skill của nhân vật,... Chính sách mangago.vn được nhận xét cao và thú bởi vì nó cho bọn họ cảm giác thử dùng không buốn chán và tất nhiên sẽ luôn muốn lấy những nhất các vật dụng cần thiết để upgrade skill, cũng vào hôm nay chúng ta cần chọn thoát thoát khỏi vùng an ninh để trở nên mạnh dạn hơn.

*

Cốt truyện The Evil Within cũng rất được lòng đại đa số người chơi. Cùng với thời lượng nghịch rất dài hơi, nhưng chưa chắc hẳn rằng chơi chấm dứt thì đã hiểu tức thì được ngôn từ của mangago.vn nói đến gì. Việc này khiến cho những người chơi sau thời điểm trải nghiệm nó cũng yêu cầu thắc mắc, đề xuất họ cần chơi thêm DLC với cả phần 2 của mangago.vn thì mới có thể hiểu được không còn 80% văn bản của nó. Mặc dù thế mà mang đến hiện tại nếu bạn google keyword “cốt truyện The Evil Within” thì cũng đã có hơn chục bài viết về sự việc này rồi nên chắc rằng chúng mình sẽ không đào sâu về vụ việc này nữa.

Những lý do khiến mangago.vn không tuyệt vời và hoàn hảo nhất 100%

Cốt truyện tốt, phép tắc mangago.vn được review cao vậy thì nguyên nhân chúng mình đưa ra quyết định chê The Evil Within phần 1?

Đồ họa

Thứ nhất là về yếu đuối tố vật hoạ, vì đó là yếu tố quyết định một nửa trải nghiệm của người chơi. Phiên bản thân chúng mình là những người dân không yêu cầu không ít vấn đề thứ hoạ mangago.vn, mangago.vn 2 chiều 3D phần lớn chơi được, bao gồm cả những trò chơi NES thời trước có răng cưa vẫn không cảm thấy phiền toái khi trải nghiệm. Vậy mà khi tập luyện The Evil Within chúng mình lại khó chịu vô cùng bởi vì cái kiểu tạo thành hình nhân thiết bị như đấm vào mắt fan nhìn. mangago.vn dù đã và đang được trình làng vào năm 2014 rồi có nghĩa là đã có tuổi đời hơi lâu phải đem so với những tựa mangago.vn thiết bị họa đỉnh cao thì có vẻ khập khiễng cơ mà mà khi so với Outlast, một tựa mangago.vn kinh dị được ra mắt năm 2013 thì đề xuất nói là 1 trong những trời một vực. Chúng mình không biết là do 2 form phần mềm khác biệt nên đã tạo ra đồ hoạ bởi thế hay sao chũm nhưng rõ ràng là The Evil Within phần 1 cần nâng cấp về khía cạnh này.

*
HÌNH ẢNH trong mangago.vn

Nếu đồ gia dụng hoạ không thật xuất sắc thì phần hình ảnh và biện pháp dựng khôn khéo thì rất có thể bù đắp lại, nhưng lại ở The Evil Within phần trước tiên này ví dụ là chả bao gồm bù đắp được gì cả. Color mangago.vn vô cùng tối, về tối mờ về tối mịt đến mức khó thấy được lối đi, mangago.vn ma thì chúng ta cũng không yên cầu mangago.vn gồm quang cảnh sáng sủa tuy thế nếu chơi 1 tựa mangago.vn màn hình hiển thị đen kịt chẳng thấy gì thì liệu các bạn có hứng thú không? màu sắc mangago.vn buổi tối cũng rất tác động đến trải nghiệm chơi của mình. Dòng đoạn lấn sân vào ngôi thôn đầy dẫy zombies, bởi tối quá buộc phải mình ngần ngừ lối ra chỗ nào hay là cần đi đâu mới qua được màn. Cả mình và bạn tôi đã chết hơn chục lần cơ mà vẫn không tìm được lối qua mặt kia. Quá nản nên tôi cũng quyết định kết thúc chơi trên khúc đó. Sau một thời hạn tĩnh trung ương mình tất cả mở trò chơi lên đùa lại, thì cũng chả đọc luồn lách mẫu mã gì nhưng qua được màn, chưa hẳn chạm trán với bất kỳ con zombie nào. Những mảng sáng trong mangago.vn cũng mang trân tới mức buồn cười, ví dụ thời đặc điểm đó cũng chưa hẳn là quá hạn chế để nhà cải cách và phát triển chỉnh chu bên trên 1 bé mangago.vn đáng lẽ đề nghị được trả thiện xuất sắc nhất.

*

Tỷ lệ hình hình ảnh mangago.vn cũng là điểm làm mình khó chịu, không giống với phần đông mangago.vn bình thường, nhà cải tiến và phát triển quyết định mang đến The Evil Within phần 1 theo tỷ lệ khung hình là 21:9 để thử thách người chơi. Hãng cho thấy mục đích nguyên nhân là muốn mang lại trải nghiệm điện ảnh chân thật cho người chơi. Cho mặc dù có là lí bởi nào đi nữa thì chủ yếu cái phần trăm này đã làm cho đại nhiều phần người chơi khó chịu vì thưởng thức mangago.vn sẽ không còn được trọn vẹn chút nào. Biết đâu nếu nhà bạn có màn hình hiển thị tương mê say với loại tỉ lệ này thì chắc rằng trải nghiệm vẫn ok hơn một chút, còn chúng mình thì ko sở hữu màn hình hiển thị đó buộc phải chung quy lại cái xác suất này vẫn không có tác dụng hài lòng bọn mình và phần nhiều mangago.vn thủ mang đến lắm.

Xem thêm: Tổng Hợp Game Đối Kháng Hay Cho Pc Hấp Dẫn Và Gây Nghiện Cho Các “Game Thủ”

*
CUTSCENE

mangago.vn có vô số cutscene là điều mangago.vn thủ bắt buộc thốt lên khi tập luyện The Evil Within phần 1. Cứ 5 phút chơi thì sẽ có 1 cutscene. Đã vậy lúc khi dầu nóng lên lửa phỏng chạy đến chiếc cửa để thoát rồi, chỉ cần nhấn nút mở cửa thôi vậy mà mangago.vn vẫn nắm cutscene đoạn đó, không còn cutscene thì chúng ta cũng thua bởi vì bị zombie ăn thịt vậy là bao nhiêu công sức đổ bể cùng phải bước đầu lại màn chơi. Thiệt sự nếu bạn không tồn tại kiên nhẫn, xuất xắc là không điều hành và kiểm soát được cơn giận thì mình khuyên bạn không nên chơi qua nhỏ mangago.vn này đâu.

Nói về độ cực nhọc của The Evil Within thì chắc buộc phải thuộc mặt hàng top, cơ mà mà chưa phải khó vì nhỏ boss vượt khoẻ, nhưng mà khó vì chưng cái kiểu điều khiển nó cứ chệch chệch ra làm sao í. Bạn dạng thân mình đã chơi mangago.vn bằng chuột và bàn phím rồi, vậy nhưng mà lúc đi nhân vật của chính bản thân mình cứ bị lệch lệch, mấy lúc nên chạy thiệt nhanh thì cũng ko được bởi vì nhân vật chủ yếu bị giới hạn sức lực, chạy trung bình 30s thôi là hết sức nên là tinh chỉnh lại càng khó khăn hơn nữa

ĐIỀU KHIỂN

Lúc bắn súng thì sẽ càng bực hơn khi mà cơ chế bắn súng không có tâm, rõ ràng là đang nhắm đúng nhưng mà lại bắn chệch vì không có chấm tròn để mình biết tôi đã nhắm đúng 100% chưa. Mấy đoạn này bản thân thấy đánh bằng tay thủ công có khi còn nhanh hơn là mang súng bắn. Mãi đến trong tương lai mình mới phát hiện tại là mangago.vn bao gồm option cho người chơi tắt bật cái tâm ngắm súng này, buộc phải là nếu như bạn nào cũng chạm chán tình trạng như mình thì rất có thể vào Setting mangago.vn để nhảy Crosshair lên nhé. Cá nhân mình thì vẫn thiếu hiểu biết nhiều vì sao nhà cải tiến và phát triển họ lại nhằm chế độ bật tắt cho nguyên tố này, chắc là để tăng thêm độ thách thức trong trò chơi chăng.

*

Vì sao phía trên vẫn luôn là tựa trò chơi kinh dị được nhắc đến nhiều nhất?

Nói đi cũng đề nghị nói lại, The Evil Within vẫn là một trong những tựa mangago.vn đỉnh cao, đây cũng là trong số những tựa mangago.vn kinh dị sinh tồn tiêu biểu mang đến thể loại này. Mặc dù có kha tương đối điều khiến chúng mình khó chịu khi chơi nhưng ví dụ chúng bản thân vẫn chẳng thể xong được con mangago.vn này. mangago.vn cũng có thể có những điểm khác có tác dụng mình cực kì hài lòng như là yếu tố diễn biến này, những con boss cực kì gây ám hình ảnh người chơi, thậm chí còn là mọi màn tiến công nhau, giết mổ chóc đổ máu rất là dễ nhìn đã tai. Vậy nên để lựa chọn một tựa mangago.vn đáng sợ để reviews với rất nhiều fan ái mộ thể một số loại này thì mình vẫn đã dành vài ba lời khen đến The Evil Within. Chỉ gồm điều giả dụ hiện tại, nhà trở nên tân tiến có thể cải thiện thêm phần nhiều khuyết điểm mình đã nói phía trên thì quả thật sẽ không còn điều gì để chê trách nữa.

Sẽ có rất nhiều bạn nói rằng “Ừ nếu không thích phần 1 vị những lí do đó thì có thể chơi hẳn lịch sự phần 2 mà, hồ hết yếu điểm này sẽ được tương khắc phục”. Đúng là vậy, tuy vậy với nhiều mình muốn được từng trải trọn vẹn, vừa đủ nhất bao gồm thể tức là nếu loại mangago.vn đó tất cả 2 phần thì sẽ đùa cả tự phần 1 đến phần 2 để có thể hiểu rõ thêm câu chữ mangago.vn, hoặc thậm chí mangago.vn đó bao gồm 7 phần thì mình có muốn trải nghiệm mangago.vn của mình được tương đối đầy đủ nhất gồm thể. Vậy đề xuất mình nghĩ cái cớ “ở phần 2 đã làm được cải thiện” nó ko thuyết phục mình, hoặc ngẫu nhiên mangago.vn thủ khó tính nào cả.

Xem thêm: Code Loạn Thế Tam Quốc : Trang Chủ, Loạn Thế Tam Quốc Mod Apk V1

*

Cá nhân bản thân vẫn hi vọng trong sau này nhà cải tiến và phát triển sẽ gồm một bạn dạng remastered dành riêng cho The Evil Within chứ cũng không hẳn cần đề nghị remake lại làm những gì vì như tôi đã nói, ngôn từ mangago.vn đang đủ gây tuyệt hảo rồi.

Như đã nói từ trên đầu đây cũng chỉ cần cảm nhận cá thể của bản thân sau khoảng thời gian mình chiến mangago.vn mà thôi. Mình không thể có ý boycott tựa trò chơi này, thậm chí là mình vẫn đang ủng hộ trường hợp nhà cải cách và phát triển cho ra mắt bạn dạng làm lại của nó. Còn về câu hỏi đề xuất các bạn chơi phần trò chơi này thì mình vẫn còn khá lăn tăn, sẽ sở hữu người cảm thấy ổn và sẽ sở hữu được người cảm xúc không ổn định như mình đây. Vậy yêu cầu để đưa ra quyết định có cần trải nghiệm The Evil Within phần 1 hay không thì chúng ta cứ dễ chịu và thoải mái tham khảo các kênh youtube về mangago.vn nhé. Các chúng ta có thể ủng hộ bên phát triển bằng phương pháp mua mangago.vn tại các nền tảng có ích tùy ở trong vào thiết bị mangago.vn play của bạn.