Phong than 2008

  -  

Không khí chào đón xuân Quý Tỵ đang rộn rã và ngập cả khắp đa số nơi trong tam giới. Bên nhà mừng xuân, tín đồ người đón tết, cửa hàng tạp hóa khắp những thành thị, làng mạc trấn của Phong Thần phần đa tấp nập người tiêu dùng và kẻ bán.

Hòa trong không khí đó là đa số vòng quay suôn sẻ của lịch trình quay số trúng 100% cực hấp dẫn mang thương hiệu Thần Tài Ban Lộc. Với món quà vô cùng quý hiếm là Thẻ Kim Dật, Bảo Rương Trụ Vương ... Sự kiện quan trọng đặc biệt lần này tạo cho mọi vật dụng càng trở bắt buộc rực rở và nhộn nhịp hơn.
Bạn đang xem: Phong than 2008

Hình ảnh Ghi chú
*
Thẻ Kim Dật
Tính chất: không thể: Xếp chồng, giao dịch, bày bán, bỏ ra.Bán siêu thị 01 lượng. Hành động không rớt. Công dụng: nhận thêm nhiệm vụ hàng ngày, tuần trả (khấu trừ thẳng vào thẻ sửa chữa cho chi phí Đồng). Thẻ Kim Dật có giá trị tương đương với 2.000 tiền Đồng (bằng cùng với số Kim Nguyên Bảo hiện trên thẻ).Mỗi lần nhấn thêm trách nhiệm hàng ngày, quý giá trong Thẻ Kim Dật đã trừ đúng với số lượng tiền Đồng yêu cầu.Có thể sử dụng Thẻ Kim Dật nhận những trách nhiệm dưới đây:Thám Quân Hoa Thần túng bấn
Nhiệm Vụ trinh sát Thiên Thụ
Phá Vạn Tiên Trận Đưa Thư
Đạo thế Vận chuyển
Siêu Độ Luyện Tiên Đơn
Thu Thập Thất Quái
Vận Lương Băng Hỏa Long Châu
Hạn sử dụng: 07 ngày kể từ thời điểm nhận được Thẻ Kim Dật.
*
Bảo Rương Trụ VươngTính chất:Có thể: Giao dịch, bày bán. Bán cửa hàng 01 lượng. Ko thể bỏ ra. đại chiến không rớt.Bán siêu thị 01 lượng. Chiến tranh không rớt. Công dụng: thực hiện có thời cơ nhận được Thú Cưỡi Tinh Quân.

Sở hửu Bảo Rương Trụ Vương vào tay, quý kỳ sĩ sẽ có thời cơ nhận được những một số loại Thú Cưỡi Tinh Quân vào truyền thuyết.

xung quanh những thông số kỹ thuật thuộc tính mặt dưới, kỳ sĩ còn có thể thăng cung cấp Thú Cưỡi Tinh Quân để sở hữu những nằm trong tính mới hấp dẫn hơn.

*

*

*
Xem thêm: Bảng Các Bậc Thực Lực Nội Công, Cập Nhật Tôn Hiệu Thực Lực Các Cấp Nội

công dụng đổi Bảo Rương Trụ Vương lấy Thú Cưỡi Tinh Quân bây giờ đang tạm thời đóng. Bởi vì đó, kỳ sĩ sở hửu Bảo Rương Trụ Vương vui vẻ giữ lại cống phẩm giá trị này. Thời gian mở công dụng sẽ nhanh chóng được ra mắt trên trang chủ Phong Thần, thân mời chư vị kỳ sĩ sát xa cùng đón theo dõi.


Xem thêm: Cách Đọc Các Dấu Trong Tiếng Anh Ít Ai Biết, Cách Đọc Các Ký Tự Đặc Biệt Trong Tiếng Anh

Còn chần chừ gì nữa? Kỳ sĩ nhanh tay tham gia Thần Tài Ban Lộc ngay hôm nay để rất có thể nhân rộng niềm vui may mắn đầu năm mới với thời cơ sở hữu gần như phần thưởng rất giá trị.