-  
Năm 2013, The Last of Us giới thiệu độc quyền trên đời máy PS3 đã đưa về vô số giải thưởng cho hãng phát triển Naughty Dog lẫn Sony. Ai ai cũng nghĩ rằng một sản phẩm như vậy chắc chắn là được chi tiêu nhiều sức lực lao động và mang sự kì vọng rất cao của đội ngũ xây dựng trước lúc phát hành thiết yếu thức, tuy nhiên theo một huyết lộ vừa qua từ Bruce Straley – người đồng phụ trách dự án The Last of Us thì thành công của trò chơi trọn vẹn nằm ngoài mong đợi của Naughty Dog. Thậm chí, họ còn cho rằng game sẽ thảm bại thảm hại.Vì bao gồm thời gian cải cách và phát triển dài cũng giống như không suôn sẻ so cùng với các sản phẩm trước đó bắt buộc Naughty Dog lo sợ rằng The Last of Us sẽ không đạt được chất lượng như mong muốn. “Ở thời điểm đó, cửa hàng chúng tôi tưởng rằng mình đang vắt một trái bom xịt vào tay, và nó sẽ phá hủy danh tiếng lẫn hình ảnh của Naughty Dog – thứ được kiến thiết xây dựng nên bằng các giọt mồ hôi nước mắt trong suốt các năm.


Bạn đang xem:

*

*

*

Đối với những các bạn độc giả chưa biết thì Naughty Dog hay được ca tụng là “hãng không biết làm trò chơi dở” do ngay từ những sản phẩm đầu tiên như Crash Bandicoot trường đoản cú thời PS1 vẫn có unique rất cao. Yếu hèn tố cơ mà đội ngũ phân phát triển lo lắng nhất chưa hẳn nằm sinh sống cốt truyện, bối cảnh, nhân vật mà lại là vấn đề gameplay. “Thật như ý khi The Last of Us đạt 85 điểm Metacritic. Những đưa ra quyết định trong quy trình tiến độ cuối cải tiến và phát triển game trọn vẹn mang tính chất ngẫu nhiên và bọn chúng vô tình lại tạo nên lối chơi của The Last of Us trở đề xuất hấp dẫn. ”

Download trò chơi The Last Of Us Miễn Phí

https://megaurl.in/full/?api=907be7b76ec8c63a4bbec5e46adafa78414ffc54&url=aHR0cHM6Ly93d3cuZnNoYXJlLnZuL2ZvbGRlci9KVkpSVzE2RkRBMzk=&type=2Xem thêm: Trung Tâm Hành Chính Công Tỉnh Thanh Hóa, Cổng Dịch Vụ Công Quốc Gia

Fshare là một trong những loại dịch vụ lưu trữ và share dữ liệu trực con đường giúp quý khách hàng lưu trữ thông tin, tài liệu (album ảnh, phim, phần mềm, tài liệu, game, nhạc, v.v...) phần nhiều lúc, rất nhiều nơi, tương xứng trên mọi thiết bị.
Hướng dẫn:– file rar sau thời điểm tải về, chúng ta tiến hành bung file rồi chép vào thư mục games trên ổ cứng trong hoặc ổ di động của PS3.– thiết lập các tệp tin pkg theo đồ vật tự trong liên kết download: 1. Left Behind.pkg -> 2. THE LAST OF US EUR ALL DLC PACK FINAL FIX.pkg -> 3. The Last Of Us Vietnamese 1.06.pkghttps://megaurl.in/full/?api=907be7b76ec8c63a4bbec5e46adafa78414ffc54&url=aHR0cHM6Ly93d3cuZnNoYXJlLnZuL2ZvbGRlci9KMkZRMlZZVjlCSUU=&type=2

Fshare là một kênh dịch vụ lưu trữ và share dữ liệu trực tuyến đường giúp quý khách lưu trữ thông tin, tài liệu (album ảnh, phim, phần mềm, tài liệu, game, nhạc, v.v...) các lúc, đông đảo nơi, cân xứng trên rất nhiều thiết bị.


Xem thêm: Sưu Tầm Những Câu Nói Chia Tay Người Yêu Cảm Động Rơi Nước Mắt

Hướng dẫn: cài kết thúc file EP9000-CUSA00552_00-THELASTOFUS00000-A0100-V0100 rồi mua file UP9000-CUSA00552_00-THELASTOFUS00000-A0108-V0100 Vietnamese – GameTiengVietLưu ý:
– bản Việt Hóa này là phiên bản hoàn chỉnh với đã Việt Hóa luôn luôn cả DLC Left Behind.– Đối cùng với anh coi xài patch cũ tuyệt là trong vật dụng đã thiết lập update 1.06 hay cao hơn xin vui lòng vào mục trò chơi Data Utility xóa sổ file cài đặt và install 3. The Last Of Us Vietnamese 1.06.pkg.– nếu ai bị lỗi vào cho chữ THE LAST OF US đứng hoặc chữ không hiển thị rõ ràng tức là trong quá trình copy vào ổ cứng thiếu file hoặc bởi trong đồ vật PS3 của chúng ta còn patch nào đấy liên quan tiền dẫn đến xung đột. Vậy chúng ta nên khám nghiệm kỹ lại nhé.Chúc các bạn chơi game vui vẻ!