-  

The Legend of Zelda: Breath of the Wild là tựa trò chơi độc quyền mang lại game console Nitendo Switch, tuy thế tin tôi đi: bạn sẽ có trải nghiệm tốt nhất khi đùa giả lập bên trên PC.

Bạn đang xem:

Cho đến lúc này, hết sức phẩm The Legend of Zelda: Breath of the Wild đã được tư năm tuổi, một khoảng thời hạn đủ dài để vô số trò chơi thủ thưởng thức nó không chỉ một lần và quen thuộc với mọi ngóc ngỏng của game. Tuy vậy bây giờ, Sforum khuyên bạn nên thử đưa lập Breath of the Wild bên trên PC. Lý do thì đây, tức thì trong trailer bên dưới:


Như bạn cũng có thể thấy vào trailer, giao diện của The Legend of Zelda: Breath of the Wild hoàn toàn lột xác khi điều khiển xe trên giả lập CEMU với một PC đầy đủ mạnh. Cùng với các bản mod hình ảnh được thiết lập sẵn, trò nghịch trông vượt sức xuất xắc vời, với đông đảo khung hình ưa nhìn mà ko một tựa game console nào rất có thể so sánh được chứ không chỉ có là Switch.

Cụ thể thì trong trailer trên, Breath of the Wild đang chạy ở độ sắc nét 8k cùng ray-tracing + reshade ở cấu hình thiết lập có tên là “BeyondAllLimits” (tức “vượt đông đảo giới hạn”) làm cho hình ảnh, tia nắng và màu sắc của trò chơi không thể giống cùng với một game console. Chúng ta có thể thấy ánh nắng trên từng ngọn cỏ, đông đảo hiệu ứng làm phản chiếu trên mặt phẳng kim nhiều loại của tấm khiên và đổ bóng hết sức chân thực khi ánh phương diện trời xuyên thẳng qua kẽ lá.

Xem thêm: Sacarozơ Bị Hóa Đen Trong H2So4 Đặc, H2So4 + C12H22O11 = C + H2So4

*

Bên cạnh đó, những nâng cao quan trọng rộng cũng hoàn toàn có thể được nhận biết trong clip Breath of the Wild này. Các bạn sẽ thấy tầm chú ý được kéo ra xa hơn, giúp bọn họ có cảm nhận rõ ràng về mức độ to lớn của quả đât trong game. Cảm giác nước và những ngọn sóng trông cũng chân thật hơn hẳn, mặc dù là mặt biển lớn rộng hay các vũng nước đầm lầy.

Tóm lại, đưa lập thực sự vươn lên là Breath of the Wild thành một tựa game với phần hình hình ảnh có thể khiến choáng ngợp cho những game thủ PC vốn đang quen cùng với hình ảnh đỉnh cao từ những tựa game bom tấn trong vài ba năm quay lại đây. Chúng ta cũng có thể xem khuyên bảo cách thiết lập giả lập Breath of the Wild trong clip này:


Vậy thì bạn phải gì để thưởng thức Breath of the Wild PC ở lever này? hầu như gì được sử dụng để xoay đoạn đoạn phim trên là CPU Ryzen 9 3900x, card giao diện RTX 3090, 32 GB RAM, game được mua trên ổ cứng SSD. Dĩ nhiên chúng ta có thể giảm bớt đồ họa của game xuống bởi họ không cần độ sắc nét 8k mà chỉ việc 4k hoặc 2k, yêu cầu một card 20xx hoặc 30xx cỡ trung bình cũng đủ thỏa mãn nhu cầu chạy trả lập Breath of the Wild như trong video.

Xem thêm: Tải Game Nhập Vai Bắn Súng Heplai 240X320 Cho Java Miễn Phí, Game Ban Sung Cho Java

Link tải ray-tracing + reshade vào video: https://www.patreon.com/DigitalDreams (bạn buộc phải trả 5 USD và để được sử dụng).