The new gate

  -  

TẢI GAME

Lưu ý: nếu bạn nào đã đăng ký nhận thưởng bằng gmail thì vô gmail cùng click vào 1 trong những 2 đường link trong mail (tùy theo máy của bạn). Đó là cách nhận thưởng. Còn bạn nào không tồn tại đăng ký kết trước có thể tải về thông thường theo 2 đường liên kết bên dưới!

Android –> 

https://play.google.com/store/apps/detailsid=jp.co.alphapolis.games.newgate

IOS –> 

https://itunes.apple.com/jp/app/the-new-gate-za-nyugeto/id1129149195?mt=8&ign-mpt=uo%3D4

Sau cách tải trò chơi về với mở game (nhớ mở giờ và tận thưởng :3). Chạm vào screen và bắt đầu thôi!

Nội dung phần này là các luật pháp của Game, ai đọc được thì nhấp chuột ô màu xanh lá cây dương để đọc, ai không đọc được thì bấm vào ô vào đá quý để đồng ý với các điều khiển và tinh chỉnh và vào GAME.

Bạn đang xem: The new gate

Ô greed color là CÓ và ô màu đỏ là từ bỏ chối. Nội dung thông tin là yêu ước wifi định hình để cài phần ngôn từ game nặng trĩu 108MB, bấm CÓ để bắt đầu tải. (Sẽ hiện thêm một bảng thông báo tương tự với chỉ bài toán bấm CÓ)

Sau lúc tải xong xuôi sẽ bước đầu giới thiệu về những tình máu trong Light Novel. Chúng ta cứ coi tự từ.

Bấm theo phía mũi tên màu đỏ!

Khi bấm chuột ô màu xanh lá cây dương vẫn hiển thị nội dung phải chọn ít nhất 1 nhân vật. Bạn click chuột ô màu rubi để lựa chọn nhân vật. Nếu như đã có nhân vật thì cứ nhấp chuột ô color xanh. Trường hợp chưa có như trong hình thì bấm chuột ô màu kim cương để lựa chọn nha. Ví như khi nhấp chuột ô color vàng nhưng mà vẫn không có gì để chọn thì bấm lại vào vị trí thanh kiếm và bấm chuột nút BACK hoặc nhấp chuột hình khu nhà ở trăng khuyết nha. (Cái đó là vì lỗi đầu game).

Đến phía trên thì các bạn cứ đi theo chỉ dẫn của lốt mũi thương hiệu và bản năng game THỦ nha!

Nhập thương hiệu NHÓM của bạn, buổi tối đa 7 ký kết tự.

(Sẽ cập nhật thêm)


Advertisement

THE NEW GATE – Tập 4 Chương một phần 2

Khi chúng ta ra khỏi khu rừng từ phía Nam, vài ba vùng đồng bằng đã xuất hiện. Sau đó họ đi thêm nửa tiếng nữa. Từ bỏ đó, cỗ xe cộ được lấy ra và bọn họ đi trên phố chính.

Không gồm sự khiếu nại gì đặc biệt ngoài trừ vấn đề Cuore khá quá bất ngờ với vận tốc của cỗ xe nhưng mà Kagerou kéo.

Shin cùng nhóm của cậu ấy sau cùng cũng đã đến Cánh Rừng Larua.

Đó là ngọn đồi chỗ mà Schnee và những người khác sẽ quan sát cuộc chiến giữa Shin và Girard, họ rời ra khỏi cỗ xe.

“Thật xuất xắc vời. Ngay cả sau gần như đòn tấn công hào nhoáng, khu vực này vẫn hơi ổn.”

Shin, fan quan sát khu rừng rậm trong khi đứng trên đỉnh đồi, không thể tinh được khi ko thấy một dấu hiệu gì của việc hủy diệt. Khi ban đầu cuộc đấu với Girard, câu hỏi trao đổi chiêu thức【Cannon Wave】(Sóng Cannon) đã hủy hoại rất các cây. Tuy vậy những tảng đá và cây to đã bị thổi bay đi do hiệu quả của cuộc chiến, thiệt hại càng tăng lên khi chúng được ném vào những cái cây khác ở bên dưới mặt đất. Shin đã nhìn thoáng qua những biến đổi lúc trước.

Tuy nhiên, bây chừ trong phạm vi tầm quan sát của Shin, cậu ấy không thể tìm thấy bất kể dấu tích làm sao của việc đó.

“Sau khi quan liền kề thì thảm thực thiết bị từ trước với sau trận đánh không hề rứa đổi, đề nghị không? Hay đúng hơn là sẽ hồi phục như lúc trước kia, tôi suy nghĩ rằng các cái cây hồi phục nhanh lẹ để phủ lên những lốt sẹo hoặc một thứ gì đấy giống như thế.”

“Yeah. Khi em quan gần kề gần hơn, em hoàn toàn có thể một vài ba cây non ở những nơi.”

Khi Schnee phân tích và lý giải tình trạng của khu rừng. Tiera cũng có lưu ý đến tương tự. Trong lúc chỉ về một phần của quần thể rừng, Tiera nói “Đó là vị trí nó đã phát triển, xung quanh vùng đồi núi ban đầu.” với Shin.

“Giống như Cánh Rừng Larua. Không may là tôi chẳng đọc được nó ngay cả khi em nói như thế.”

Shin đang chú ý chằm chằm về hướng mà Tiera đang chỉ, tuy vậy cậu ấy không thể rành mạch được sự khác biệt.

Bắt đầu với, khác biệt về kích thước, chẳng gồm sự phân biệt giữa cây già cùng cây non.

“Đúng như mong mỏi đợi về Schnee-dono với Tiera-dono. Em đề nghị mất 10 năm cho tới khi em hiểu được sự khác biệt.”

“Không thể làm gì khác được tôi đoán vậy, vày sự cảm nhận tương quan đến rừng hơi nổi bật đối với loài Elf và loài Pixie (Tiểu Tiên/Tinh Linh). Nhưng rất có thể tự mình khám phá sự khác biệt cũng hơi là tốt rồi.”

Schnee đánh giá cao Cuore, trong lúc mỉm cười. Trước kia, cô ấy trong khi đã thẳng chỉ dạy mang lại Cuore giải pháp phân biệt chúng. Cô ấy khá vui khi Cuore hoàn toàn có thể lĩnh hội được mọi gì vẫn học được một biện pháp đúng đắn.

“Cảm ơn ngài rất nhiều.”

Cuore đáp lời với 1 nụ cười. Như thể cô ấy bắt buộc chịu được sự vui sướng, đuôi của cô ấy ấy vẫy tiếp tục qua trái và qua phải.

“Và, bọn họ nên làm những gì tiếp theo? họ đang tiến hành khảo sát có đúng không?”

Shin hỏi Cuore, do cậu ấy ko biết phương pháp điều tra nào được sử dụng.

“Về việc điều tra sự tái sinh của khu rừng, chúng ta kiểm tra liệu tất cả sự không bình thường gì với hồ hết cây đáng lẽ không trở nên tân tiến ở khu vực này. Vì thật sự là cấp thiết quan tiếp giáp hết tất cả, phạm vi đang được chia ra, cùng em quyết định một vài ba điểm dựa trên đó.”

Khi Cuore nói thế, cô ấy lấy ra một thẻ bài từ túi của cô ý ấy và vật hóa học hóa nó. Trong giây lát tiếp theo, bạn dạng đồ của Cánh Rừng Larua xuất hiện. Bao gồm cây to, giống hệt như một cột mốc, và rất nhiều điểm đặc biệt quan trọng khác được vẽ lên đó.

“Với mẫu cây này như thể dấu hiệu ở chỗ trung tâm, khu rừng rậm được phân chia ra. Vì có tương đối nhiều cột mốc ko hề biến đổi sau khi chúng tái sinh, chúng ta không yêu cầu để mất tầm quan sát vào chúng.”

Nếu các nhà thám hiểm bình thường ở đây, họ vẫn phải cẩn trọng để không đi vượt sâu vào trong quần thể rừng, nhưng lại cô ấy chưa hẳn lo về điều đó nếu chính là Shin và nhóm của cậu ấy.

“…Tôi cảm xúc thật gồm lỗi khi xin được đi cùng, vày tôi chẳng mang lại lợi ích được gì cả.”

Bắt đầu với, vấn đề phân biệt trong số những cái cây mà lại đã được phục hồi không thể giao đến Shin được. Vì chưng cậu ấy cấp thiết hiểu được điều đó ngay cả khi Tiera bao gồm dạy đến cậu ấy.

“Vậy, cầm đi cùng rất Tiera thì sao? Tiera rất có thể thu hoạch bất cứ loại cây làm sao được kiếm tìm thấy, cùng Shin rất có thể bỏ chúng nó vào Rương vật Phẩm, như vậy sẽ rất hiệu quả.”

Nhìn Shin, bạn đang giận dỗi và cảm thấy buồn, Schnee giới thiệu một đề nghị.

“…Được rồi. Em nghĩ về sẽ tiện lợi nhất khi để hai đi chung, bởi vì em và Schnee-dono đều có thể sử dụng Rương vật dụng Phẩm.”

Cuore cũng đồng ý.

Đối với Shin, cậu ấy chỉ rất có thể trả lời chấp nhận vì ít nhất đó là phương pháp mà cậu ấy đang hữu dụng. Trọn vẹn hợp lý khi mà Rương thành quả là thứ buộc phải thiết.

Mặc dù vấn đề đó chỉ new vừa nói thôi, nhưng Cuore cũng rất có thể sử dụng Rương thứ Phẩm. Đối cùng với thẻ bài xích mà cô ấy kéo ra từ túi trước đó không lâu, thật sự cô ấy rất có thể sử dụng Rương đồ Phẩm.

Với chủ đề này, cậu ấy hãy nhớ là Tiera đã nói về những thành viên trong hoàng phái hoặc những người dân lớn tuổi cũng đều có Rương đồ gia dụng Phẩm.

Cuore là con của Nhân Thú Vương, nói ngắn gọn là thuộc về Hoàng Tộc. Cần thật dễ nắm bắt khi cô ấy cài Rương vật dụng Phẩm, nếu cô ấy thừa hưởng những tài năng như một hậu duệ của Girard.

“Vậy, hãy chia thành ba phần. Chỉ cần xác nhận, có bất kỳ sự thay đổi nào ngoại trừ những cây bất thường xuất hiện cho đến hiện tại?”

Có gì xứng đáng lưu trung tâm cho bài toán thu hoạch này không? Schnee hỏi Cuore.

“Theo phần đông gì đã làm được xác nhận, thì chẳng có gì như vậy cả. Trong thực tế thì cây cỏ không cải tiến và phát triển tự nhiên chỉ được phạt hiện nhì lần trong thừa khứ, khi những người mạnh kungfu trong một trận đấu tay đôi. Đầu tiên, thiết bị được tìm thấy sau cuộc chiến giữa Long Nhân với Nhân Thú, là ‘Fairy Grass’ (Cỏ Tiên). Cây vật dụng hai được tìm kiếm thấy, sau cuộc chiến giữa Lord và Elf, là ‘Phantom Grass’ (Cỏ Ma Quỷ). Chỉ tất cả hai các loại cây chính là được ghi dấn lại. Bởi vì cả nhì được search thấy ở nhiều nơi, em nghĩ về ai kia sẽ tìm được một thứ nào đấy vào lần này.”

Tuy nhiên, nói cách khác rằng vì con số cây đã tiếp tục tăng lên, có thể sẽ không thể sót lại. Đó chỉ là 1 thứ nhất thời thời.

“Cô định chia các bước như thế nào? Có tốt không khi tạo thành 3 phần?”

Shin di chuyển ngón tay mang đến 3 điểm tròn trên phiên bản đồ trong khi Cuore lắng nghe.

Như Cuore nói, ko thể khám nghiệm Cánh Rừng Larua với số lượng người ít như thế này, buộc phải phạm vi điều tra phải bị thu thuôn để một nấc độ như thế nào đó.

Mặc dù những người dân còn lại không hề có bản vẽ, tất cả thành viên đều biết được phạm vi điều tra.

“Mọi người hoàn toàn có thể không quen với Cánh Rừng Larua, đề nghị em không phiền lúc tăng khu vực vực khảo sát của em lên.”

Schnee không đồng ý với lời nói của Cuore.

“Vì việc khảo sát như cố gắng này, tôi đã được tiến hành qua rồi, chẳng có vụ việc gì cả. Tốt hơn không còn là Cuore cùng tôi vẫn tăng phạm vi khảo sát lên với giảm khu vực của Tiera và Shin xuống. Mặc dù Tiera hoàn toàn có thể phân biệt được, cô ấy chưa hề cách xử lý một hình dạng yêu cầu như vậy này, nên có thể sẽ xuất sắc thời gian hơn.

“Em đồng ý. Em nghĩ làm vậy sẽ giỏi hơn.”

Tiera gật đầu đồng ý với ý kiến đề xuất của Schnee.

Tiera không tiến vào khu rừng rậm này suốt hơn 100 năm. Tuy vậy cô ấy là Elf, thực tiễn là cô ấy đã không dành quá nhiều thời gian để vào một trong những khu rừng, là điều không thể khước từ được.

Ngoài ra, Shin sẽ đi với cô ấy. Schnee nghĩ ví như chỉ có những người mới ban đầu thì công việc sẽ bị lờ lững hơn. Cùng lúc đó, cô ấy xem phía trên như là một trong những cuộc đào tạo và huấn luyện để phục hồi lại nhận thức đến Tiera.

Trong lúc đó, Shin, trước phương diện Schnee với Tiera fan đã rất có thể phân biệt cây cối bằng trực giác, đã thông báo cậu ấy ko hề hữu dụng gì trong cả khi cậu ấy là người đề nghị họ làm chung. Một đợt tiếp nhữa vai cậu ấy hạ xuống.

“Anh xin lỗi vì đang trở thành gánh nặng…”

“Em đã nói cho anh biết làm phương pháp nào để nhận thấy sự khác biệt~”

Tiera vỗ dịu vào vai Shin để an ủi cậu ấy.

“Không sao đâu, Shin-dono. Ban sơ em cũng lừng khừng sự khác hoàn toàn là như thế nào.”

Trong lúc Cuore là 1 trong những Nhân Thú, cô ấy sở hữu kỹ năng và kiến thức và kinh nghiệm tay nghề mà rất có thể cảm thừa nhận sự biến đổi của vùng đồi núi một phương pháp nhanh chóng. Tuy nhiên, kia là hiệu quả của nhiều năm nỗ lực. Giả dụ Shin hoàn toàn có thể làm cố từ dịp đầu, thì chẳng ai chạm chán khó khăn trong vụ việc này cả.

“Vậy thì, hãy sao chép bạn dạng đồ. Sẽ khá rắc rối nếu như nhớ nhầm.”

Schnee nói thế, kích hoạt Skill【Transcription】(Sao Chép). Đó là 1 Skill sao chép, những quy mô và điểm sáng được vẽ lên tờ giấy.

Trong kỷ nguyên Game, kia cũng là một Skill được dùng để chia sẻ dữ liệu bạn dạng đồ giữa các Game Thủ. Shin cũng học tập được cách áp dụng nó, tuy thế cậu ấy khá tuyệt hảo khi cho là “nó rất có thể sử dụng theo cách này sao?”

“Được rồi, căn nguyên thôi!”

Trong trường đúng theo một người xong xuôi nhanh rộng dự kiến, thì sẽ đi cùng với một fan khác vẫn chưa hoàn thành, cùng những giảm bớt và nơi gặp mặt vào trường đúng theo không kết thúc đã được quyết định. Sau đó, tất cả thành viên tản ra khắp khu rừng.

.

“Bây giờ đồng hồ thì loại gì phi lý nào?”

“Đi về vùng phía đằng trước thêm một ít nữa, đúng không? bởi em vẫn dẫn đường, bắt buộc anh sẽ học trong những khi quan sát.”

Trong khi di chuyển hẳn qua khu rừng, Shin cảm nhận lời giải đáp về tên và tác dụng chữa trị của các loài hoa, nhưng mà không được tính là thắng lợi ở trong Game, cũng tương tự sự khác biệt giữa cây già và cây non từ bỏ Tiera.

Không gồm loại cỏ như thế nào tên là ‘cỏ dại’; trong cả khi bao gồm một từ bỏ như thế, cỏ giống như Shin vậy có một cái tên khớp ứng với nó. Có sự khác hoàn toàn với các cái khác, như thể cách nó nở hoa hoặc bí quyết nó phân tán hạt.

Tiera nói về sự cách tân và phát triển của phần nhiều thực thứ nở hoa với vật phẩm rất có thể sử dụng được từ các loại cây kia ở trong cầm cố giới. Shin khá tuyệt vời với năng lực của một vài trang bị được chế tác ra, nếu như kết phù hợp với kỹ thuật vốn tất cả của cậu ấy.

“Shin, đấy là cây già xuất xắc cây non?”

“…Cây già?”

“Sai rồi, đó là cây non.”

“…Thật không?”

“Thật mà.”

Tuy nhiên, một thắc mắc khác là liệu Shin nói cách khác được sự khác hoàn toàn hay không, trong cả khi cậu ấy biết chính là cây non. Ngay cả Cuore cũng buộc phải mất 10 năm mới có thể nắm bắt được sự khác biệt. Chẳng bao gồm cách nào để một bạn nghiệp dư như Shin rất có thể dễ dàng làm điều ấy cả.

“Hmmmmmm…”

Shin nghe theo lấy ví dụ như của Tiera và trên tuyến đường đi, những câu hỏi tương từ được lặp lại, khoác dù số đông chúng chỉ được trả lời đúng một bí quyết ngẫu nhiên. Trong cả khi Shin mở to mắt ra trong những khi quan sát, cậu ấy cũng không thể rành mạch được nó.

“Thật sự là anh không thể phân biệt được.”

“Ngay cả với 1 High Human cũng nặng nề nữa sao?”

“Nguyên liệu ngày trước rất có thể phân biệt được với【Analyze】 và【Appraisal】(Phân Tích với Thẩm Định), tuy nhiên với những một số loại cỏ như vầy, nó được xem giống như những loài cỏ dại.”

Với Tiera tín đồ chỉ im lòng một chút, Shin nhặt cây cỏ mà cậu ấy được dạy khoảng chừng một phút trước cùng trả lời.

Cây cỏ nhưng mà cậu ấy giữ trong tay, bao gồm thể hữu dụng nếu cậu ấy định cần sử dụng nó làm cho nguyên liệu. Mà lại nếu chúng ta thêm tác dụng bổ sung, tỉ lệ thất bại hoàn toàn có thể sẽ tăng thêm trong vài trường hợp. Và chẳng có vì sao gì nhằm kiểm tra thường dùng loại cỏ này cả.

“Nhưng ví như em hoàn toàn có thể phân biệt nó một cách dễ ợt thì hoàn toàn có thể giúp được nào đó cho anh. Mặc dù nhiên, anh hoàn toàn có thể thấy tên của một số loại thảo dược này bằng【Analyze】. Rất nhiều thứ như thế này, đáng lẽ ko mọc trong khu vực này.”

“Cái gì?”

Shin dứt chuyển động trước câu nói của Tiera. Theo như Shin biết, nó được thẩm định và đánh giá để xác định vật phẩm đó. Mặc dầu cậu ấy có thẩm định nó như thế nào, thì chỉ có thông tin của loài “Cỏ A” được hiển thị.

Nhân tiện thể thì, thứ nhưng Tiera vừa nhặt lên là “Cỏ Vàng” và “Hoa white Thuần Khiết”, mỗi loại đều là 1 thành phần trong Potion và Ether. Đó là nguyên vật liệu với kỹ năng phục hồi cao hơn nữa những lọ Potion loại thấp, ngay cả khi không được ráng đổi.

“Trận chiến thân anh cùng Girard đem về vài tính năng sao?… Đúng rồi, không phải có sự biệt lập giữa Skill【Analyze】của tôi cùng Tiera sao? Không, tuy vậy cô ấy đang học nó trường đoản cú ‘Secret Book’ (Sách bí Mật) tôi chuyển mà…”

Trong khi bỏ Cỏ đá quý vào Rương đồ vật Phẩm, Shin báo cáo đầy nghi ngờ.

“Em không biết. Tuy vậy chỉ có cái thương hiệu được hiển thị, khi quan giáp bằng【Analyze】của em. Tuy vậy em sẽ nghe điều ấy từ công ty Nhân, em suy nghĩ thông tin cụ thể sẽ được hiển thị khi đánh giá và thẩm định được sử dụng, đúng không? nhưng lại chẳng hề bao gồm chuyện đó.”

Như Tiera nói, nếu các điều kiện được đáp ứng, lưu ý và hiệu quả cụ thể của vật phẩm sẽ được hiển thị khi đánh giá và thẩm định được kích hoạt. Tuy vậy với Tiera, thông tin như thế đã ko xuất hiện.

“Thật sự… hmm?”

Shin cầm cố học thương hiệu của nhiều loại cỏ sát đó bằng phương pháp nhìn chằm chằm vào nó. Tuy vậy đúng như dự kiến, cậu ấy không thể thấy được gì. đồng thời đó, trong vòng nhìn của cậu ấy, cậu ấy nhận ra một máy màu tối.

“Thứ này là, fe đen?”

Chuyện gì đã xẩy ra với mặt đất vậy, là một vật liệu mà những thợ rèn khôn cùng quen thuộc.

Nhìn vào triệu chứng của nó, có thể là nó xuất hiện thêm một cách tự nhiên và thoải mái từ mặt đất bị đào lên vì động vật, hoặc nó xuất hiện thêm trên mặt khu đất khi đất bị cọ trôi vày mưa.

“…Chỉ với【Analyze】…”

Đột nhiệt độ nó xuất hiện thêm trong trung tâm trí của Shin, cậu ấy chú ý vào quặng sắt kẽm kim loại với Skill【Appraisal】.

“…Anh có thể thấy nó. Hey, thiệt sự, anh hoàn toàn có thể thấy nó.”

“Chuyện gì thế?”

“Mặc dù anh chỉ quan sát vào một vật liệu dạng sắt kẽm kim loại bằng【Analyze】để thử nghiệm, anh rất có thể thấy được thương hiệu của nó. Tuy nhiên trước tê nó giống hệt như là ‘Kim loại A’ hoặc ‘Quặng A’.”

Theo suy luận của Shin, cậu ấy suy nghĩ rằng tính năng chủng loài và nghề nghiệp có thể có liên quan, bên cạnh đó đó là 1 trong gợi ý. Cái tên liên quan đến kim loại được hiển thị như thể đó là 1 trong điều từ nhiên.

Theo ý kiến về khả năng, Shin vẫn ở đỉnh cao của Nghề Thợ Rèn, tuy nhiên đó không phải đặc trưng chủng loài của cậu ấy. Công dụng là, thương hiệu của thứ tương quan đến Nghề Thợ Rèn có thể được hiển thị.

“Em từ bỏ hỏi điều ấy có chân thành và ý nghĩa gì?”

“Eh? Đợi đã, bộ em không hiểu nhiều sao!”

Tiera nói cùng với vẻ ủ rũ khi Shin chấp nhận hiểu ý.

“Xin lỗi xin lỗi. Nghề của anh có thể tương từ như Dwarf, anh đoán vậy. Cần những đồ vật như Skill cá nhân và đặc thù chủng loài bao gồm chút tác động vào thẩm định, em gồm nghĩ cố không?”

“Em là Elf đề nghị em hoàn toàn có thể thấy được đầy đủ thứ tương quan đến cây cối, và vày Shin là Thợ Rèn phải anh có thể nhìn thấy phần đa thứ tương quan đến kim loại?”

“Yeah hoàn toàn có thể hiểu như vậy. Tuy vậy đó chỉ cần suy đoán, anh suy nghĩ vậy.”

Shin suy nghĩ cậu ấy sẽ chứng thực điều đó với Schnee cùng Cuore sau.

“Vậy, bên cạnh việc nhận thấy Cỏ Vàng và Hoa trắng Thuần Khiết, em bao gồm thấy gì kỳ dị không?”

“Oh, vâng. Chẳng tất cả gì quan trọng cả. Chỉ có một điều liệu nó có tạo thành gì sau đó hay không. Nhưng bọn họ không bắt buộc lo về điều đó.”

Suy nghĩ của Tiera, hình như không hề dại dột ngốc. Từ lời khẳng định của cô ấy, chẳng nghi vấn gì, có không ít tác hại từ việc cô ấy dường như không vào rừng trong cả một khoảng thời hạn dài.

Việc điều tra sau kia khá nhanh chóng, một phần vì sự hiểu biết của Shin về Cỏ xoàn và những thứ tương tự như như nguyên liệu.

Để phòng hờ, trong lúc Shin tích lũy nó, Tiera khám nghiệm liệu gồm gì biến đổi hay không, với sau đó dịch chuyển ngay nhanh chóng nếu không có gì.

Mặc dù Schnee với Cuore đang trê tuyến phố đi, cùng lúc đó, Shin cùng Tiera sát như hoàn thành việc kiểm tra phạm vị chúng ta được giao.

.

Sau lúc điều tra, Cuore report kết quả.

“Chúng tôi phát hiển thị Cỏ Vàng với Hoa white Thuần Khiết nghỉ ngơi đây. Mọi người thì sao?”

“Ta cũng thấy được chiếc tên. Và số lượng lớn của chúng.”

Schnee trong khi cũng có những mày mò tương tự.

“Ở đây cũng vậy, nhưng số lượng không nhiều như thế.”

“À, ko thể cách tân và phát triển ở cả hai khu vực với một số lượng lớn.”

Nhận xét của Shin được xác nhận, lúc Tiera biết chi tiết của nguyên liệu.

“Nhân luôn tiện thì, mặc dù chẳng còn điều gì khác để làm cho với việc điều tra, khi một vật phẩm không được thẩm định được kiểm tra bằng phân tích, thì việc hiện tên của sản phẩm đó có liên quan đến tính năng của chủng loài giỏi Nghề không?”

Shin xác thực liệu cân nhắc của cậu ấy gồm đúng tuyệt không.

“Với em, nếu sẽ là dao găm và cung, em có thể thấy thương hiệu của nguyên liệu ma thuật trước khi thẩm định. Gồm lẽ, đó bởi vì em đã thực hiện những vũ khí đó suốt một khoảng thời gian dài, đúng chứ?”

Cuore hiển thị dao găm với cung của cô ấy ấy lúc cô ấy vật chất hóa nó. Ngay cả từ đôi mắt của Shin, có thể hiểu rằng hầu như vật phẩm đó được bảo vệ rất đúng cách.

“Em thì tương tự như như Tiera. Em tất cả thấy nếu như nó liên quan đến thực vật. Cũng giống như một vài quặng và kim loại, nếu là đầy đủ thứ ở giao diện thấp.”

Về team quặng kim loại, rất có thể vì cô ấy đang quan sát việc rèn của Shin trong suốt một khoảng thời gian dài, đó là vấn đề Schnee nói.

“Những điều, không giống với kỷ nguyên Game, dường như xuất hiện tiếp tục đúng không?”

“Vì chúng ta cũng không trọn vẹn hiểu nó.”

Schnee trả lời, cho Shin tín đồ đã nói bé dại tiếng.

.

Sau đó chẳng có vấn đề gì đặc biệt, cùng nhóm của mình trở về Elden.

Có thể nói rằng đã và đang vào buổi tối. Khi chúng ta trở về Guild, họ tìm hiểu quầy lễ tân.

“Yêu ước đã được hoàn thành. Xin hãy xác nhận.”

“Vâng ạ -- Đây đúng là bộ phận của con Goblin. Yêu mong đã được trả thành. Xin hãy nỗ lực tờ giấy này mang lại chỗ quầy quà biếu để dấn thưởng sinh hoạt đó.”

Người lễ tân xác thực đó là tai của Goblin, viết nào đấy lên tờ giấy và chuyển nó cho Shin. Y hệt như ở Guild Bayreuth, phần thưởng không được trao trực tiếp tại quầy lễ tân.

“Ngoài ra, tôi tất cả một điều ước ao nói cùng với ngài.”

Trước lúc Shin nhận tờ giấy và rời đi, người lễ tân nói.

“Vâng, chuyện gì thế?”

“Shin-sama, shop chúng tôi đã nhận thấy tin nhắn từ chủ Guild của Guild của những nhà thám hiểm ở trụ sở Bayreuth, Barlux-sama.”

“Tin nhắn?”

“Đúng vậy. Tin nhắn giống như được gửi đến mỗi đưa ra nhánh. Văn bản thì sinh hoạt trong đây.”

Người lễ tân giao một phong bì sau khi nói thế. Việc truyền tải y như là được viết ra trải qua Mind Chat.

“Nếu là Shin thì bao gồm thể có khá nhiều nhà thám hiểm khác tất cả cái tên giống hệt như vậy, đúng không?”

“Thẻ Guild được sử dụng để xác thực danh tính. Vị phản ứng yêu thuật là đặc điểm của mỗi thẻ, trừ khi nó được rèn, tôi đang không khi nào nhầm lẫn với người khác đâu.”

“Tôi gọi rồi. Tôi gọi rồi.”

Shin tách quầy lễ tân, và đi bình thường với những người còn lại.

Xem thêm: Cách Nhận Tank Bang Bang Mien Phi, Share Acc Bang Bang Miễn Phí

“Nó tới từ Barlux?”

“Dường như thể vậy.”

Cậu ấy đồng ý khi Schnee hỏi thế, cùng mở phong bì ra. Có một lá thư ở mặt trong, cùng chỉ tất cả vài dòng thông tin được viết ra. Câu chữ như sau “Chúc mừng, Shin. Tất cả sự tập trung ngài từ bỏ Cung Điện Hoàng Gia. Tôi ý muốn ngài trở về càng sớm càng tốt.”

“Tại sao anh lại nhận được sự triệu tập từ Cung Điện Hoàng Gia?”

“À, anh ko biết.”

“Đó là điều nằm xung quanh sự đọc biết của anh có đúng không?”

“Không… không, không phải,… chắc hẳn rằng vậy?”

Mặc mặc dù cậu ấy gấp rút trả lời rằng mình chần chờ gì cùng với Tiera người đang tương đối ấn tượng, một thứ cho với trung tâm trí của cậu ấy từ lời nói của Schnee.

(Đừng nói là, về thanh kiếm của con Skull Face cơ mà đã bay vào thọ Đài hoàng tộc nha?)

Ngoài ra, cậu ấy quan trọng nghĩ thêm điều gì về câu hỏi đó cả.

Cậu ấy nghĩ về về vấn đề liệu cậu ấy đã làm gì có tương quan giữa cậu ấy cùng thanh kiếm đó, sau thời điểm cậu ấy nhớ lại rằng cậu ấy đã nói về thanh Thánh Kiếm mang đến Celica với Els.

Trận chiến mà cậu ấy phòng lại con Skull Face Leve cao với một đồ vật vũ khí cực mạnh, có khả năng đã được truyền đi.

Vì điều đó không được viết trong nội dung của bức thư, cậu ấy không hề lựa lựa chọn nào khác kế bên việc xác nhận điều kia khi chạm chán Barlux sau.

“Trước khi lên trang bị hạng, liệu anh có thể bỏ qua việc triệu tập này không?”

Bất nói sự thoải mái vốn tất cả của một bên thám hiểm, bỏ qua việc tập trung từ Cung Điện Hoàng Gia là vấn đề không tưởng.

Dĩ nhiên, ngay cả khi Shin và và những người dân khác bỏ qua Bayreuth, chúng ta cũng chẳng thể đi tức thì được.

Tuy nhiên, chẳng hữu dụng lợi gì ngay cả khi họ tạo ra rắc rối theo phong cách riêng của họ. Bây giờ, Shin vẫn dự định rằng sẽ chuyển động như một công ty thám hiểm. Sự can thiệp của đất nước sẽ vấn đề nếu tính danh của cậu ấy, một High Human (Người Cao Cấp), bị máu lộ.

Để tách bóc biệt với mọi quốc gia, Shin dường như không biết vô số về trái đất này. Hành vi theo lẽ thường tình như lúc ở trong game và quả đât trước tê là chiến lược tệ ở quá trình hiện tại.

“Em sẽ đi cùng rất anh.”

“Em cũng vậy.”

Schnee với Tiera nói vậy như thể đó là điều hiển nhiên. Cuore ko đủ khả năng để đi cùng, và họ tạm chia ly ở đó.

“Mmmm…”

“Vậy, đừng làm khuôn mặt bi quan đó. Vào thời gian này, nói với tôi khi Wolfgang rảnh, vày tôi đề nghị giao một thứ.”

Shin trấn an Cuore, bạn đang kiềm nén mong muốn của chính bản thân mình để đi cùng rất họ, được phản chiếu trên gương mặt của cô ấy bằng cả tấm lòng. Và sau đó, cậu ấy xác thực lịch trình của Wolfgang.

Vì Wolfgang đang bận, cậu ấy nghĩ có lẽ cũng giỏi sau khi vấn đề khảo sát ở đây sẽ hoàn tất, nhưng không một cách khách quan lắm.

“Mặc cho dù hội nghị rất có thể kéo dài, vì sau đó còn tồn tại cả vấn đề giấy tờ, tôi nghĩ xuất sắc hơn hết là chúng ta nên đợi cơ hội ở nhà. Nên họ sẽ không phải đuổi theo anh ta.”

“Rõ.”

◆◆◆◆

Team dịch: Just T

Tập 4 Chương một phần 1

–>Tập 4 Chương một phần 3


Posted in Light Novel, The New Gate, Uncategorized

Tagged light novel, tập 4 chương một phần 2, The New Gate

Th9·25

THE NEW GATE – Chap21
Posted by mangago.vn

0


*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*


Posted in The New Gate, Uncategorized

Tagged chap 21, manga, The New Gate

Th9·13

THE NEW GATE – Tập 4 Chương 1 Phần1
Posted by mangago.vn

0


THE NEW GATE – Tập 4 Chương 1 phần 1

Đó là cuộc gặp lại lần thứ nhất sau 500 năm với những người đồng hễ của Shin từ bỏ kỷ nguyên Game, Girard; nhân vật cung cấp số 3 của cậu ấy, một High Beast (Nhân Thú Cao Cấp). Ngoài cuộc đấu tay đôi với sự mất mác kèm theo đó, một bóng dáng đã được nhìn thấy tại tang lễ của Girard là nhân vật cung cấp số 4 của Shin, High Dragnil Shibaid (Long Nhân Cao Cấp).

Shin, bạn đã xẹp thăm Falnido Beast Alliance (Liên Minh Nhân Thú Falnido, đối mặt với thực tiễn là đề xuất tiễn biệt fan đồng nhóm cũ.

.

Lúc bình minh, sau tang lễ được tổ chức tại Elden, thủ đô hà nội của Falnido. Shin, được phía dẫn do nhân vật cung ứng số 1, Schnee, mang đến một chỗ nào đó. Bên trên đầu cậu ấy, là một quái vật đồng hành, Element Tail, Yuzuha. Vùng phía đằng trước cậu ấy là Nhân Thú Vương hiện nay tại, Wolfgang, và đàn bà của anh ta, Cuore.

Elf, Tiera ở ngoại trừ Schnee. Quái vật đang trở thành đồng nhóm của Tiera là Kagerou, đã chui vào bóng của Tiera bằng cách sử dụng một Skill của thú vật được điện thoại tư vấn là【Shadow Dive】.(Lặn Bóng/Lặn Vào Bóng).

Sau khoảng 15 phút đi bộ từ nhà của họ, một tòa công ty 2 tầng xuất hiện thêm trong tầm nhìn của họ. Đó là chỗ mà quánh sứ và người thay mặt từ các đất nước khác sống lại để tham gia tang lễ. Tại sao mà Shin ghé thăm nơi này, chẳng cần được nói, là để gặp mặt Shibaid. Shin và những người khác đến đây, vày họ thiết yếu mời Shibaid đến nhà của họ.

“Nghĩ về điều đó, đó chắc chắn là là Shibaid. Chưa hẳn thứ hạng của ông ta cũng bởi với Girard sao, một Vị Vua?”

“Không, bây giờ ông ta đã cắt đứt quan hệ với Hoàng Tộc. Tuy nhiên, ông ta khét tiếng như là 1 trong nhà thám hiểm với thứ hạng tốt nhất.”

Theo như Schnee, tương tự như như Girard, Shibaid đã trở thành Long Vương trước tiên của Đế Chế Rồng, Kilmont, nhưng hình như ông ta sẽ đi lang thang sau khi non sông trở nên ổn định. Như là một trong thành viên của Guild những nhà thám hiểm của Kilmont, cùng khi những con quái vật tràn về từ bỏ Sacred Place (Chốn Linh Thiêng), ông ta đã pk cùng với số đông nhà thám hiểm thông thường khác.

“…Thế bao gồm ổn không? y hệt như thế.”

“Có thể là ổn, do Hoàng Tộc dường như cũng đồng ý. Với Shibaid, không hẳn với danh nghĩa của một quốc gia, ông ấy đã trở thành một hình bóng thâm nhập như là 1 lính tấn công thuê trong một Guild được dẫn dắt vì chưng Dragnil.”

Rõ ràng là ông ta đã tạo nên một chân thành và ý nghĩa riêng cho ngọn cờ của ông ấy, với việc trở thành vị Vua thứ nhất từ lúc ban đầu cho cho khi tín đồ dân sống trong lặng bình, là vô cùng mạnh dạn mẽ.

Vì ông ta dường như không tập hợp những bộ tộc rải rác tự khắc nơi giống như Girard đã làm, buộc phải sự quá kế ngoài ra không được phụ trách một cách suôn sẻ. Đối với vấn đề cắt đứt quan hệ tình dục với Hoàng Tộc, cũng có thể có một ý nghĩa sâu sắc riêng.

“Từ đầu, dường như ông ấy sẽ tuyên bố rằng bản thân chỉ là 1 trong Vị Vua lâm thời nhưng thôi.”

“Người dân có thể rất phát âm điều đó.”

“Vì vị Vua thiết bị hai, cũng sinh hoạt trong đội đi đầu cùng cùng với Shibaid, là tín đồ mà ông ấy đang cứt đứt quan liêu hệ. Ban đầu, vị Vua máy hai được cho rằng sẽ thay đổi vị Vua đầu tiên. Tuy thế em nghe rằng ông ta đã bị thương trong trận đánh cuối thuộc ngay trước lúc thành lập và hoạt động quốc gia.”

“Vậy ông ấy giống hệt như một thứ sửa chữa thay thế thôi sao?”

Shin tự hỏi hình dạng vua gì nhưng mà họ hoàn toàn có thể thay thế tiện lợi đến thế, nhưng trong khi vẫn bao hàm trường hợp đặc biệt. Vì Schnee lưỡng lự những chi tiết phức tạp mặt trong, cậu ấy sẽ đề nghị nghe trực tiếp từ bạn trong thắc mắc đó, lúc họ gặp gỡ nhau sau đó.

Nhân một thể thì, lần này, vày Shibaid là các bạn của Girard, ông ấy được lựa chọn làm người đại diện.

“Dù sao thì điều này đã được quyết định.”

Chẳng bao lâu, cả nhóm mang đến chỗ họ phải đến. Shin, fan đã thấy tòa nhà, là người thứ nhất nói, nó thiệt đông đúc.

Người đang nghe về chết choc của Girard là khôn xiết nhiều, và con số đó gần như vượt thừa sức chứa của tand nhà là điều rõ ràng với Shin. Nhận thấy từ phía Falnido, đây có thể là điều bất ngờ. Ngẫu nhiên, Shin nhớ lại chứng trạng tang lễ, và gồm vẻ giống như các người đang giải đáp người tham dự cũng đã khá kiệt sức.

Có thể cũng chẳng còn những chỗ trống nào đặt ở lại trong các quán trọ khác. Nhưng cân nhắc này vẫn chưa xuất hiện trong chổ chính giữa trí của Shin.

“Số số lượng người là vượt trên mức cần thiết mà họ đã dự đoán. Tín đồ Sáng Lập vẫn ở trên chiến trường với không ít người, và các người trong những họ là thủ lĩnh hoặc những người dân có thứ hạng tốt của từng quốc gia. Tuy vậy tôi đã giảm số lượng đó, mọi tín đồ đều đóng đầy đủ vai trò hết sức quyền lực.”

Wolfgang stress nói.

Dường như bắt buộc mời toàn bộ các bạn quen của Girard. Mặc dù ngoài ra không lúc nào hết những người vượt qua hồ hết kẻ hở và mang đến đây. Những người dân có vai trò khôn cùng quyền lực chắc chắn là là nhờ ảnh hưởng từ Girard, và trên hết là sự khéo léo từ trí hợp lý của họ.

“Tuy nhiên, Shibaid-dono là một ngoại lệ. Tôi vẫn để ông ấy ở một quán trọ không giống kế bên tòa nhà thứ hai, vì ông ấy là người thay mặt của đồng minh lâu đời, cùng với những đặc sứ của Kilmont.”

Rõ ràng Shibaid đã nhận được sự đối đãi sệt biệt. Khi chúng ta tiến sâu vào trong lúc theo sau Wolfgang, căn nhà ở một nấc độ không giống được chú ý thấy. Cảm hứng của sự đẳng cấp được nắm bắt bởi Shin, như thể ao ước nói rằng nó chỉ giành riêng cho VIP.

Khi chuông reo lên, một người đàn ông qua tuổi trung niên, được mang đến là người quản gia, xuất hiện. Khi Wolfgang nói chuyện của anh ta, âm nhạc trầm được tạo nên khi cửa ngõ mở. Liệu đó gồm phải là 1 trong rào cản trong trường hợp khẩn cấp không? cửa nhà đã được bao phủ Adamantine (Không Thể Phá Vỡ) lúc quan gần kề ở gần.

“Vậy, tôi sẽ hotline Shibaid-sama ra, mọi người hãy ngóng ở đây.”

Người quản lí gia đi điện thoại tư vấn Shibaid, sau khi ông ấy dẫn họ mang lại phòng khách.

Mặc cho dù Shin đã nhận được thấy được sự hiện diện của Shibaid, bởi vì đã có người đi gọi ông ấy, cậu ấy quyết định kiên nhẫn ngóng đợi.

“Xin vật dụng lỗi đến tôi do tôi bao gồm cuộc bàn thảo với các đặc sứ của Kilmont nữa. Sau đây nếu có bất cứ điều gì, xin hãy hỏi Cuore.”

Khi tín đồ quản gia rời đi, Wolfgang cũng tách đi, còn lại Cuore nghỉ ngơi phía sau. Bây giờ Girard cũng đã mất, Wolfgang là Nhân Thú Vương lẫn cả về mặt danh nghĩa lần thực tế. Anh ta rất có thể đi với Shin và những người khác tùy thuộc vào sự bố trí công việc.

“Mặc dù đã tương đối trễ, tuy vậy sẽ chẳng thận trọng nếu thì thầm với đơn vị Vua nhưng chẳng bao hàm từ ngữ kính trọng, bao gồm đúng không?”

“Hiện tại, chẳng có bất kỳ vấn đề gì khi gặp gỡ Ulu, bên cạnh ở địa điểm công cộng. Em cũng vậy, thì thầm một cách thông thường ở bên phía ngoài Hoàng Tộc.”

Schnee nói về cách cư xử của chính mình khi gặp gỡ nhà Vua vào gần như dịp trang trọng. Cô ấy trong khi khá thông suốt về nghành đó.

“…Vâng, cũng chính vì trước khi cầm quyền, ông ấy đang tìm tìm nhiều kỹ năng vượt trội rộng ông ấy.”

Không hẳn là Wolfgang bao gồm ý định nhằm Shin và những người trong nhóm áp dụng từ ngữ thanh lịch ở trong quốc gia của thiết yếu anh ta, có thể vì Wolfgang cũng là 1 chiến binh, không hẳn một quan chức. Cũng hoàn toàn có thể rằng trong những lý bởi mà anh ta vẫn không phân tích và lý giải về nó là vì cách cư xử thiếu lịch sự từ người chủ của Girard.

Sau một lúc, Shibaid mở ra cùng với người quản gia.

Ông ấy là một người to lớn với độ cao hơn 2 mel rưỡi, gồm vảy như hắc thạch, và đôi mắt đỏ thẫm. Bởi vì vẻ xung quanh mặc định là một con long trong hình dạng con người, tín đồ ta rất có thể hơi sợ hãi trong xuyên suốt lần chạm chán đầu tiên, Shin suy nghĩ vậy.

“Um, vẫn lâu rồi nhĩ?”

“Vâng, hiện thời tôi vô cùng hạnh phúc với sự quay lại của công ty Nhân. Từ tiếng tôi sẽ quay trở lại với sự lãnh đạo của chủ Nhân, và đổi mới ngọn giáo người sẽ đâm xuyên qua kẻ thù.”

“…À đúng rồi, nghĩ lại thì, ông ấy là y như thế này…”

Ngay lúc họ gặp gỡ nhau, Shin đã lúng túng khi nhưng mà Shibaid người ban đầu nói và do một lý như thế nào đó vẫn quỳ xuống. Trong sự thiết lập cấu hình của họ, Shibaid là người trang nghiêm nhất, một nghĩa khác với Schnee. Gồm phải vì Nghề chính của Shibaid là Holy Knight (Thánh Hiệp Sĩ) không? không hiểu biết nhiều sao ông ấy mở ra với vẻ đào hoa.

Người quản lí gia, sau thời điểm hướng dẫn Shibaid, tách đi tức thì lập tức. Suôn sẻ hay không, điều như vậy không được nhìn thấy.

“Thôi, um. Như ta đã nói vấn đề đó với Schnee. Sự gặp lại sau một khoảng thời hạn dài đề nghị chẳng cần được quá trang trọng.”

“Vâng, dẫu vậy mà…”

“Shibaid, vì chưng Shin đang nói thế, buộc phải sẽ ổn thôi. Đã không giống với trước kia rồi.”

Schnee nói với Shibaid người dường như ngập ngừng. Lắng nghe Schnee, bạn đang gọi chủ nhân Shin của họ, một cách bình thường, Shibaid hiểu chân thành và ý nghĩa câu nói của cô ấy ấy: “Đã không giống với hồi xưa rồi.”

Tuy nhiên, ông ấy tất yêu hiểu cái tai và đuôi cún ở trên đầu với phía sau của Schnee.

Nhân luôn tiện thì, hiện tại, Schnee cùng Tiera có vẻ ngoài của Nhân Thú phụ thuộc bộ cống phẩm Cosplay. Cuore, tín đồ đã quá nổi tiếng, đang dần ở trong sự cải trang nhờ vào Skill ảo ảnh của Schnee.

“…Hmm, tôi đích thực đồng ý. Sau đó, tôi sẽ cụ trở đề xuất dễ tính hơn. Thế này còn có được không?”

“Vâng, xin hãy làm thế.”

Shibaid vực dậy từ tứ thế quỳ của ông ấy, nhìn vào gương mặt của Shin với đồng ý. Tuy nhiên Shin, như là 1 Chủ Nhân, đã không thay đổi, Shibaid giơ tay đề nghị ra lúc ông ấy trả lời một biện pháp hạnh phúc.

“Một lần nữa, xin hãy chăm lo cho tôi.” (Câu này là câu mà Kuzuha sẽ nói với Shin trước đây, với ý nghĩa sâu sắc tương tự)

“Yeah.”

Shin cũng ráng lấy bàn tay đó. Kích cỡ tay của mình là quá không giống biệt, nó giống như là tay của bạn lớn và tay của con trẻ em.

“Vậy thì, họ không thể đứng nói chuyện mãi được. Hãy liên tục trong lúc uống trà.”

Shibaid nhắc Shin với cùng 1 sự đổi khác vô cùng cấp tốc chóng.

“Đúng rồi… Này, hai tín đồ kia. Đến đây.”

“Eh!? À vâng…”

“Vâng, thưa ngài…”

Shin cũng hotline Tiera cùng Cuore bạn đã rùng mình lúc Shibaid quỳ xuống, cùng ngồi xuống sofa.

Đó là tình huống mà hình như không thể có trong những điều bình thường của nhân loại này với hai bạn họ, lúc mà xem xét của họ dường như bị đóng góp băng. Tuy nhiên họ vẫn quen với việc thấy Schnee với Girard hành xử như thế, họ rất có thể đã bị sốc vì đó là lần đầu tiên họ thấy Shibaid hoàn toàn bộ hiện sự trung thành với chủ của mình. Từ ý kiến bình thường, Girard cùng Shibaid, chẳng nghi vấn gì, là phần nhiều Anh Hùng.

.

Mọi bạn tạm nghỉ lúc Schnee rót trà từ nóng trà đã chuẩn bị sẵn.

“Tuy nhiên, đã và đang lâu rồi. Mặc dù tôi đang tin trường đoản cú Schnee, ngài thiệt sự sẽ trở về. Tôi cũng vậy, mong mỏi ghé thăm ngài càng nhanh càng tốt, nhưng…”

“Nhiều điều đã xảy ra, đúng không? Như Schnee cùng Girard, ông cũng đóng một vai trò kha khá đáng nhắc xét theo tình hình hiện tại. Ko thể làm những gì khác được.”

Shin nói chuyện với Shibaid lần thứ nhất ở quả đât này. Bao gồm phải là do cuộc tiễn biệt trong suốt khoảng thời hạn ở trong Game, khi mà người ta nói chuyện như những người chúng ta khi gặp lại nhau sau một khoảng thời gian dài. Mang dù cũng giống như khi cậu ấy ở thuộc Girard, đó là lần đầu tiên và chưa hẳn lần đầu tiên; Một cảm xúc thật bí ẩn.

“Khi tôi chú ý thấy gương mặt của Girard trước đây, tôi đoán rằng ông ta đã ưa thích với đầy đủ gì đã diễn ra. Vẫn chính là ông ta vậy thôi.”

“Ông ấy là 1 trong chiến binh cho đến giây phút cuối cùng. Mặc dù nhiên, ta chưa lúc nào nghĩ rằng đại chiến trong quả đât này lại không giống với khi ở trong Game. Ông ấy đã hotline Shiden hai lần vào phút chốc cuối cùng, ông biết chứ?”

“Kukaka! Ông ta đã có tác dụng một điều bởi vậy sao? khoác cả tôi cũng biến thành thua.”

Tâm trạng dần trở phải ít nghiêm trang hơn, dẫu vậy đây không hẳn là lần đầu tiên Shin nói chuyện lệch lạc theo giải pháp này. Chỉ trước lúc tâm trạng trở buộc phải kì lạ, chủ thể này được gắng ý đưa đổi.

Shibaid cũng tự nhiên tham gia vào cuộc trò chuyện, và một không khí của chỗ này trở yêu cầu sáng sủa hơn. Để đánh giá cao giây phút ở đầu cuối đầy lung linh cũng là điều tự nhiên phải có tác dụng như là những người dân đồng đội. Từ đó, câu chuyện hero của Girard ngay cả Schnee cũng ko biết sẽ được kể.

.

“Nhân nhân tiện thì, Shin. Sau chuyện này ngài định có tác dụng gì?”

“Hmm? À, vào mức này, ta vẫn kiểm tra phần nhiều các tài liệu ở trong tủ sách của Falnido. Sau làm vậy thêm một chút nữa, ta vẫn đi mang đến Kilmont và khảo sát Sacred Place (Chốn Linh Thiêng) tiếp theo sau đó. Shibaid đã khảo sát về chỗ đó một chút rồi, tất cả phải không?”

“Yeah, ngài có thể đã nghe điều ấy từ Schnee, tuy nhiên thứ gì ở trong trung chổ chính giữa của Sacred Place thì vẫn luôn là ẩn số. Vô vàn những nhỏ quái vật lượn mọi chỗ mà không thể dễ dàng review thấp chúng, ngay cả với những nhà thám hiểm chuyên nghiệp và những Hiệp Sĩ cấp độ cao. Cạnh bên đó, đa số chẳng có ai từng rời khỏi đó mà còn sống cả. Bởi vì Kilmont luôn luôn phải ngăn chặn những cuộc xâm chiếm quy mô phệ từ những bé quái vật xuất hiện xung quanh Sacred Place, sự giúp đỡ là không bao giờ đủ.”

“Có vẻ như ta cần phải trực tiếp xác minh rõ chỗ đó càng sớm càng tốt, huh? Shibaid còn ông định làm gì? Ta nghe nói rằng ông hoạt động xung xung quanh Kilmont đúng không?”

“Guild của những nhà thám hiểm là không có ranh giới. Những nhà thám hiểm tự do đi lại khắp đều nơi với bất kể ai. Dĩ nhiên, có những giảm bớt tùy ở trong vào thứ hạng. Tôi cũng trở thành trở về Kilmont, vậy tôi sẽ cùng đi cùng với Shin sau đó. Người sở hữu đã trở sau này một khoảng thời gian dài. Tôi ko ngồi kia và chờ đón được.”

Shin suy nghĩ liệu gồm ổn hay là không khi phần đông con quái vật cứ thường xuyên xâm lăng, nhưng bên cạnh đó sự chuẩn bị đã được thực hiện, phải sẽ chẳng có vấn đề gì lúc Shibaid rời đi. Tự đầu, trường hợp chiến tuyến quan trọng được duy trì mà không có Shibaid, thì ông ấy vẫn không là 1 trong nhà thám hiểm vô tư như vậy này.

“Cũng đang lâu lắm rồi kể từ khi họ vẫn ở thông thường trong một nhóm.”

“Tôi chưa khi nào nghĩ, cái ngày bọn họ vai tựa vai sẽ đến một lần nữa.”

“Ta cũng vậy. Luôn tiện thì khi nào ông định khởi hành? sẽ không còn mất vô số thời gian để phân tích phần sót lại của tài liệu, ngẫu nhiên là ta dự định sẽ đi nhận các yêu mong từ Guild, nhưng…”

Nhân thời gian này, Shin xác định các vụ việc trong tương lai.

“Tôi xin lỗi, nhưng chúng ta không thể di bình thường với nhau được. Tuy nhiên tôi mang đến dự tang lễ cùng với tư phương pháp là người thay mặt đại diện của Kilmont, tôi chỉ là một người đảm bảo cho bên Vua nhưng đóng vai trò như một sứ giả. Tôi phải khiến cho họ sự ưu tiên cho tới khi họ trở về quốc gia.”

“Ta hiểu rồi. Ông cần thiết tự ý di chuyển sao?”

“Đó là vụ việc di chuyển. Tôi đã nhận được report 3 cách đây không lâu lễ tang. Ko thể dịch rời từ Thủ Đô của Kilmont cho Falnido trong một thời hạn ngắn như vậy. Đó là lý do tại sao tôi trở nên một bạn hộ tống với điều kiện rằng tôi hoàn toàn có thể mượn được một con rồng, kia là thiết lập của quốc gia.”

Ngay cả khi Shibaid không chuyên về tốc độ, AGI của ông ta vẫn quá quá con số 700. Giả dụ ông ấy dịch rời ở tốc độ tối đa, trong cả một nhỏ ngựa cũng biến thành bị vứt lại phía sau. Mặc dù nhiên, thiệt sự nguyên nhân là sự thiếu thốn đủ đường thời gian, bắt buộc ông ấy đã cần sử dụng vài mẹo nhỏ.

Có nhiều vụ việc cho một nước nhà để trợ giúp một cá nhân, tuy vậy Shibaid phía trong sự ưu tiên của mình vì vẫn xây hình thành đất nước. Vị thế, vai trò của người bảo vệ cho sứ đưa của quốc gia được giao đến ông ấy, với ông ấy hoàn toàn có thể được sử dụng con long với danh nghĩa đó. Shibaid cũng đang là 1 nhà thám hiểm cùng với hạng SS, đề nghị ông ấy là lựa chọn tốt nhất có thể để làm fan hộ tống.

Nhà Vua trong vấn đề này, là núm hệ sản phẩm công nghệ hai cùng Long Vương hiện nay tại, rõ ràng vẫn còn chuyển động trong những nhiệm vụ. Với nó được thu xếp vì quan hệ giữa Shibaid và Girard đã theo thông tin được biết đến. Shin nghĩ có tác dụng vậy là tương đối thông minh.

“Vậy thì ta vẫn tham gia cùng ông khi ta đến đó. Chúng ta có thể nói chuyện thông qua Mind Chat mà.”

“Tôi sẽ đợi ngài.”

“Vậy, họ sẽ đi… À đúng rồi, ta sẽ trả lại máy này mang lại ông.”

Chưa kịp hoàn thành câu nói, khi Shin đang đi về phía Guild, cậu ấy lưu giữ một lắp thêm khi cậu ấy lôi ra một tấm thẻ từ bỏ Rương tác phẩm của mình. Một cây kích được vẽ trên mặt phẳng của nó.

“Đây là…”

“Đây là vũ khí cá nhân của ông【Calming Moon】. Ta đã ngừng việc bảo dưỡng trong những lúc ta ở vị trí này. Hãy bình chọn lại nó.”

Đáp lại tiếng nói của Shin, Shibaid vật chất hóa thẻ bài. Giây tiếp theo, cây Kích cao bằng Shibaid đã nằm trong tay ông ấy. Phần cán dày gấp đôi lần so với bình thường, bắt buộc nó tương xứng với thể trạng của Shibaid. Ngay cả vậy, chỉ đầu mũi giáo thôi đang dài 60 cemel rồi. Chế tạo đó, các lưỡi được bỏ lên phần thân ngoài các lưỡi rìu ở bên trái và mặt phải, mà còn tồn tại một lưỡi kiếm y hệt như một loại đầu rìu hình chữ nhật, cũng khá được gắn vào. Cũng hoàn toàn có thể xem là một trong những cây Đinh cha tùy trực thuộc vào quan điểm của từng người.

Vì nó được gia công Chimeradite, tựa như như【Crushing Moon】, vẻ bên ngoài của vũ khí thắp sáng như thể là bầu trời đêm được nén ngơi nghỉ trong nó. Phần lưỡi được trang trí sinh sống sâu mặt trong, greed color lá cây trung thực như thể viên ngọc lục bảo được khảm vào đó. Tất cả một vẻ ngoài nghiêm trang ngoài ra có thể dùng trong những nghi lễ.

“Mặc dù tôi dường như không cầm thứ vũ khí này vào một khoảng thời gian dài, nó dường như vừa căn vặn một cách tuyệt vời nhất trong tay của tôi. Tay nghề thật sự xuất sắc. Nhưng, nếu cảm thấy của tôi đúng, tôi có cảm xúc rằng sức mạnh từ vũ khí này đã tăng lên.”

“Oh, ông nhận ra rồi sao? thiệt vậy, khả năng kiểm soát điều hành ma thuật của nó tốt hơn so với thành tựu của Girard. Đó là vì hiệu suất đã được tăng lên 50%, ông biết đấy?”

“50%… kỹ năng được tạo thêm nữa từ bỏ trạng thái hiện tại, huh? tuy vậy ngài là người chủ sở hữu của tôi, cơ mà ngài vẫn vô cùng đáng sợ.”

Sức bạo gan truyền tự vũ khí hiện tại đến tay ông ta là chẳng thể so sánh cho đến bây giờ, với Shibaid theo bức xạ đã nín thở sau thời điểm nghe lý do. Nếu ký kết ức của Shibaid đúng, ngay cả ở trong trạng thái trước kia, nó đã hoàn toàn có thể phá tan vỡ vũ khí《Mythology》(Thần Thoại) của quân thù loại trung bình vội 10 lần. Hiện nay nó được tăng thêm 50%. Vày nó đang là trang bị cấp《Ancient》, Shibaid cảm thấy rằng nó nằm ko kể sự tưởng tượng.

Nhân luôn thể thì Tiera, tín đồ nghe được điều đó, vẫn có một cái nhìn vào hư vô và y như là “Ah, lại nữa huh?…”. Cuore thì “50?… 50!?…”, thể hiện sự kinh ngạc của cô ấy. Như thường lệ thì Schnee chẳng thay đổi gì cả.

Chẳng cần phải nói,【Blue Moon】của Schnee và các vũ khí còn lại, ngoại trừ【True Moon】của Shin, hồ hết đã được hoàn tất việc nâng cấp.

“Vậy, Shibaid và hầu hết người còn lại đều là những người quan trọng đối cùng với ta. Ta ko có bất cứ ý định ném một món tranh bị với kĩ năng như gắng này vào chợ đâu.”

“Tôi thấy nhẹ nhõm lúc nghe đến điều đó. Trường hợp là Shin hiện nay tại, ngài rất có thể tạo ra một trang bị cấp《Rare》(Hiếm) thì sẽ có sức mạnh tương đương với trang bị cấp《Legend》(Huyền Thoại).”

Shibaid gật đầu với khuôn mặt nhẹ nhõm. Nếu như Shin nghiêm túc, cậu ấy hoàn toàn có thể tạo ra hàng chục vũ khí cấp hiếm từng ngày. Đó không phải là một trò chơi nếu cậu ấy hoàn toàn có thể mở một công ty kho với số lượng như thế. Xôn xao là không thể tránh khỏi, ví như một lượng mập những món như thế xuất hiện thêm ở xung quanh thị trường. ở kề bên đó, sự nhầm lẫn sẽ bước đầu xuất hiện. Thật vậy, đó chưa hẳn là thứ bạn có thể bỏ qua với giữ im thin thít về nó.

“Bây giờ, ta không thích trở đề nghị quá nổi bật.”

Mặc mặc dù Shin sẽ không ngần ngại ngùng nếu phải thiết, chỉ gồm có sự vô ích nếu cậu ấy rước số trang bị đó bán ra với số lượng lớn, ít nhất là cùng với Shin hiện nay tại. Ngay cả khi cậu ấy vô vọng vì tiền thì cậu ấy đang không muốn tạo thành mối quan hệ tình dục nào chỗ nào đó cả.

“Vậy, tôi vô cùng hàm ơn khi được sử dụng món khí giới này”

“Yeah, gặp lại ông sau.”

Họ trợ thì biệt, với Shin cùng nhóm của cậu ấy rời tòa nhà. Sau đó, họ đi về phía Guild của các nhà thám hiểm ngơi nghỉ Elden.

◆◆◆◆

Không bao gồm biên giới cho các nhà thám hiểm của Guild. Vì tin tức được phân chia sẻ, chẳng rất cần được đăng ký một lần tiếp nữa ở một quốc gia khác, ngay cả khi cậu ấy đk ở Guild của các nhà thám hiểm vào Bayreuth. Vì có một trụ sở của Guild ở số đông các quốc gia, hiếm lúc nào mà một công ty thám hiểm không kiếm thấy công việc cho phiên bản thân.

Có vẻ bất hợp lý, nếu chú ý nó từ bên ngoài, với cùng một lực lượng quân đội phệ mà không thuộc về nước nhà đó và lại ở trong tổ quốc đó. Mặc dù nhiên, bất kể quân đội đó có bao nhiêu Hiệp Sĩ đảm bảo an toàn sự bình yên và trơ trọi tự an ninh, họ cần thiết làm bất cứ điều gì với toàn bộ những con quái vật rải rác khắp biên giới. Bên cạnh ra, còn có rất nhiều thủ tục vấn đề chỉ cùng với việc di chuyển nhiều Hiệp Sĩ. Trước khi Guild được thành lập, sự chậm trễ trong câu hỏi phản ứng nhanh lúc đầu đã tạo tổn sợ lớn.

Bây giờ, công việc của Hiệp Sĩ là gia hạn trật tự của các thành phố, chiến đấu trong số những cuộc xâm lăng ở quy mô lớn của không ít con quái vật và những trận chiến chống lại các non sông khác và các cái tương tự. Đối cùng với một nhà thám hiểm, họ làm cho nhiều các bước linh tinh khác; bảo vệ một lữ đoàn, chinh phục những con thú vật ở quy mô nhỏ dại ở vùng sâu vùng xa, khu vực mà các Hiệp Sĩ thiết yếu đến được. Dĩ nhiên, khi trường hợp đe dọa đến giang sơn xảy ra, hệt như trong suốt sự khiếu nại ở Wraith Plain (Đồng bởi Ma Quái), đưa ra quyết định hợp tác với nhau đã đạt được.

Nhân nhân thể thì, trong trường vừa lòng chiến tranh, Guild của những nhà thám hiểm ngơi nghỉ các đất nước liên quan sẽ không còn tham gia một cách lành mạnh và tích cực vào các cuộc chiến. Nếu tất cả nhà thám hiểm thâm nhập vào thì kia chỉ là hành động cá nhân, do Guild sẽ không bồi thường xuyên cho bất kỳ tổn thất nào. địa chỉ của Guild của những nhà thám hiểm ở quả đât này, tuy nhiên không phải tất cả đều theo phép tắc hiện hành, là giữ địa chỉ trung lập cho tới lúc cuối cùng.

Vị trí đó được đảm bảo bởi các nhà thám hiểm hình trạng cao. Vì, bao gồm cả Shibaid, những nhà thám hiểm hạng A và trên đó thông thường có sức hành động cao hơn các Hiệp Sĩ level cao. Giả dụ Guild của các nhà thám hiểm can thiệp một cách không khéo léo, đơn vị quân sự kiểm soát thành phố hoàn toàn có thể bị phá hủy trong trường phù hợp xấu nhất.

Tuy nhiên, cũng có nhiều người kì khôi khi đổi khác từ Nghề Hiệp Sĩ sang đơn vị thám hiểm, khi họ có nhu cầu sống một cuộc sống tự vì thay vày sống vào biên chế của quốc gia. Vị đó, tổng tiềm năng cuộc chiến tranh của Guild đôi lúc còn lớn hơn cả một giang sơn lớn.

Chủ yếu hèn là bất lợi, khi so sánh ưu và khuyết điểm của một đất nước được can thiệt bởi vì Guild. Lời đồn thổi mà Guild của những nhà thám hiểm phải ẩn nấp trong tình trạng nguy cấp đã được nêu ra trong thừa khứ.

.

“Tuy nhiên, vị trí này còn rộng to hơn cả ngơi nghỉ Bayreuth.”

“Nói cụ nào trên đây nhĩ? hình như nó được mở rộng, huh?”

Những điều đầu tiên đập vào đôi mắt Shin khi họ mang lại Guild của những nhà thám hiểm của Elden, là size của tòa nhà. Như Tiera nói, bên cạnh chiều dài, è cổ ở mỗi tầng còn cao hơn nữa 50 cemel so với sống Bayreuth. Mặc dù tòa nhà hai tầng vẫn tựa như nhau. Vì vẻ ngoài cũng tương đối giống, có cảm giác như một bức hình ảnh được phóng khổng lồ lên.

“Vì các Nhân Thú có cấu tạo cơ thể to lớn lớn, cũng là điều thoải mái và tự nhiên khi các tòa nhà của mình cũng to hơn hẳn.”

Schnee trả lời thắc mắc của hai tín đồ kia.

“Chúng tôi, Nhân Thú, rất khác biệt về tầm vóc tùy nằm trong vào từng tộc, nên xà nhà và lối vào cũng buộc phải to vừa với kích thước của Tộc Voi.”

Cuore lý giải thêm mang đến mọi tín đồ hiểu. Bởi không thể né khỏi bài toán sở hữu một khung người to lớn rất có thể gây ra hầu hết tại nạn mà công ty yếu là do va chạm; hình như việc kiến thiết cũng coi xét mang đến điều đó.

Shin cùng nhóm của cậu ấy mở cánh cổng to và tiến vào tòa nhà. Thiết kế bên trong cũng không có sự khác biệt nhiều so với Guild của những nhà thám hiểm ở Bayreuth, như vị trí của những bảng thông tin với các yêu đầu được đính trên kia và nhiều thứ khác cũng gần giống nhau.

Xem thêm: Ung Thư Đại Tràng Di Căn Phổi, Ung Thư Đại Tràng Có Di Căn Phổi Được Không

Mặc dù các người nhận ra khi họ tiến vào, góc nhìn của họ dừng ở Schnee cùng Tiera vài giây bởi sức thu hút của họ. Không hiểu biết sao, Shin cảm thấy ánh nhìn đang nhắm tới phía cậu ấy trở nên sắc hơn.

“Điều này nói tôi nhớ, chưa phải có một yêu ước mà tôi vẫn chưa kết thúc sao…”

Shin bất thần nhớ đến nó, khi cậu ấy quan sát vào bảng thông tin với phần đông yêu cầu không được hoàn thành. Trừ phần đa yêu cầu không được thực hiện, bởi vì mảnh giấy cuối cùng cậu ấy nhìn thấy là 1 trong vật phẩm khôn cùng đắt tiền, một lượng tiền lớn mà cậu ấy tìm kiếm được là quan sát hơn rất nhiều so với món quà từ việc chấm dứt các yêu thương cầu. (T/N: Điều này sống trong LN tập 2 lúc cậu ấy search thấy Gem Grass (Cỏ Ngọc), thứ cơ mà không thấy trong WN. Bạn