Trước khi xảy ra drama tiền tài, the queen team gồm những ai

  -  

Từng là 1 trong gia thế của làng eSports Việt, The Queen Team tốt với tên ban sơ là Bobố Queen, tập hầu như cô bé gamer Liên Minch Huyền Thoại có giờ đồng hồ nlỗi MisThy, Uyên Pu xuất xắc Ohsusu. Sau khi rời The Queen Team, các cái tên tiêu biểu vượt trội kia đang bao hàm bước phát triển sự nghiệp biệt lập. Cùng nhìn lại đoạn đường cách tân và phát triển của không ít cái brand name danh tiếng xuất thân trường đoản cú “loại nôi” The Queen Team này nhé!

MisThy va đỉnh cao cùng với nghiệp streamer

MisThy từng là tuyển thủ mặt đường thân với đi rừng của The Queen Team dưới cái brand name Meimei. Cô bạn nữ là nuốm hệ thứ hai lúc bắt đầu làm đội tuyển chọn năm năm nhâm thìn. Sau thời hạn tđam mê gia, MisThy đưa ra quyết định chọn lọc tránh nhóm cùng cải tiến và phát triển sự nghiệp streamer riêng. Hiện nay, cô sẽ là streamer bên dưới trướng Creatory


*

Misthy

Slàm việc hữu lượng subscribe trên Youtube lên đến mức rộng 5,5 triệu và hơn 5,1 triệu lượt quan sát và theo dõi Facebook… MisThy của hiện thời không chỉ là streamer. Cô còn thường xuyên thực hiện những video clip cùng với nhiều chủng loại câu chữ từ bỏ Reviews món ăn, reaction video clip mang lại vlog du ngoạn. Hình như, Misthy lấn sân showbiz Lúc tmê mệt gia ít nhiều những lịch trình gameshow nhưNhanh khô Như Chớp,Chọn Ngay ĐihaySiêu Bất Ngờvà còn lại tuyệt vời cùng với khán giả.

Bạn đang xem: Trước khi xảy ra drama tiền tài, the queen team gồm những ai

quý khách đang xem: The queen team bao gồm hầu như ai


*

Misthy trong chương trình Nkhô hanh như chớp

Hình như, cô đàn bà streamer đa năng còn tsay mê gia các dự án phyên ổn ngắn, MV hay web drama. Cô góp phương diện trongNụ Hôn Ký Ứccùng PewPew, gây sự chú ý cùng với nụ hôn màn hình họa cùng Tkhô nóng Duy vào MVNgười Lạ Thân Quen xuất xắc thuộc hội chị em bóc tách phốt tra phái mạnh vào MV Trời giấu ttránh mang theo của Amee – ViruSs cùng nhiều dự án không giống.


*

Misthy thuộc hội người mẹ trong Trời giấu trời mang đi

Bên cạnh đó, MisThy cũng từng vinh dự là thành viên bạn nữ độc nhất vô nhị góp mặt vào danh sách đề cử Hot Influencer WeChoice Award 2018 cùng về đích địa điểm thứ 2 cùng với 144.74một số ít phiếu bầu.

Xem thêm: Don'T Starve Together Free Download (V417125) &Raquo; Steamunlocked

Những streamer vẫn liên tục đam mê

Đối với Uyên Pu, cô không chỉ có gặt hái các thành công xuất sắc trong sự nghiệp mà đang tất cả cho chính mình niềm hạnh phúc gia đình riêng rẽ. Bây Giờ, cô vẫn tận hưởng cuộc sống thường ngày viên mãn bên cạnh các bạn trai hai năm với vẫn nghênh tiếp thiên thần nhỏ vào mái ấm gia đình với ngày 22/10 vừa mới rồi.


*

Streamer Uim Pu nổi tiếng một thời

Ohsusu, Tippy, Nabee, Chubby… liên tiếp on-stream thuộc tín đồ. Tuy nhiên, các cô phụ nữ không chỉ gói Điện thoại tư vấn mình trong các tựa game cơ mà sẽ dần không ngừng mở rộng câu chữ mang đến kênh và vẫn cảm nhận sự yêu thích cùng đón nhận tự khán giả.

Xem thêm: Sao Kê Tài Khoản Ngân Hàng Tiếng Anh Là Gì, Từ Vựng Chuyên Ngành Tài

Những bóng hồng tránh màn hình, về sống ẩn

Ngoài ra, Emmy Huyền Trân, Libra Minc Trang, LeviAmy và Meow Bích Ngọc cũng chính là các chiếc tên đã không còn sát cánh đồng hành sự nghiệp streamer. Emmy Huyền Trân đang sẵn có tình yêu rất đẹp với Celebrity trong lúc Libra, LeviAmy và Meow Bích Ngọc chọn lựa Việc ẩn mình và không còn lộ diện quá nhiều trước truyền thông media.