THE SIMS 2: ULTIMATE COLLECTION

  -  

Hôm nay bản thân sẽ ra mắt tới chúng ta phiên bản mới nhất của trò nghịch Gears of War Ultimate Edition. Đánh giá chỉ Gears of War Ultimate Edition là tựa game hành động, linh cảm – đột kích cực hay cùng hấp dẫn. Tình tiết Gears of War Ultimate Edition thì Gears of War diễn ra trên Sera, một địa cầu sinh sinh sống của con bạn và mọi sinh trang bị sống dưới lòng đất, đối phó với tử thần được gọi là Locust. COG, lực lượng quân sự duy duy nhất của bé người, cử Biệt nhóm Delta tiến hành một trọng trách nỗ lực ở đầu cuối để đem một thiết bị mang tên là Resonator vẫn lập bạn dạng đồ The Hollow — các hang động địa điểm Locust sinh sống.


Bạn đang xem: The sims 2: ultimate collection


Xem thêm: Tổng Tài Sản Của Đàm Vĩnh Hưng, Khối Tài Sản Kếch Xù Của Ông Hoàng Nhạc ViệtXem thêm: Diễn Viên Diệp Vấn 4 - Chân Tử Đan Tung Võ Trong 'Diệp Vấn 4'

Từ đó, COG đặt mục tiêu triển khai Lightmass Bomb, đồ vật sẽ tàn phá trái tim của lực lượng Locust phía bên trong Hollow.

Gameplay hấp dẫn

Nói về game play Gears of War Ultimate Edition thì Gears of War: Ultimate Edition có nhân tài cơ chế bắn và bao cuộc phương pháp mạng một thời. Khi ở trong chỗ ẩn nấp, bạn cũng có thể di chuyển tiếp tục từ công trình này sang dự án công trình khác để tránh nguy khốn hoặc để tấn công kẻ thù. Che phủ có hai công dụng bổ sung: Nó được cho phép bạn hồi phục sức mạnh và bật ra từ phía đằng sau một công trình để đẩy lùi quân thù bằng tiếng súng của bạn. Dịch rời vào và thoát ra khỏi vỏ bọc hiện nay cảm thấy chấp nhận như lúc Gears ra mắt.Các thiết bị mà bạn tùy ý sử dụng bao hàm Lancer (một khẩu súng trường tự động có phụ kiện cận chiến cưa máy), một khẩu súng ngắn Gnasher, lựu đạn với một tranh bị phụ mang tên là Snub Pistol. Chúng ta có thể trang bị trang bị Locust mạnh mẽ mà chúng ta tìm thấy trong môi trường xung quanh sau những cuộc đọ súng.Hãy tải bạn dạng Gears of War Ultimate Edition này về và được mangago.vn tích phù hợp thêm DLC mới để hưởng thụ xem sao nhé.