The sims 4 cấu hình

  -  

Cấu hình The Sim 4 là vết hỏi béo so với các game thủ. Bởi sau phiên phiên bản The Syên 3 với cấu hình tương đối nhẹ nhàng, hầu như người chơi hầu hết mong muốn thông số kỹ thuật của phiên bản mới này cũng như vậy để họ được thỏa mức độ kinh nghiệm game. Trong bài viết tiếp sau đây mangago.vn đã câu trả lời “tất tần tật” lên tiếng cấu hình The Syên 4 nhằm fan nghịch tham khảo.

Bạn đang xem: The sims 4 cấu hình


Cấu hình The Slặng 3

Trước lúc đến với rất nhiều thông số kỹ thuật rõ ràng trong phiên bạn dạng tiên tiến nhất của cục game The Slặng, họ hãy thuộc điểm lại giúp xem đơn vị thiết kế The Syên ổn đang cung cấp người nghịch thế nào để ham người dùng nhé.

Theo đó, trong buổi công bố tạo ra The Syên 3, nhà kiến tạo EA vẫn đưa đến cho gamer một tin tốt là cấu hình buổi tối thiểu vào phiên bản này vô cùng vơi. Cụ thể, bạn chỉ cần slàm việc hữu:

CPU Pentium 4 từ 2 Ghz trsống lênBộ ghi nhớ RAM khoảng chừng 1GbCard giao diện tầm trung bình, khoảng tầm 128 Mb

Đối với laptop cá thể thì yên cầu fan nghịch cần phải có một thông số kỹ thuật bạo phổi hơn. điều đặc biệt là dung dương bộ lưu trữ RAM bắt buộc đạt từ là một,5 cho 2GB.

*
Cấu hình The Syên ổn 3 tín đồ chơi cần hiểu rõ để chơi trò chơi mềm mịn và mượt mà hơn

Cấu hình The Sim 4

The Syên 4 là phiên bản tiên tiến nhất của tựa game The Syên ổn bởi vì thương hiệu EA phát hành. The Slặng 4 tương thích với nhiều hệ điều hành. Cụ thể như: hệ quản lý Windows, Mac, Xbox One, PS4. khi tsi mê gia vào The Syên 4, người chơi có thể xây dựng cuộc sống đời thường riêng rẽ với gần như nguyên tố như là không tính đời thực.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile Nhanh Lên Lực Chiến Nhất

Quý Khách tất cả biết những bản không ngừng mở rộng The Slặng 4 không? Đọc ngay nhằm tìm hiểu phần đa điều thú vị!

*
Cấu hình The Syên ổn 4 được ra mắt có gây nên khó khăn đến bạn?

Dành cho người không biết

The Sims là chuỗi trò đùa giả lập cuộc sống của bé fan ngoại trừ đời thực. Trò chơi này được viết nên bởi Will Wright – bên xây đắp trò chơi máy tính Will Wright. Trò đùa này được tiếp tế vì cửa hàng Maxis và phân păn năn do Electionic Arts.

*
Cuộc sống của nhân đồ vật vào game được khắc họa cực kỳ bỏ ra tiết

Nhiệm vụ thiết yếu bạn phải có tác dụng là làm chủ thời hạn cho nhân vật. Giúp nhân thiết bị đạt được đa số chỉ số cá thể trong khoảng thời hạn một mực. Dường như, sự thu hút của trò chơi này còn đến từ các việc không gian sinh hoạt của nhân đồ không còn bị bó khiêm tốn. Hơn hết, người đùa có thể xây đắp một tuyệt những gia đình.

Thị trường game bây chừ khôn xiết nhiều chủng loại cùng đa dạng mẫu mã. giữa những tựa game chạy khách tuyệt nhất có lẽ là The Slặng Free Play. Cùng chúng tôi tò mò ngay cách chơi The Slặng free play nhé!

Tuy nhiên, The Sims cũng đều có một vài tiêu giảm một mực. Trong số đó quan trọng không nói tới vấn đề phần đông nhân đồ gia dụng tphải chăng bé dại cần thiết cải tiến và phát triển thành người mập.

Xem thêm: Thành Ngữ Về Tình Cảm Gia Đình, 30+ Câu Tục Ngữ Về Gia Đình, Bạn Bè Ý Nghĩa Nhất

Tphải chăng em trọn vẹn rất có thể từ học ở nhà nhưng mà chẳng rất cần phải đến lớp nhỏng học viên quanh đó đời thực. Và điều ấy cũng có nghĩa là bạn phệ vẫn chẳng khi nào tất cả dấu hiệu già đi. Không hề gồm ngày nghỉ ngơi trong một tuần nhằm nhân đồ được thư giãn và giải trí. Mà bọn họ luôn nên thao tác ngày qua ngày. Như vậy được những người chơi Reviews là khác xa với cuộc sống đời thường con bạn. Các nhân thứ trong game hoàn toàn có thể bị tiêu diệt vị đói, chết trôi, hỏa thiến, tốt bị điện lag. Thế cho nên hãy chắc chắn là rằng mình xây cất được ĐK sinh sống an toàn tốt nhất cho nhân thứ của chính bản thân mình nhé.

Dựa bên trên biết tin về cấu hình The Sim 4, 3 nhưng mà công ty chúng tôi sẽ nói vào bài viết bên trên, chúng ta thấy rằng đồ vật của bản thân mình rất có thể đáp ứng được trải nghiệm này giỏi không? Nếu chúng ta thực thụ mong được trải đời cuộc sống thường ngày ảo thì nên download game The Sim về trang bị cùng thử sức tức thì nhé!