The sims 5 ra mắt

  -  

Đã nhiều năm trôi qua kể từ thời điểm Sims 4 được phát hành, những người dân đam mê nhượng quyền thương mại dịch vụ đã háo hức mong chờ phần tiếp theo, sẽ là The Sims 5. Vì chưng vậy, liệu Electronic Arts tất cả đang làm cho một trò chơi vì vậy không, hay tất cả chỉ là tin đồn. The Sims là một trong trò chơi đoạn clip mô phỏng cuộc sống đời thường chiến lược được phân phát hành vào thời điểm năm 2000 vày Electronic Arts và được phát triển bởi Maxis. Đó là mô phỏng của một hoặc nhiều người dân ảo (“Sims”) sống trong một hộ mái ấm gia đình ngoại ô ngay gần một tp hư cấu. Sim rất có thể được cấu hình thiết lập khi fan chơi theo đuổi phương châm nghề nghiệp và mối quan hệ của họ. Thu nhập của Sims cũng hoàn toàn có thể được thực hiện để nâng cấp khoanh vùng sinh sống, mua đồ đạc trong đơn vị hoặc mua áo xống cho gia đình của họ. Người chơi cũng hoàn toàn có thể chọn để có một cuộc sống đời thường thành công cùng dễ chịu.

Bạn đang xem: The sims 5 ra mắt

Liệu Wright sẽ tính toán quá trình cải cách và phát triển của trò chơi. Nó là phần tiếp theo sau của loạt phim Sim-City trước kia của Wright; Wright được truyền cảm hứng để tạo ra trò chơi từ cuốn sách A Pattern Language năm 1977 của Christopher Alexander, trong những lúc cuốn sách gọi về chuyện tranh năm 1993 của Scott McCloud kế tiếp đã đóng góp một vai trò quan trọng đặc biệt trong việc tạo nên nó. Từ năm 2000 đến năm 2003, bảy gói mở rộng đã được sản xuất, từng gói đều phải có thêm sản phẩm hóa, nhân vật, giao diện và tính năng. Nó đã nhận được được sự hoan nghênh khủng từ giới phê bình khi giới thiệu và Wright ca ngợi nó là “hiệu trái trong việc thu hút những game thủ bình thường và nữ giới”. Nó cũng rất được đề cử cho nhiều giải thưởng và xếp thiết bị 31 trong danh sách 50 trò chơi điện tử xuất xắc nhất gần như thời đại của Time. The Sims 2 được giới thiệu vào năm 2004, The Sims 3 được phân phát hành vào thời điểm năm 2009 và The Sims 4 được vạc hành vào thời điểm năm 2014.

EA có đang vận động trên Sims 5 không?

Đáng tiếc, Electronic Arts cùng Maxis vẫn giữ yên lặng về kế hoạch chủ yếu thức của họ cho trò đùa trong tương lai. Điều này có thể cho biết thêm rằng vẫn còn đó nhiều văn bản trò đùa được lên kế hoạch cho The Sims 4, nhưng cửa hàng chúng tôi tin tưởng rằng một số quá trình cách tân và phát triển cho trò chơi hoàn toàn có thể đã bắt đầu.

Việc tạo ra trò chơi có thể bị cản trở bởi vì COVID-19, vị một số quốc gia đang trong tình trạng khóa máy với EA đã cho nhân viên của bản thân tùy chọn thao tác tại nhà. Ngoài ra, so với những tựa game hàng năm của họ như FIFA tuyệt Madden, nhượng quyền thương mại dịch vụ The Sims rất có thể được ưu tiên ít hơn, đó rất có thể là lý do khiến cho việc cung ứng bị trì hoãn.


*
Sim 4

Trailer The Sims 5 tất cả thật không?

Đoạn reviews cho một trò đùa Sims mới, SIMS 5, đã làm được phát hành, với khẩu hiệu “Đoạn reviews chính thức của SIMS 5”. Chúng tôi khuyên bạn không nên tin cẩn vào bất kỳ đoạn trình làng hoặc đoạn trình làng nào bên trên internet do trò chơi vẫn sẽ trong quy trình sản xuất và chưa xuất hiện tuyên cha chính thức làm sao về nó. Mọi người sử dụng các phiên bản mod nhằm tạo clip điện hình ảnh của trò chơi, tiếp đến họ cài đặt lên mạng internet sau một số trong những chỉnh sửa. Chúng tôi không xác nhận bất kỳ video làm sao tuyên tía là video clip chính thức của SIMS 5. Vày đó, không đặt niềm tin của người tiêu dùng vào bất kỳ video nào. Cửa hàng chúng tôi cũng quan liền kề thấy tương đối nhiều trang website tuyên bố rằng chúng ta có thể đặt trước The Sims 5 ngay bây giờ, dẫu vậy EA không nói gì về trò chơi bên cạnh cách mua hàng trước, vì chưng vậy hãy cảnh giác với phần đa kiểu lừa đảo này.

Xem thêm: Chơi Game Doremon Bóng Chày: Trò Doremon Đánh Bóng Chày Online Hay Nhất

Cũng đề nghị đọc: Genshin Impact Eula: dự án công trình & Chòm sao xuất sắc nhất

Yêu cầu hệ thống so với Sims 5 là gì?

Này Yêu cầu khối hệ thống SIMS 5 vẫn không được xác nhận chính thức, nhưng chúng đã được các chuyên viên trò nghịch của công ty chúng tôi dự báo.

Hệ điều hành: Yêu ước 64 Bit. Windows 8, Windows 8.1 hoặc Windows 10CPU: i3 nạm hệ sản phẩm 5 trở lênRAM: RAM ít nhất 2 GBDung lượng: 50 GBGPU: 2 GB

Tin tức tiên tiến nhất về Sims 5 là gì?

Trò chơi Sims bắt đầu nhất, SIMS 5, sẽ sở hữu đồ họa nâng cấp và một số tính năng new như một mục nhập mới được xẻ sung. Mặc dù nhiên, lúc này vẫn chưa có nhiều thông tin về trò chơi, nhưng trò chơi đã được phê ưng chuẩn để nghịch trực tuyến, gồm nghĩa là các bạn sẽ có thể xem thành công của bằng hữu mình lần đầu tiên. Cũng có chức năng các bản lĩnh từ The Sims 4 sẽ quay lại trong cố kỉnh hệ này, hoàn hảo với môi trường mở, phương tiện giao thông vận tải và ô tô, cũng như tùy chỉnh thiết lập toàn bộ khoanh vùng lân cận.

*
Vẫn từ bỏ SIMS

EA sẽ tạm dừng hoạt động Sim 4?

Có thông tin cho rằng EA sẽ đóng cửa SIMS 4 khi phần tiếp theo sau được phân phát hành. Phương diện khác, điều này trọn vẹn không thiết yếu xác. EA vẫn không bao giờ làm vấn đề đó vì họ luôn nghĩ về Sims cùng với sự hỗ trợ từ tay nghề của người theo dõi trong suốt các năm, họ sẽ chỉ nâng cao loạt phim, không khi nào đóng cửa ngẫu nhiên trò chơi nào.

Xem thêm: €œ Con Gái Thời Nay Quá Dễ Dãi, Tôi Ngoại Tình Vì Phụ Nữ Thời Nay Dễ Dãi Quá

Ngày kiến thiết The Sims 5 là khi nào?

Vẫn chưa có thông báo phê chuẩn về ngày xây cất SIMS 5, nhưng cửa hàng chúng tôi hy vọng nó sẽ tiến hành tung ra vào năm 2022. Chính vì năm 2020 khắc ghi kỷ niệm hai mươi năm của loạt trò chơi giả lập, rất có thể trò chơi tiếp theo sau đã được thiết lập cấu hình để phạt hành tiếp đến nhưng đã biết thành hoãn lại do lý lẽ của COVID-19. Bởi vì vậy, sau đó, bạn có thể thấy trò nghịch được vạc hành vào năm 2022 hoặc tất cả thể bọn họ sẽ cảm nhận một thông báo tương tự.

Cũng cần đọc: GTA 6: Những lời đồn và rò rỉ mới nhất – nhân loại mở bắt đầu dành cho người chơi