THE UMBRELLA ACADEMY DIỄN VIÊN

  -  

Review phim The Umbrella academy và reviews năng lực sức khỏe của từng nhân đồ vật trong series phim siêu nhân vật được yêu thương tích của Netflix thời gian gần đây


Phim The Umbrella Academy bao gồm công thức khá tương tự X-men, nhưng bên Umbrella không may mắn 1 chút nào khi Reggie chẳng bởi một góc của Charles. Reggie hình như không bao gồm chút ý niệm nào về tình thương, mái ấm gia đình hay trẻ con. Ông ta tạo nên cô bảo mẫu máy Grace để quan tâm bọn trẻ. Reggie đối xử với 7 đứa trẻ giống như những vật thí nghiệm, không thèm để tên cho việc đó mà để Grace chọn bừa giải pháp gọi chúng bằng số thứ tự; trong cả khi chúng đứng ở cửa ngóng chúc ông ta ngủ ngon, Reggie cũng không thể ngẩng lên nhìn lấy 1 cái. Hơn cả thế, Reggie dồn ép bầy trẻ nhằm huấn luyện khiến nhân biện pháp chúng bị bóp méo. Công dụng là tạo nên những hero khiếm khuyết về xóm hội.

Bạn đang xem: The umbrella academy diễn viên

*

Đối với người ngoài, họ đã trải sang 1 tuổi thơ như vào mơ, sống trong tòa lâu đài, hàng ngày đi chiến tranh với tội phạm, suất hiện nhan nhản trên những mặt báo và thay đổi giấc mơ của đa số trẻ con. Nhưng thực tiễn thì sao, bọn họ chỉ là mọi đứa trẻ mơ ước tình thương, mất đi cả tuổi thơ vào đầy đủ tháng ngày rèn luyện tương khắc nghiệt, không bạn bè, không phụ thân mẹ, không trường lớp. Để rồi lúc trưởng thành, số đông đứa trẻ đó chỉ biết loay hoay dưới đáy xã hội, tìm cuộc sống cho mình, và người ta hay nói “Ah, The Umbrella things” (À, dòng Umbrella nào đấy hả) để chỉ chúng như một hiện tượng lạ lỗi thời. (Giống như mấy ngôi sao nhí nhỉ?)

Sau cái chết của Reggie, 5 người sót lại của The Umbrella Academy tập hòa hợp lại, với bất giờ đồng hồ Number Five, thành viên biến mất của họ, trở về trong dáng vẻ một cậu nhỏ xíu 13 tuổi, lưu ý ngày tận thế sẽ tới trong 8 ngày. Khi họ tìm cách cứu gắng giới, 2 sát thủ của một tổ chức túng ẩn, Haze với Cha-Cha, lộ diện với mục đích ngăn cản họ để ngày tận thế xảy ra đúng dự kiến.

*** bài viết có huyết lộ đa số nội dung phim The Umbrella academy, chúng ta cân nhắc trước lúc đọc

No 1. Luther Hargreeves (Spaceboy)

Sức mạnh: cực kỳ khỏe, tài năng chịu đựng.


*

Luther là thủ lĩnh của nhóm Umbrella. Được coi là anh cả với là đứa được Reggie yêu thích. Khi cục bộ đám trẻ phệ lên cùng rời đi, duy chỉ Luther làm việc lại, thường xuyên làm tròn mệnh lệnh anh hùng. Vào một cuộc chiến, cơ thể Luther bị tiêu diệt và suýt mất mạng. Reggie đang tiêm thuốc để cường hóa khung người Luther thành gozilla. Tiếp đến ông nhờ cất hộ Luther lên khía cạnh trăng canh gác trong trong cả 4 năm. Luther đặc biệt quan trọng kính trọng Reggie và luôn tin tưởng phần đa điều ông ta làm. Vày đó, sau khoản thời gian phát hiện báo cáo gửi từ khía cạnh trăng của chính mình trong trong cả 4 năm Reggie chưa hề xuất hiện xem, Luther sẽ sụp đổ. Anh ta nghĩ rằng do cơ thể kỳ dị của mình mà Reggie không muốn nhìn thấy mình nữa, lại thấy bao cố gắng nỗ lực mà mình chịu đựng đựng chẳng hề được đánh giá trọng. Anh ta nói cùng với Klaus (số 4) rằng làm số 1 thật mệt nhọc mỏi, anh ta rất có thể được có tác dụng số 4 một lượt không? ban sơ ta thấy Luther luôn luôn thể hiện tại uy quyền của fan thủ lĩnh, mà lại đến từ bây giờ mới lại thấy Luther đã nỗ lực thế nào nhằm đứng vững tại đoạn ấy.

Với vị trí con cả – thủ lĩnh, Luther mang biểu tượng như một bạn lính: tuân lệnh Reggie vô điều kiện, chuẩn bị sẵn sàng gánh nhiệm vụ của cả mái ấm gia đình trên vai, cùng anh ta không ngại đưa ra những đưa ra quyết định tàn nhẫn. Luther hoàn toàn có thể ngay thẳng, giỏi bụng, có thể xả thân do công lý, nhưng mà anh ta lại là đứa hung tàn nhất vào 7 đứa với đó là vì sao anh ta tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho địa chỉ đứng đầu. Không bởi vì dự nghi ngại người thân, ko mủn lòng lúc tống giam Vanya. Anh ta hoàn toàn có thể hi sinh phần nhiều thứ để bảo vệ gia đình mình, thậm chí hi sinh cả chính mái ấm gia đình mình.

Luther cùng Allison (Số 3) gồm tình cảm đặc biệt với nhau từ lúc còn bé. Tình yêu này đang dần được phục hồi sau bao năm xa cách.

No 2. Diego Hargreeves. The Kraken.

Sức mạnh: nhịn thở vô hạn, uốn nắn cong quỹ đạo các vật ném ra, vũ khí mếm mộ là dao. Kĩ năng nhịn thở không được nói tới trong phim The Umbrella academy mùa 1 này, tuy nhiên ở tập 1, lúc Diego thở hắt ra cơ hội nằm xuống ghế, có thể đây là tín hiệu cho năng lực ấy.

*

Diego là đứa trẻ em nổi loàn của gia đình. Anh ta ương ngạnh, xấc xược cùng bất cần. Nhưng quá bất ngờ thay Diego lại là đứa giàu cảm xúc và biết quan liêu tâm.

Sau khi bong khỏi Umbrella, Diego theo học trường cảnh sát nhưng lại bị đuổi bởi vì tư tưởng và biện pháp hành sự trái cùng với quy chuẩn chỉnh cảnh sát. Diego là kiểu anh hùng như Batman, mang kĩ năng thám tử, theo dấu. Sáng sủa là nhân viên cấp dưới quét dọn tại một cơ sở boxing, tối đi tuần, nghe trộm radio bình yên và hạ tội phạm. Người yêu cũ của Diego là một trong những cô cảnh sát cool ngầu tên Patch. Theo comic thì Diego tất cả tình cảm cùng với Vanya, mặc dù nó làm cho t thấy siêu rập khuôn, như mẫu mã trong hội gồm gái như thế nào thì nên thích gái ấy vậy?

Trong cả lũ thì Diego là bạn coi trọng Grace nhất, coi như người mẹ mình vậy. Anh ta lén giấu mẫu kính của Reggie đi vị sợ Luther đổ cái chết của Reggie lên Grace. Khi phát hiện bởi lỗi gì đó mà Grace gián tiếp tạo ra cái chết của Reggie, Diego phòng cả đàn “tắt máy” cô ta. Tuy nhiên, sau này Diego đã thút thít rồi lén trường đoản cú tay mình ngừng Grace.

Diego ghét Reggie vì chưng ông chưa từng đối xử với cả lũ như con, anh ta ghét Vanya do cô vun trần gia đình họ cho gắng giới, Diego cũng hay mâu thuẫn với Luther bởi không muốn phải nghe lệnh từ Luther, người mang tính chất cách đối lập hẳn mình. Mặc dù nhiên, Diego độc miệng vậy nhưng vồ cập tới gia đình theo bí quyết riêng của mình. Diego luôn giận dữ khi Klaus dính càng đi miếu xe mình, nhưng lại khi thấy Klaus có vấn đề, anh ta tức thì theo sau ngay nhằm lôi cậu em khỏi rắc rối. Diego còn khen Số 5 lúc ngủ dễ thương nữa chứ (aw he does have a soft side)

No 3. Allison Hargreeves. The Rumor.

Sức mạnh: thao túng con người. Allison rất có thể thao túng tín đồ khác khi ban đầu nói “I heard a rumor…”. Trong comic thì kĩ năng này được nâng cấp lên mức điều khiển và tinh chỉnh thực trên (như Scarlet Witch ấy).

*

Sau khi rời ra khỏi học viện, Allison dấn thân vào làng vui chơi và gặt hái ít nhiều thành công. Cô kết bạn với Patrick và có đàn bà là Claire. Mặc dù nhiên, khi series bắt đầu, Allison đã ly hôn ông xã và bị tước đoạt quyền nuôi con. Về sau, khán giả rất có thể nhận ra Allison đã lạm dụng sức khỏe độc nhất của mình để đạt được mọi thiết bị trong cuộc sống, tất cả sự nghiệp và tình yêu thương của Patrick. Tuy nhiên Allison đã tiêu giảm sử dụng năng lượng nhưng bạn dạng thân là một trong những người mẹ, không người nào là không khỏi áp lức trước sự mè nheo của trẻ em con. Patrick đã phát hiện Allison sử dụng năng lượng lên bé và hôn nhân của mình tan vỡ. Nếu lúc này Allison lại sử dụng chút năng lượng lên Patrick là xong, nhưng chắc rằng Allison đã căng thẳng mệt mỏi với sự điêu trá rồi.

Allison là bạn tình cảm, luôn luôn coi Vanya là em gái, và bởi chỉ có 2 bà mẹ gái cùng nhau nên nhiều khi cách vồ cập thái thừa của Allison có tác dụng Vanya ngột ngạt. Điều này cũng bình thường thôi, ai làm cho anh/chị sẽ hiểu, vày mình là fan đi trước nên luôn luôn muốn em mình lắng tai mình, không phạm sai trái như mình, còn hơn cả phụ huynh ấy.

Trước lúc Five tảo ngược thời gian, biến hóa thực tại, Allison với Luther sẽ suýt nối lại tình xưa.

No 4. Klaus Hargreeves. The Séance.

Sức mạnh: nói theo một cách khác năng lực của Klaus là quan trọng nhất trong số 7 người. Ban đầu, Klaus chỉ nói theo một cách khác chuyện và nhìn thấy tín đồ chết. Cho tới cuối series, Klaus còn có thể tiếp xúc với những người chết, triệu hồi Ben cùng năng lực của cậu ta. Mặc dù nhiên, theo như Reggie, Klaus còn chưa biểu lộ hết một phần bề mặt năng lượng của mình. Nếu theo comic, Klaus có thể triệu hồi loài kiến thức, khả năng của nhiều người bị tiêu diệt cùng lúc; lơ lửng, dịch chuyển đồ vật bởi ý nghĩ, chẳng thể chết (do cả thiên đường và âm ti đều không chứa).

*

Khi còn bé, Klaus bị Reggie đối xử hà khắc nhất nhằm ép cậu ta cai quản sức mạnh. Giao tiếp được với những người chết cơ mà Klaus lại sợ họ, Reggie nhốt cậu ta hôm qua ngày vào hầm mộ. Có lẽ từ kia tính cách Klaus sai lệch dần cùng trở bắt buộc chống đối, bung lụa. Trong comic, Vanya nói rằng trước lúc bị Reggie bóp méo, Klaus là một đứa con trẻ ngọt ngào.

Bị ám ảnh bởi người chết, Klaus muốn ngăn ngừa năng lực bạn dạng thân, cậu ta đâm đầu vào rượu với ma túy để mình không bao giờ tỉnh táo. Khi bị 2 sát thủ Haze với Cha-Cha bắt cóc, Klaus trốn thoát cùng dòng va li của đàn họ. Mẫu va li ấy thực tế là một máy thời hạn đã kéo Klaus về thời chiến. Tại đây, cậu ta gặp mặt một chàng trai tên Dave. Suốt một năm sau đó, họ chiến đấu cùng nhau và nảy sinh tình cảm, cho đến khi Dave chết trên chiến trường. Cú sốc khi mất đi người đầu tiên mình yêu đã khiến Klaus quyết tâm đương đầu với năng lực bản thân để gặp mặt lại Dave. Cùng cậu ta đang suýt gặp được thật, trước khi thực tại thay đổi do Five con quay ngược thời gian. Lần này thì Klaus chạm chán lại Reggie và phát hiện tại ông ta lập planer tự tử để cả đội tập vừa lòng lại.

Klaus là điểm lưu ý trong dàn diễn viên. Tính biện pháp dí dỏm, bung lụa. Lúc cả bầy quắn lỗ đít lên tốt “so deep” là cậu ta lại tung ra vài câu phản nghịch dame cực mạnh bạo với cách biểu hiện “Why so serious?”. Cùng Ben đúng theo thành bộ đôi tấu hài mang đến series luôn.

Được thủ vai vì chưng Robert Michael Sheehan, Klaus gây ấn tượng không chỉ vì chưng lối ăn diện gothic đánh mắt đen, những câu thoại hóa học như nước cất ngoại giả nhờ giải pháp diễn tốt, lúc nào cũng phải với vẻ ngáo đá mơ mơ tỉnh tỉnh.

No 5. The Boy. (Không gồm tên)

Sức mạnh: nhảy đầm xuyên không, thời gian.

*

Five sở hữu năng lực thú vị nhất. Cậu ta hoàn toàn có thể dịch đưa tức thời xuyên cả không gian lẫn thời gian. Cai quản được năng lực đặc biệt như vậy từ lúc còn bé, Five không khỏi tự kiêu và luôn luôn coi mình hơn nhiều người khác. Vào thời điểm năm 13 tuổi, Five ôm đồm nhau với Reggie lúc ông ta không được cho phép cậu khiêu vũ vượt thời gian. Nhận định rằng Reggie khinh thường mình, Five sẽ nhảy thẳng mang đến tương lai 38 năm tiếp theo và kẹt nghỉ ngơi đấy. Điều cực shock hơn là làm việc tương lai ấy, cả nhân loại đã khử vong. Five đã phải một thân một mình sinh tồn ở quả đât đổ nát ấy trong suốt 50 năm, chỉ bao gồm cô ma-nơ-canh Dolores bầu bạn.

Xem thêm: Khai Trương Trung Tâm Y Tế Dự Phòng Vĩnh Long &Ndash; Khám Bệnh Ở Đà Nẵng

Sau đó cậu ta được cứu cùng tuyển dụng bởi tổ chức triển khai Temps Commission. Một đội chức chịu trách nhiệm về thời gian, bảo đảm an toàn sự khiếu nại phải diễn ra sẽ diễn ra. Những sát thủ trong tổ chức du hành xuyên thời gian, vứt bỏ mọi cá thể có nguy cơ ảnh hưởng tới sự kiện ấy. Trở thành trinh sát của tổ chức, Five không hoàn thành trau dồi khả năng. Cậu ta giành được kho loài kiến thức to con về lịch sử hào hùng thế giới và kĩ năng ám gần cạnh hoàn hảo. Khi thời cơ đến, Five nhảy về thời gian hiện tại, ngày đám tang Reggie, với trở về khung hình 13 tuổi.

Five kho đó một khía cạnh thuyết phục gia đình về ngày tận thế, một mặt mau lẹ hành động ngăn ngừa sự khiếu nại ấy. Mặc dù nhiên, Five không có manh côn trùng gì ngoài con mắt trả Luther thay trong tay khi chết. Tổ chức triển khai Temps Commission lúc biết ý định của Five đang cử Haze, Cha-Cha, cả quân team tới phá hủy cậu ta. Dẫu vậy với bản lĩnh sát thủ và trí tuệ nhanh nhạy, Five không chỉ một lần thoát khỏi chúng. Cậu ta còn giả vờ quy mặt hàng tổ chức, quay trở lại trụ sở để gửi điện tín ra lệnh Haze và Cha-Cha tàn phá nhau.

Five chắc rằng là nhân trang bị thú vị với thu hút người theo dõi nhất. Một cậu bé 13 tuổi mang tính cách của ông lão sát thủ cáu bẳn 6 chục tuổi. Hay than thở thanh niên ngày nay và rất lâu rồi ta vẫn từng. Không chỉ thế, bởi vì suốt 50 năm chỉ gồm cô ma-nơ-canh Dolores để trò chuyện, Five hình thành tình cảm gồm phần ám hình ảnh với Dolores, quý bà ma-nơ-canh còn hơn tín đồ thật khiến người ta chần chừ nên thả Haha xuất xắc thả Sad.

No 6. Ben Hargreeves. The Horror.

Sức mạnh: triệu hồi xúc tu quái vật từ chiều không gian khác qua cánh cổng sinh hoạt bụng.

*

Ben đã tắt hơi trong một nhiệm vụ khi còn tương đối trẻ, bức tượng phật của cậu được dựng ở sân sau học viện chuyên nghành để tưởng niệm cậu. Rủi ro là vào tập đầu tiên, Luther vẫn đấm bay tượng phật khi đại chiến với Diego. Qua các hồi tưởng, Ben có vẻ như không mấy mặn nhưng mà với năng lực của mình, cậu ta thường tỏ thể hiện thái độ chán chường lúc bị yêu ước sử dụng. Ben cũng là một đứa trẻ điềm tĩnh, lựa chọn đọc sách chũm vì làm mưa làm gió trong bữa tiệc như các anh chị em em.

Trong series, Ben xuất hiện dưới dạng hồn ma sát bên Klaus, luôn tìm bí quyết động viên, khuyên nhủ nhủ, ngăn cản người đồng đội làm điều sai trái (thường là chẳng mấy khi tác dụng), và tấu hài cùng nhau.

*

No 7. Vanya Hargreeves. The white Violin. (Trùm cuối)

*

Vanya được giới thiệu là người duy nhất không tồn tại sức to gan ở học viện. Năng khiếu sở trường duy nhất của cô ý là chời đàn Violin. Cũng vì này mà trong số đông chuyến nhận ra của đàn trẻ nhà Hargreeves, không khi nào có Vanya. Vanya như 1 kẻ quá thãi của gia đình, mà lý do lại chẳng nên do tính giải pháp của cô. Cô là fan rất thân mật tới các bạn em, là đứa con biết nghe lời, là người luôn luôn chờ Five chở về lúc cậu ta mất tích. Tuy vậy chỉ vì không tồn tại sức mạnh, Reggie chuẩn bị sẵn sàng gạt quăng quật Vanya.

Khi anh chị em vui đùa, cô một mình trong phòng luyện violin, khi họ được xăm dấu hiệu ô lên tay, cô âm thầm lặng lẽ đứng trên bậc thang vẽ dòng ô lên tay mình, khi anh chị em chụp ảnh, Reggie bắt cô đứng ra ngoài. Có thể nói, Reggie phũ phàng với bạn bè trẻ 1 thì phũ với Vanya gấp 10. Và bè cánh trẻ khi đó còn quá nhỏ tuổi để đon đả tới con cừu lạc ấy. Kết quả là khi ra khỏi The Umbrella Academy, Vanya đang trút giận lên cuốn tiểu thuyết vạch trần học viện, điều khiến các các bạn quay qua ghét cô.

Tám tang của Reggie là thứ nhất cô trở về học viện, và mặc đến các các bạn vẫn ác nghiệt với mình, Pogo, ông quản ngại gia tinh tinh, nói rằng đây vẫn là nhà Vanya. Vanya sau đó gặp mặt được Leonard Peabody, học sinh mới của cô ấy và hai fan dần tất cả tình cảm với nhau. Tuy nhiên Allison, với kinh nghiệm lăn lộn trong showbiz thì ban đầu nghi ngờ chàng trai này.

*

Khi Haze với Cha-Cha tấn công học viện, Vanya thân cơn hỗn loạn đã bị thương. Diego khi đó nói thẳng rằng Vanya chả có sức mạnh gì, chỉ vướng chân, làm cô vứt đi và tới công ty Leonard. Hôm sau, Leonard thuyết phục Vanya nghịch violin mà không dùng thuốc chống căng thẳng. Vanya chơi xuất sắc hơn và đạt được vị trí ghế đầu sau bao năm cố gắng. Leonard mong mỏi Vanya tới học viện đưa tin cho anh chị, nhưng khi đến nơi, cô lại tận mắt chứng kiến họ tập trung với nhau mà không tồn tại mình. Bị gạt ra lề lần nữa, cô giận dữ nói vấn đề đâu chỉ có ở thân phụ họ, mà lại là sống cả gia đình kìa, sau đó bỏ đi. Trên tuyến đường đi, sức mạnh được cơn giận của Vanya châm ngòi, bẻ cong cả loạt đèn đường. Leonard vui lòng nói cô cũng mang sức mạnh và để giúp đỡ cô làm chủ nó. Rồi trong một lượt bị quấy rối ở kho bãi xe, chứng kiến Leonard bị thời gian côn đồ có tác dụng mù mắt, năng lực Vanya bộc phát và cô giết mổ cả bầy đàn côn đồ.

Trong khi ấy, Allison, Luther, Diego cô khảo sát ra Leonard Peabody đã bị giết chết. Kẻ sẽ ở thuộc Vanya là Harold Jenkins, một tên tù đọng giết fan và chủ yếu hắn đã dàn dựng vụ quấy rối nhằm buộc Vanya áp dụng sức mạnh. Allison ngay chớp nhoáng phóng xe đi tìm Vanya. Khi Vanya biết chuyện, cảm giác hỗn độn của cô khiến sức mạnh bước đầu mất khiểm soát. Allison cũng bất ngờ khi thấy Vanya có năng lực, mà lại rồi nó làm cô ghi nhớ ra chuyện xảy ra khi còn bé.

Vanya mang năng lực Chuyển hóa music thành năng lượng. kĩ năng này mạnh tới mức Reggie sau khi huấn luyện cũng không kiểm soát điều hành được nó. Ông ta bèn nhốt Vanya trong hộ gia đình thép nhiều ngày, sau đó cho cô uống dung dịch để chế ngự cảm xúc. Cuối cùng, ông ta lệnh cho Allison thao bí Vanya để Vanya chỉ luôn luôn nghĩ rằng mình là người bình thường. Khóa chặt sức khỏe ấy lại.

Vanya sau khoản thời gian nghe ngừng lại càng phẫn nộ, cho rằng Allison lừa dối mình. Trước cơn cuồng phong sắp tới làm sập nhà đất của Vanya, Allison định đợt nữa dùng chiêu ấy để tương khắc và chế ngự Vanya, ai ngờ Vanya trét tay cứa cổ Allison luôn. Leonard (Harold) về đến nơi, thấy Vanya hồi hộp khóc lóc ôm Allison tức thời nở niềm vui vui không nói xiết, sau đó lập cập lôi Vanya đi, bảo rằng các anh chị của cô sẽ buộc tội cô. Hắn ta thuyết phục Vanya rằng mái ấm gia đình cô sẽ không còn tha thứ cho cô đâu, rằng giờ đồng hồ cô chỉ có mình hắn để tin tưởng. Vanya hôm nay bỗng tìm thấy cuốn sổ của Reggie bên trong túi Harold, với thân phận hắn bại lộ.

*

Harold được sinh cùng trong ngày với 43 đứa trẻ sệt biệt, nhưng chị em hắn tắt thở ngay say lúc sinh. Có lẽ điều này đang làm cha Harold ghét bỏ hắn, với hắn béo lên cùng các vố roi tự cha. ái mộ The Umbrella Academy, Harold kiếm tìm đến tận chỗ và xin Reggie thu dấn mình. Reggie ngay lập tức tức tự khắc túm cổ hắn quăng ra ngoài, từ đó Harold rước lòng căm thù học viện. Hắn giết phụ vương mình, đi tù. Sau khoản thời gian ra tù, Harold theo dõi các thành viên của học viện và vớ được cuốn sổ của Reggie bị Klaus quăng đi. Trong những số đó ghi chi tiết năng lực của Vanya. Và hắn lập mưu hoạch sử dụng cô để hủy diệt The Umbrella Academy.

Vanya nghe xong xuôi lộn ruột xé xác Harold. Cô cù trở về học viện chuyên nghành để tạ tội với các bạn mình. Tuy vậy ngờ đâu Luther vẫn thấy cô là côn trùng họa. Mặc cho việc can phòng của người khác, Luther bắt nhốt Vanya vào căn phòng thép Reggie từng nhốt cô. Vanya lúc này vừa hoảng loạn, vừa trải qua quá nhiều chuyện, nỗi uất hận trong cả bao năm bị gia đình xa lánh tích tụ trong cô với bùng phát. Y như Jean Grey bị phụng hoàng nhập xác. Vanya khía cạnh lạnh như tiền hủy hoại học viện cho tận viên gạch cuối cùng và xách violin cho tới buổi biểu diễn. Trong lúc này cả nhóm đã nhận ra, Harold không phải là kẻ gây cần tận thay như họ tưởng, Harold chỉ nên tác nhân mà thôi, và Vanya mới là kẻ mang lại tận thế.

Cả team kéo nhau đi vừa bức tường ngăn Vanya lại nên vừa pk với bộ đội của Temps Commission. Allison ban đầu muốn dùng cách hòa giải để triển khai dịu Vanya, cơ mà mấy anh trai còn lại không chịu, cứ cần sử dụng vũ lực xông lên. Vanya kho đó đã đùa xong phiên bản nhạc, tích đủ năng lượng và chuyển trở thành White Violin (trắng sáng sủa như OMO), toan xé xác mấy anh trai. Allison cấp tốc tay nổ sung bên tai Vanya làm cho cô lag mình, nguồn tích điện từ Vanya phóng trực tiếp lên khía cạnh trăng, bắn tan nó làm cho ngàn mảnh. Những mảnh đổ vỡ mặt trăng rơi xuống, hủy diệt trái đất.

Không thể cản lại tận thế, Five đưa tất cả trở về thừa khứ và tuyên tía cùng nhau họ vẫn sửa lại Vanya. Kết thúc Season 1 phim The Umbrella academy.

Sir Reginald Hargreeves. The Monocle.

Cuối cùng, quan yếu không nhắc đến Reggie, người bầy ông phũ phàng siêu túng thiếu ẩn. Gồm quá nhiều câu hỏi xoay xung quanh Reggie, ông ta là ai? mục tiêu của ông ta là gì?

*

Ở tập 10 của series phim The Umbrella academy, vượt khứ của Reggie được hé lộ. Ông ta tới từ hành tinh khác, một hành tinh sắp tới diệt vong, hoàn toàn có thể do dịch bệnh hay gì đó. Reggie vẫn rời quăng quật hành tinh ấy và người thanh nữ (vợ ổng?) sẽ sắp bị tiêu diệt để cho tới Trái Đất. Trước khi rời đi, Reggie gồm mở 1 mẫu lọ, thả hầu hết tinh thể vàng cất cánh đi. Đây có lẽ rằng là DNA ngoài hành tinh (?), thứ làm cho 43 người thanh nữ sinh con và trao 43 đứa trẻ năng lượng đặc biệt.

Có lẽ Reggie cũng thực sự biết Trái Đất sẽ diệt vong do khía cạnh Trăng bị phá hủy, tuy vậy không rõ nguyên do. Chính vì thế Reggie mới cử Luther lên kia và mới dùng dòng chết của bản thân để gọi bè bạn trẻ trở về.

Xem thêm: Loạn Đấu Tây Du - Loan Dau Tay Du (Offline) 1

Về biện pháp cư xử của Reggie, cũng khó nói ông có vồ cập tới bạn hữu trẻ hay không. Như phim The Umbrella academy vẫn nhắc đến, Grace là một trong những người người mẹ quan tâm êm ả dịu dàng với cả bọn, dẫu vậy Grace là do Reggie sản xuất ra, vậy có 1 chút nào trong Grace mang quan tâm đến của Reggie xuất xắc không? mình thì nghĩ Reggie cũng có phần nào thân thương đến bọn họ, nhưng lại theo một bí quyết riêng của người ngoài hành tinh.