Tải Xuống Miễn Phí The Witcher Việt Hóa Bản Chuẩn Pc

  -  

The Witcher: Enhanced Edition Director’s Cut Miễn phí download xuống Trò nghịch PC được thiết đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. The Witcher: Enhanced Edition Director’s Cut được phát hành vào trong ngày 16 tháng 9 năm 2008

Giới thiệu về The Witcher 1

Giới thiệu


*

Trở thành The Witcher, Geralt of Rivia, một kẻ giết thú vật huyền thoại bị mắc kẹt trong một mạng lưới âm mưu được thêu dệt bởi những thế lực tranh giành quyền kiểm soát thế giới. Đưa ra những ra quyết định khó khăn cùng sống với kết quả trong một trò đùa sẽ khiến cho bạn đắm ngập trong một mẩu chuyện phi hay chẳng giống ai. Đại diện cho đỉnh điểm của thẩm mỹ và nghệ thuật kể chuyện trong trò nghịch nhập vai, The Witcher phá vỡ vạc ranh giới giữa thiện cùng ác trong một trái đất nơi sự mơ hồ nước về đạo đức nghề nghiệp ngự trị. The Witcher nhấn mạnh vấn đề vào mẩu chuyện và sự cải cách và phát triển nhân trang bị trong một thế giới sôi hễ đồng thời kết hợp phương án thời gian thực thâm thúy về mặt chiến thuật mà không tồn tại trò chơi nào có trước đó.Đoạn hội thoại và đoạn cắt cảnh cao cấp – các nhà cách tân và phát triển đã khắc ghi và viết lại rộng 5000 dòng đối thoại bằng tiếng Anh và làm cho lại toàn cục phiên bạn dạng tiếng Đức để tạo thành trải nghiệm đồng hóa hơn, đôi khi thêm rộng 200 hoạt ảnh cử chỉ để triển khai cho những nhân vật cư xử đáng tin hơn trong cuộc đối thoại và những đoạn cắt cảnh.

Bạn đang xem: Tải xuống miễn phí the witcher việt hóa bản chuẩn pc

Kiểm kê nâng cao – khối hệ thống kiểm kê new giúp việc sử dụng và tổ chức vật phẩm ít phức hợp hơn bằng cách giới thiệu một bao cài riêng cho ngẫu nhiên thành phần trả kim nào, cũng như tác dụng sắp xếp với xếp ông chồng đơn giản.Cải tiến kỹ thuật – Các đổi mới được triển khai về khía cạnh kỹ thuật của trò đùa là vô số để liệt kê, nhưng một số điểm nổi bật bao gồm thời gian tải bớt đáng kể, độ định hình cao hơn, năng lực phản hồi võ thuật được cải thiện, tải khoảng không quảng cáo cấp tốc hơn, tùy chọn bật hoặc tắt lưu auto , và nhiều hơn nữa nữa.Hệ thống biệt lập nhân vật – Để tăng thêm sự nhiều chủng loại cho các lộ diện của NPC với quái vật, cửa hàng chúng tôi đã thêm một khối hệ thống phân biệt nhân thứ mới thiên nhiên hóa dung mạo và color của sản phẩm chục mô hình trong trò chơi.Trong phiên bản tải xuống của mình, bạn cũng biến thành nhận được: Sách truyện tranh tương tác, chỉnh sửa viên cảm thấy D’jinni, hai cuộc cảm thấy mới cung ứng hơn 5 giờ nghịch trò chơi, Nhạc nền chủ yếu thức, Nhạc lấy cảm giác từ album The Witcher, sinh sản video, khuyên bảo trò chơi chính thức, Hai bản đồ thế giới của The Witcher The Witcher là 1 trong những trò đùa nhập vai lấy bối cảnh quả đât giả tưởng black tối, vị trí sự mơ hồ nước về đạo đức ngự trị. Phá tan vỡ ranh giới thân thiện với ác , trò chơi nhấn mạnh vào diễn biến và cách tân và phát triển nhân vật dụng đồng thời kết hợp hệ thống chiến đấu thời gian thực sâu sắc về mặt chiến thuật.

Xem thêm: Game Sonic The Hedgehog 2 Classic, Game Sonic Hay Nhất

Trở thành The Witcher, Geralt of Rivia, với bị cuốn vào trong 1 mạng lưới thủ đoạn được thêu dệt bởi các thế lực không nhường nhịn quyền kiểm soát thế giới. Đưa ra những đưa ra quyết định khó khăn cùng sống phổ biến với kết quả trong một trò nghịch sẽ khiến cho bạn đắm ngập trong một câu chuyện phi thường chẳng tương đương ai.

Cốt truyện The Witcher

Xem toàn bộ diễn biến tại đây

Giới thiệu thêm

Tải xuống trọn cỗ GTA tại đâyTải xuống Middle Earth Shadow of Mordor Việt hóa trên đây

Download trò chơi The Witcher 1 Việt Hóa

Tải trò chơi The Witcher Việt Hóa

Tải game TẠI ĐÂYCam kết liên kết không quảng cáoTải nhanh nhất, từ server Google với MicrosoftVui lòng inbox admin nếu liên kết tải bị hỏng

Các tuấn kiệt chính trong The Witcher Enhanced Edition

Tính năng game

Đối thoại và đoạn cắt cảnh cao cấp: hơn 5000 câu thoại được viết lại với ghi âm lại bằng tiếng Anh, làm cho lại hoàn toàn phiên bạn dạng tiếng Đức.Khoảng không quảng cáo nâng cao: Một túi riêng cho các thành phần mang kim thuật, cũng như chức năng sắp xếp với xếp chồng đơn giản, hợp lí hóa việc tổ chức và sử dụng vật phẩm.Cải tiến kỹ thuật: Nhiều đổi mới kỹ thuật có anh tài giảm xứng đáng kể thời hạn tải, nâng cao độ ổn định định, tài năng phản hồi chiến đấu, mua hàng tồn kho nhanh hơn, tùy chọn nhảy hoặc tắt tính năng tự động hóa tiết kiệm, v.v.Hệ thống phân biệt nhân vật: hệ thống ngẫu nhiên lộ diện hàng chục mô hình trong trò nghịch để tăng thêm sự nhiều chủng loại cho thú vật và NPC.

Lối chơi

Có bố kiểu camera tất cả sẵn vào The Witcher: hai kiểu dáng phối cảnh đẳng áp, trong các số đó chuột được sử dụng để điều khiển đa số các công dụng và kiểu nhìn qua vai, đưa bạn chơi cho gần rộng với cuộc chiến trong trò chơi trong khi hạn chế tầm nhìn. Vào cả ba chính sách xem, các điều khiển rất có thể được thay đổi để công ty yếu triệu tập vào chuột hoặc bí quyết tiếp cận bàn phím và loài chuột kết hợp.

Xem thêm: Game Co Dau Chu Re Ngay Cuoi, Chơi Game Cô Dâu Chú Rể Ngày Cưới 2

Người chơi tất cả thể lựa chọn một trong ba phong cách chiến đấu nhằm sử dụng trong những tình huống khác biệt và chống lại những quân thù khác nhau. Phong thái nhanh chất nhận được tấn công nhanh hơn, không nhiều gây sát thương rộng với thời cơ cao hơn nhằm đánh quân thù nhanh hơn; phong cách trẻ trung và tràn đầy năng lượng gây ngay cạnh thương nhiều hơn thế nữa để đổi rước tốc độ tiến công chậm và thời cơ đánh địch thủ nhanh hơn thấp hơn; và phong thái nhóm có những cuộc tấn công quét được sử dụng cực tốt nếu Geralt bị bao vây. <6>Người chơi tất cả thể biến hóa giữa các phong cách bất kể lúc nào. Cả nhì thanh kiếm chủ yếu của Geralt cũng đều có phong phương pháp chiến đấu khác hoàn toàn với những loại vũ khí không giống và giao hàng cho các mục đích ráng thể. Lưỡi kiếm thép được áp dụng để chống lại con fan và những sinh vật bởi xương bằng thịt khác, trong khi thanh kiếm bạc công dụng hơn khi phòng lại quái thú và thú vật siêu nhiên (chống lại một vài loại thép rất có thể không có chức năng gì). Với thời gian chính xác, tín đồ chơi hoàn toàn có thể liên kết những đòn tấn công của Geralt thành các combo để gây gần kề thương lên kẻ thù hiệu quả hơn.Giả kim thuật là một phần quan trọng của trò chơi. Tín đồ chơi có thể tạo ra những lọ thuốc giúp tăng sức khỏe hoặc tái tạo ra sức bền, có thể chấp nhận được Geralt thấy được trong bóng về tối hoặc hỗ trợ các hiệu ứng có lợi khác. Công thức sản xuất những lọ thuốc này có thể được học thông qua các cuộn giấy hoặc bởi thử nghiệm. Khi bạn chơi tạo nên một lọ thuốc ko xác định, anh ta có thể chọn uống nó, tuy vậy nếu lọ thuốc kia bị hỏng, nó sẽ gây ra ngộ độc hoặc có các tác động bất lợi khác đối với Geralt. Những lần Geralt uống độc dược, bọn chúng sẽ làm cho tăng mức độ ô nhiễm trong khung người anh ta. Điều này có thể được sút bớt bằng cách uống một một số loại thuốc đặc trưng hoặc bằng cách thiền định trong tiệm trọ hoặc lò sưởi. Bên cạnh bình thuốc, tín đồ chơi hoàn toàn có thể tạo ra những loại dầu dùng làm tăng cạnh bên thương mang đến vũ khí. Bọn họ cũng hoàn toàn có thể tạo ra bom để thực hiện làm thiết bị trong chiến đấu. Chẳng thể tạo ra cho tới khi điểm kĩ năng đã được phân chia vào các khả năng tương ứng.Hệ thống ra quyết định trì hoãn theo thời gian tức là hậu trái của ra quyết định của bạn chơi vẫn tự thể hiện rõ ràng trong những thiết bị tình tiết trong các hành vi sau này của trò chơi. Điều này giúp phòng chặn cách thức tiếp cận sở hữu lại để đưa ra quyết định. Nó cũng làm tạo thêm giá trị chơi lại của trò chơi , vị hậu trái từ ra quyết định của người chơi có thể dẫn mang lại sự khác biệt đáng kể trong số sự kiện diễn ra sau đó và ở đầu cuối là trải nghiệm nghịch rất khác so với đa số lần nghịch trước.

Nhân vật