The Witcher 2 Cấu Hình

  -  

Trước thời gian ra mắt, bom tấn The Witcher 2 được nhiều game thủ đồn đoán sẽ có được cấu hình The Witcher 2 không mấy dễ dàng chịu. Trước đa số đồn đoán đó, vào khoảng thời gian 2011, hết sức phẩm The Witcher 2 chấp thuận phát hành và cảm nhận cái đồng ý cực mạnh của những game thủ khi mà thông số kỹ thuật yêu ước khá nhẹ. Tò mò tất tần tật về The Witcher 2 Assassins of Kings qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: The witcher 2 cấu hình


Nội Dung bài Viết

Tổng quan The Witcher 2 ( Assassins of Kings )Cấu hình The Witcher 2 phù hợp cho PC

Tổng quan The Witcher 2 ( Assassins of Kings )

Giới thiệu The Witcher 2

The Witcher 2 là tựa game hành vi ăn khách được phát hành vị CD Projekt RED. The Witcher 2 rất có thể chơi được trên laptop laptop, Xbox 360, OS X với Linux. Game được lấy phát minh từ bộ sách cùng thương hiệu của người sáng tác người ba Lan. The Witcher 2 – Assassins of Kings là phần thứ hai sau phần 1 quá bùng cháy.

The Witcher 2 được tạo ra vào thời điểm giữa tháng 5 năm 2011. Kế tiếp 1 năm thì 1,7 triệu bạn dạng đã được đẩy ra và mang lại năm 2013, số lượng đó sẽ lên 5 triệu bản.

Phiên bản tiếp theo của chuỗi series trò chơi này là là The Witcher 3: Dziki Gon (2015)

*

Cốt truyện hấp dẫn

Người nghịch sẽ đóng vai vào nhân đồ vật thợ săn thương hiệu Geralt xứ Rivia. Trách nhiệm của bạn chơi là điều tra và nhận chìm các thủ đoạn của đông đảo kẻ khủng cha muốn sát hại nhà vua. Bối cảnh của game là vào thời trung cổ, nhân vật sẽ xoay quanh các tòa thọ đài, phép thuật, những vùng đồi núi rộng lớn, … cùng những âm mưu trong bóng tối đang chờ các bạn tìm ra giải thuật đáp.

Nhân vật chính là một thợ săn quỷ dữ, tên là Geralt xứ Rivia. Geralt giúp nhà vua tiêu diệt âm mưu thâm hiểm của quân địch muốn dấn chìm xứ Temaria, sau đó, tiến công bại kẻ thù lạ mặt âm mưu hãm hại bên vua. Nhờ The Witcher, nhà vua new được bình yên thống trị vương quốc. Geralt được phong làm xứ thần lân cận nhà vua, tiếp tục cung cấp công việc bảo đảm vương quốc.

Đồ họa sống động

Cũng giống như những tựa game hành động nhập vai khác, The Witcher 2 có đồ họa sống động, âm nhạc hình ảnh cho chất lượng tuyệt vời. Tín đồ chơi sẽ được đắm chìm trong nhân loại trung cổ đầy ma mị, phép thuật biến hóa với những màu sắc sinh động, …

*

Cách nghịch The Witcher 2 độc đáo

Ngoài tin tức về cấu hình The Witcher 2, những game thủ cũng rất quan vai trung phong tới cách chơi sao cho hiệu quả nhất. Cách chơi của The Witcher 2 không phải chỉ là đa số pha hành vi chém giết đơn thuần, nó còn là những âm mưu, mọi toan tính đầy tham vọng.

*

Cấu hình The Witcher 2 tương xứng cho PC

Được review cao về mặt music đồ họa, thông số kỹ thuật để đùa The Witcher 2 tương đối đơn giản. Tiếp sau đây là thông số kỹ thuật tối thiểu và thông số kỹ thuật đề nghị các game thủ hoàn toàn có thể tham khảo.

Cấu hình The Witcher 2 buổi tối thiểu

Hệ điều hành: Windows XP vẫn nghịch tốt.

Xem thêm: Cổng Thông Tin Điện Tử Trường Thcs Nguyễn Đình Chiểu Đà Nẵng

Bộ cách xử lý trung chổ chính giữa CPU: hãng sản xuất intel Dual-Core hoặc CPU AMD 2.5 GHz Dual-Core. Đây là mức cấu hình tối thiểu buộc phải con chip phổ quát vẫn chơi giỏi tựa trò chơi này.

Bộ nhớ trong RAM: 1.5 GB cùng với Windows XP cùng 2 GB với những hệ điều hành quản lý khác.

Card trang bị họa: nVIDIA GeForce 8800 512MB hoặc AMD Radeon HD3850 512MB

Tương đam mê DirectX 9.29. Đây là yêu cầu quá cơ bạn dạng mà chiếc laptop văn chống cũng đáp ứng được.

Dung lượng trống ổ cứng: 25 GB

*

Cấu hình The Witcher 2 mượt đề nghị

Để đùa mượt The Witcher, các game thủ buộc phải trang bị cấu hình đề nghị bên dưới đây:

Hệ điều hành: Windows XP là đủ.

Bộ xử lý trung vai trung phong CPU: hãng intel quad-core hoặc AMD Quad-Core, đủ để trải nghiệm hình ảnh vừa phải.

Bộ ghi nhớ trong RAM: 3 GB với Windows XP cùng 4 GB với các phiên bản Windows khác.

Xem thêm: Bài Thơ Ngày Xưa Như Sắt Như Đồng Như Đinh Đóng Cột, Xem Bài Thơ Về Già Mới Sưu Tầm Nghen

Đồ họa: nVIDIA GeForce 260 1GB hoặc AMD Radeon HD 4850 1GB

Tương say mê DirectX 9.29

Dung lượng ổ cứng trống: 25 GB

*

Kết luận

Tóm lại, trước lúc có ý định nghịch và cài một tựa trò chơi nào đó, bạn chơi đề nghị tìm hiểu cấu hình chơi game làm thế nào để cho phù hợp. Cấu hình The Witcher 2 không đòi hỏi quá cao tuy vậy không phải máy tính xách tay nào cũng đùa được.