The Witcher 3

  -  
*
Chuột

*

GIAO DIỆN TRÒ CHƠI

*
Hình hình ảnh và tùy lựa chọn hiển thị của trò chơi bao gồm thể tùy chỉnh cấu hình cao. Để điều chỉnh chúng, hãy chuyển cho “Tùy chọn” vào Menu bao gồm hoặc Menu tạm dừng. Lưu giữ ý: ko phải tất cả các chức năng giao diện trò chơi sẽ hiển thị cùng một lúc.

Bạn đang xem: The witcher 3


Huy chương phù thủy: chiếu sáng khi tất cả điều gì đấy quan vai trung phong ở gần.Thanh Stamina: Hiển thị Stamina của bạn. Sức chịu đựng giảm khi bạn sử dụng dấu hiệu hoặc chạy nước rút.Điểm Adrenaline: Hiển thị Điểm Adrenaline lúc này của bạn. đạt được và mất đi trong những lúc chiến đấu, Điểm Adrenaline tăng kỹ năng gây gần cạnh thương của bạn.Hiện đang hoạt động: Hiển thị dấu hiệu hiện được chọn của bạn.Thanh độc tính: Hiển thị mức Độc tính hiện tại tại của chúng ta (sẽ tăng khi bạn uống độc dược). Khi hình tượng đầu thọ được đánh sáng, bạn đã chiếm lĩnh đến cường độ Độc sợ nguy hiểm.Sức sinh sống của bạn chơi: Hiển thị lượng máu sót lại của bạn.Buff cùng Debuffs hiện tại tại: Liệt kê những hiệu ứng hiện tại đang áp dụng cho bạn.Thanh sức khỏe của kẻ thù: Hiển thị tên, lever và lượng máu còn lại của quân địch đang được nhắm mục tiêu. Màu sắc của thanh máu cho biết thêm loại kẻ thù được nhắm mục tiêu: màu bạc cho thấy thêm kẻ thù có xuất phát ma thuật, màu sắc đỏ thể hiện tất cả những loại quân địch khác. Số phía bên trái của thanh hiển thị lever của kẻ thù. Nếu như khách hàng cao hơn quân thù từ 5 cấp cho trở lên, con số sẽ có được màu xám. Nếu như bạn đang ở trong vòng 5 cấp độ của kẻ thù, con số sẽ có màu xanh da trời lá cây. Nếu kẻ thù mạnh rộng bạn, số sẽ có màu đỏ. Một vỏ hộp sọ sát thanh máu cho thấy kẻ thù là một tác hại lớn.Boss Health Bar và Tên: Hiển thị tên với lượng máu còn sót lại của quái vật hiện tại.Thanh oxy: Hiển thị lượng ko khí sót lại trong phổi của công ty khi lặn.Thời gian hiện tại tại trong thời gian ngày và thời tiết: Hiển thị thông tin về thời gian hiện tại trong ngày và khí hậu (trời quang quẻ đãng, mưa, tuyết rơi, v.v.).Tối thiểu: Hiển thị môi trường xung xung quanh bạn, hướng của ngẫu nhiên mục tiêu được theo dõi và quan sát nào và vị trí của ngẫu nhiên điểm yêu dấu nào bên gần đó (điểm dịch chuyển nhanh, mục tiêu nhiệm vụ, thảo mộc, kẻ thù, v.v.).Tình trạng thuyền: Hiển thị tình trạng lúc này của thuyền của bạn. Sơ đồ gia dụng được chia thành 6 phần, từng phần đại diện thay mặt cho một đoạn của thuyền. Nếu bất kỳ đoạn nào gửi sang color đỏ, thuyền đã biết thành hư lỗi nặng. Ví như đoạn nào gửi sang màu black thì thuyền sẽ ảnh hưởng chìm.Chân dung đồng hành: Hiển thị hình hình ảnh của bất kỳ NPC nào hiện tại đang theo dõi bạn, thuộc với sức mạnh và tên bây giờ của người đó.

Xem thêm: Kungfu Bruce Lee( Ly Tieu Long 3D Android Gameplay ᴴᴰ, Game Lý Tiểu Long 3D

Độ bền mặt hàng: Hiển thị tình trạng của những vật phẩm hiện tại được máy của bạn. Screen được tạo thành các phần tương xứng với những khe mà bạn có thể trang bị những vật phẩm. Khi 1 phần chuyển sang màu đỏ, thắng lợi được sản phẩm trong khe kia bị hư sợ nghiêm trọng.Tương tác: Hiển thị nút nào chúng ta nên nhấn để triển khai một hành mangago.vn nhất định. Biến hóa tùy trực thuộc vào tiêu điểm bây giờ của bạn.Menu truy cập nhanh: thực hiện menu này để thay đổi Dấu hiệu đang hoạt động hoặc đồ dùng phẩm truy vấn nhanh (nỏ, bom, thành phầm nhiệm vụ, v.v.) được chọn từ Kho của bạn.Nhiệm vụ hoạt động: Hiển thị trách nhiệm hiện được theo dõi và mục tiêu của nó.Cập nhật phần: Hiển thị update nhiệm vụ, cống phẩm nhận được, điểm du lịch nhanh được vạc hiện, điểm yêu thích đã gặp, lever đạt được và phương pháp đã học.Thiết bị: tế bào tả hoạt động vui chơi của bạn cùng số liệu thống kê liên quan.Thiết bị ngã sung: Hiển thị những vật phẩm tiêu tốn hiện được trang bị và Vật phẩm truy cập Nhanh đang hoạt động của bạn.Phụ đề: Hiển thị phụ đề mang lại lời thoại của các nhân vật.Mức độ khiếp sợ của ngựa: cho thấy con ngựa của công ty đang bối rối đến nút nào. Nút độ lo âu của ngựa của doanh nghiệp tăng lên khi kẻ thù đến gần.Ngựa Stamina: Hiển thị Stamina của con ngữa của bạn. Khi bé ngựa của bạn hết Stamina, các bạn không thể phi nước đại được nữa. Chúng ta vẫn hoàn toàn có thể đi cỗ hoặc canter.Kiểm thẩm tra Trợ giúp: Hiển thị thông tin về các hành động bạn có thể thực hiện tại trong trò nghịch tại ngẫu nhiên thời điểm làm sao (trong chiến đấu, xét nghiệm phá, lúc bơi, trên sườn lưng ngựa, v.v.).Vị trí bây giờ / năm: Được hiển thị sau khi biến đổi về thời gian và vị trí của mẩu truyện (đối với người cũample, khi ban đầu đoạn phim cắt cảnh / trò chơi hồi tưởng).

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

Để có sách hướng dẫn update nhất, vui miệng truy cập: thewitcher.com/extrasTìm đại lý kiến ​​thức của CD PROJEKT RED tại: thewitcher.com/supportNếu chúng ta không thể tìm kiếm thấy câu trả lời cho vấn đề của chính mình trong cửa hàng kiến ​​thức của bọn chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi bằng phương pháp gửi yêu ước qua bộ phận hỗ trợ webĐịa điểm. Toàn bộ các yêu mong được xử trí qua email.

Xem thêm: Cách Chat Tất Cả Trong Lmht Phien Ban Moi, Các Lệnh Chat

BẢO ĐẢM

Trò đùa điện tử này được bh theo giải pháp của nước nhà mà trò chơi được mua, có mức giá trị vào thời hạn 90 ngày tính từ lúc ngày mua. Bằng chứng mua sắm và chọn lựa là bắt buộc.

*
*