The Witcher 3 Việt Hóa Game, The Witcher 3 Wild Hunt Việt Hóa

  -  
*Bạn đang xem: The witcher 3 việt hóa game, the witcher 3 wild hunt việt hóa

Có lẽ cũng không cần phải ca tụng thêm gì các, một cực kỳ phđộ ẩm nlỗi The Witcher 3 đã đi vào lịch sử dân tộc của rất nhiều game đóng vai xuất xắc duy nhất phần đa thời đại. Đây cũng đó là niềm trường đoản cú hào tương tự như thách thức đối với cả team Việt hóa bầy mình do xung quanh sự béo tốt về mặt ngôn từ điển hình cho các game đóng vai thì còn phong thái hội thoại đầy trúc trắc cùng văn vẻ. Nhưng dù vắt làm sao đi nữa, sau tứ năm nỗ lực cố gắng ko xong nghỉ, team cùng với những thành viên xuất dung nhan cùng đầy máu nóng sẽ có thể cho reviews bản việt hóa hoàn hảo cho tựa game The Witcher 3: Wild Hunt


Xem thêm: 3Q Trung Quốc Nhanh Và Dễ Dàng Nhất, Cài Đặt Game, Hướng Dẫn Cách Tải

1. Đối tượng, độ tuổi:- Cái này nhiều người dân sẽ biết tuy thế bản thân vẫn đề xuất nói, game này không dành cho trẻ nhỏ dưới 18 tuổi vị có nhiều hình hình ảnh và ngôn ngữ ko tương xứng. Tránh trường đúng theo các tkhô nóng niên tráng lệ cùng các phú huynh bảo mình tuyên truyền văn hóa truyền thống phẩm thiếu lành mạnh.- Bản việt hóa cũng không dành các SỬU NHI bất kể lứa tuổi trường đoản cú coi trình giờ Anh của bản thân ở trong các loại vô độ cần phải chơi trò giải trí bởi giờ Anh mới "đỉnh". Các SỬU NHI tốt thì nên cần chơi game bởi giờ Ba Lan mang lại nó đỡ "mất chất".- Cấm sắm sửa dưới đa số hình thức, phiên bản việt hóa được cung ứng hoàn toàn miễn giá tiền. Các bạn cũng có thể post lại phiên bản việt hóa sinh sống bất kể đâu bạn có nhu cầu tuy nhiên nhớ ghi mối cung cấp hộ lũ bản thân sống gamevn, blog việt hóa cùng mangago.vn.- Cnóng trang gametiengviet.com và nhóm romhacking post lại, reup, patch lại bạn dạng VH dưới bất kỳ hình thức làm sao và ngơi nghỉ bất cứ đâu.2.Nội dung, dịch thuật:a) Những gì sẽ dịch:- Toàn bộ hội thoại với hướng dẫn trọng trách quest chính phú trong game The Witcher 3.- Toàn bộ trả lời, Bestiary, gwent, bảng kĩ năng, characters…- Items ~1/2, cây cỏ 25%, nguyên vật liệu chế tạo 30%- Sách vlàm việc, note, posters : ~95%b) Những gì sẽ không còn dịch- Các nhiều loại vật phẩm có tên vượt chuối.- Dơn huệ nói nhảm: cơ hội chiến tranh, nói chuyện pthi thoảng. Mặc dù nó tăng thêm tính tấp nập đến game, mà lại hay những đoạn này hiếm khi hiện tại đủ phụ đề, câu được câu mất.- Tên quest và biểu thị quest: Để mang đến các bạn dễ tra cứu vớt vào trường thích hợp túng thiếu. Riêng bộc lộ quest thì đáng dịch tuy nhiên không xứng đáng bởi sách vở.d) Định hướng dịch:- Game được dịch với ý thức tách bị Tàu hóa quá nhiều cho một game tiếng Việt. Câu trường đoản cú đơn giản, rời trắc trở văn vẻ không đề nghị thiết- Các đoạn thơ sẽ được dịch thành thơ hoặc văn uống vần. Các bài xích hát hoàn toàn có thể hát theo (sing-along) được.- Ngôn trường đoản cú vượt tục số đông được nói sút hoặc bít bớt trừ trường hòa hợp duy nhất là Whoreson Junior để triển khai rất nổi bật thực chất của nhân đồ.- Với sự béo phệ của the Witcher 3, chắc chắn rằng trong bạn dạng VH đang vẫn còn đó không hề ít thiếu sót như dịch thiếu hụt, lỗi tiến công sản phẩm, không đúng bao gồm tả … Rất ý muốn phần đa fan hoàn toàn có thể báo lại lỗi để phiên bản dịch càng ngày được hoàn thiện.


Xem thêm: Hình Ảnh Đẹp Kèm Câu Nói Hay Về Đứa Bạn Thân Ý Nghĩa, Sự Vui Vẻ, Hoài Niệm

"This game doesn"t need translators, it needs professionals". Bên dưới là những professionals đang cùng nhau quá qua gian khó nhằm xong xuôi kiệt tác này. Mình rất cảm ơn cho tới tất cả 21 các bạn trong nhóm, những người có thuộc huyệt máu cho một mục đích cao thâm là rước bản VH của một vô cùng phẩm mang lại cùng với gamer Việt. Với mình chúng ta không chỉ là các professionals cơ mà còn là một những người đón đầu đi trước để lấy được bản Việt hóa này về đích an toàn. Thực sự mình hết sức hy vọng nhắc hết toàn bộ đông đảo góp sức to mập của các bạn ra đây, mà lại trường hợp vậy thì gồm kể cả ngày cũng ko hết được cùng đã làm cho post #1 trsống yêu cầu nhiều năm ko quan trọng cần bản thân xin phnghiền chỉ liệt kê phần đa người vào cái biển nhỏ nhắn tí sinh hoạt dưới này. Mình tin toàn bộ hầu như ai vẫn hưởng thụ bản việt hóa của họ đang luôn luôn hàm ân chúng ta cực kỳ.