TÂN THIÊN LONG BÁT BỘ 2021

  -  
TPO - Nhiều người theo dõi bày tỏ ngán chường khi xem cảnh Kiều Phong tự liền kề bởi mở ra nhiều tình tiết thiếu logic, dàn diễn viên phụ hời hợt, khôngcảm xúc.

Thiên Long bát Bộ phiên bản 2021 đang đi đến hồi kết sau hơn hai tuần phân phát sóng. Càng về sau, công trình remake (làm lại) từ đái thuyết tìm hiệp Kim Dung này lại càng khiến cho người xem bế tắc tràn trề. Nhiều khán giả gọi bộ phim truyền hình là “thảm họa” khi phá lỗi đi hình tượng nhân vật cái thế, hotgirl khuynh thành của các nhân vật trong tim công chúng.

Bạn đang xem: Tân thiên long bát bộ 2021

*

Kiều Phong bạn dạng 2021 bởi diễn viên 39 tuổi Dương Hựu Ninh thủ vai

Một trong số những phân đoạn bi thương nhất tập cuối là cảnh Kiều Phong tự liền kề được khán giả xôn xao bàn tán, bỏ lên trên bàn cân so sánh với phiên bản cũ.

Ở phiên bản kinh điển 2003, sau khoản thời gian Kiều Phong (Hồ Quân) được những huynh đệ giúp vượt ngục, tất cả cùng chạy cho Nhạn Môn Quan, khu vực vua nước Liêu - Gia hình thức Hồng Cơ bài bác binh cha trận chuẩn bị tấn công Đại Tống.

*

Lúc này, để cứu dân chúng vô tội khỏi cảnh bị tiêu diệt oan, Kiều Phong cùng Hư Trúc và Đoàn Dự xông trận bắt vua Khiết Đan (cũng là huynh đệ kết nghĩa của Kiều Phong), uy hiếp đơn vị vua rút quân với không bao giờ được mang lại quân tiến công Tống. Nhưng bạn dạng thân là tín đồ Khiết Đan, Kiều Phong làm cho vậy không không giống nào bội phản nước Liêu.

Để trọn đạo trung quân, tạ tội với tổ tông, chứng tỏ mình vào sạch, nam nhi bẻ đôi thanh kiếm, chui vào lồng ngực từ sát. A Tử - em gái A Châu bởi vì quá mê mẩn tình sẽ ôm Kiều Phong khiêu vũ xuống vực sâu.

*

Cảnh Kiều Phong tự gần cạnh (Thiên Long chén bát Bộ 2003).Video: YouTube

Với bản 2021, nhiều ý kiến cho rằng tử vong của Kiều Phong (Dương Hựu Ninh) quá khờ khạo và có nhiều cụ thể không logic, gượng gập ép.

Trước đó, Kiều Phong đã quỳ xuống xin vua Liêu nể phương diện tình huynh đệ cơ mà rút quân. Sau, đấng mày râu dùng chết choc để ép nhà vua lui binh.

Xem thêm: Game Tô Màu - Vẽ Tranh Động Vật Cho Trẻ

tuy nhiên trên thực tế, Gia dụng cụ Hồng Cơ chưa hề hứa hẹn hẹn. Với bản tính của Vua Liêu, việc mang quân đi tấn công Tống vẫn trả toàn hoàn toàn có thể xảy ra. Giả dụ vua Khiết Đan không duy trì lời, chết choc của Kiều Phong thực thụ vô nghĩa.


*

Ngoài ra, lỗi Trúc (Trương Thiên Dương) với Đoàn Dự (Bạch Chú) - hai người đồng đội đã có tương lai vào ra đời tử, sống chết có nhau với Kiều Phong chỉ biết gào khóc, đứng như trời trồng trước mọi cốt truyện khiến người xem ngán ngẩm.

Xem thêm: Game: New Super Mario Bros Coming To Pc?, Page 1 The Official Home Of Super Mario™

Phân đoạn Kiều Phong từ kết liễu đời bản thân (Thiên Long chén Bộ 2021). Video: QQ

*

Bạch Chú vai Đoàn Dự và Trương Thiên Dương vai hư Trúc (từ bên trên xuống dưới) bị chê diễn xuất thảm hại

Cùng một kết cục tuy vậy hai phiên bản để lại cho người xem rất nhiều cảm thừa nhận khác nhau. Bản 2003 là cái chết bi thương, ám hình ảnh của một anh hùng vì non sông xã tắc, hiệp nghĩa cơ mà hi sinh. Trong những lúc đó, phiên bạn dạng 2021 chỉ giữ lại sự thất vọng thì diễn xuất thiếu cảm xúc, tình tiết chưa phù hợp tình phù hợp lý.