Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Thiếu Lâm

  -  

Người ở trong Hành Kim có sức khỏe hơn người, thân thể cường tráng; khi thăng cung cấp sinh mạng đã được tăng lên rất nhanh, chức năng khi luyện tập ngoại công cũng to gan hơn thấy rõ. Mỗi lúc sinh mạng tăng lên một cung cấp thì ngoại công cũng tạo thêm rất nhiều. Người thuộc hành Kim rèn luyện nội công thì sẽ bất lợi.

Bạn đang xem: Võ lâm truyền kỳ 1 thiếu lâm

Nếu chọn lọc hành này, chúng ta có thể chọn môn phái Thiếu Lâm thuộc chủ yếu phái với Thiên vương vãi Bang tại vị trí trung lập. Điểm tương tự nhau giữa hai môn phái này là tiến công gần, ưu tiền về ngoại công và rất có thể sử dụng thành thạo đa số thập bát võ công.


Được khai sáng do Đạt Ma Sư Tổ tới từ Tây Trúc, thiếu hụt Lâm phái tọa lạc tại núi Tung đánh Tỉnh Hà Nam cùng từ xưa đã được mệnh danh là cõi trần Đệ tuyệt nhất môn phái tại Trung Nguyên. Ngôi miếu này cũng được coi là đại diện đến "Võ Lâm Chánh phái".

Thiếu Lâm vốn có truyền thống lâu đời tụng khiếp niệm Phật và rèn luyện võ công. Đệ tử của thiếu thốn Lâm người nào cũng võ công cao cường, trong các số đó tuyệt học tập chánh phái "Dịch cân Kinh” được coi là Đệ duy nhất tuyệt kỹ của môn này.

Xem thêm: Download Nhiều - Game Chiến Thuật Offline Hay Cho Pc

Đệ tử của thiếu hụt Lâm là nam nhân, phân làm cho hai loại: môn sinh xuất gia và đệ tử tục gia. Xuất gia môn đệ xuống tóc tu hành trong chùa, không can thiệp bài toán giang hồ, tục gia đệ tử thì tản lạc mọi nơi, hành hiệp trượng nghĩa.

Một số phương pháp của thiếu thốn Lâm: Kim Cang Phục Ma, thiếu thốn Lâm Côn pháp, sản phẩm Long Bất Vũ, Sư Tử Hống, Hoành Tảo Lục Hợp.

*


*


*

Bản đồ môn phái

Xem hình bự

*
download
*
<587KB>


*
Giao trách nhiệm Thiếu Lâm cấp 20 cho tất cả những người chơi mà lại khi hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ được phong danh hiệu Hộ từ Kim Cang, học được Bất Động Minh Vương xuất xắc kỹ.

Xem thêm: Hoa Hậu Thu Thảo Và Bạn Trai

Ngoài ra, ông còn giao phần nhiều nhiệm vụ đặc biệt quan trọng khác. Cụ thể về những trọng trách này các bạn có thể tìm hiểu thêm ở phần trách nhiệm môn phái thiếu hụt Lâm.