Thời gian ra mắt tốc chiến

  -  

Tốc Chiến bản cập nhật 3.4 dự kiến giới thiệu trong thời gian tới. Thuộc Mọt game tò mò những vị tướng tá sắp xuất hiện tại trường đấu Tốc Chiến nhé.

Bạn đang xem: Thời gian ra mắt tốc chiến

Theo thông tin chính thức từ Riot Games, bạn dạng cập nhật 3.4 của Tốc Chiến sẽ giới thiệu trong tuần 3 tháng 9 này. Các vị tướng tá mới xuất hiện thêm trong patch này sẽ được ưng thuận xác nhận. Thuộc Mọt game tò mò tiến độ trình làng các vị tướng tá qua nội dung bài viết này bạn nhé!


Như những thông tin đã hé mở trước đó, những vị tướng bắt đầu sẽ lần lượt xuất hiện thêm trong patch 3.4 này: Gwen, Yone, Vex, Warwick.

*


Tướng new – Gwen

*

Các vị tướng quanh vùng đường Baron thông thường sẽ có ngoại hình mạnh mẽ mẽ, thậm chí dữ tợn. Nhưng Gwen lại là một ngoại lệ. Chế tác hình xinh xắn, thướt tha đối lập với cây kéo vĩ đại trên tay là trong số những điểm sệt biệt tuyệt hảo của Gwen. Sau Yasuo, Samira, Tốc Chiến liên tiếp xuất hiện một vị tướng có chức năng “né chiêu” vào một khoảng chừng thời gian.

Chiêu cuối xe Chỉ Luồn Kim giúp Gwen gây cạnh bên thương theo một mặt đường thẳng. Kỹ năng này là chế độ thả diều tốt nhất có thể nhờ lượng liền kề thương mập và hiệu ứng làm cho chậm. Fan chơi ở quanh vùng đường Baron đang sẵn sàng đón rước vị tướng tá này chưa? Gwen dự con kiến sẽ reviews Tốc Chiến vào ngày 15/9. Hãy thuộc trải nghiệm bạn dạng cập nhật 3.4 thuộc Gwen nhé!

Tướng bắt đầu – Yone

*

Yone dự kiến ra mắt vào ngày 22/9. Được điện thoại tư vấn với một chiếc tên khác là “kẻ quay trở lại từ cõi chết”, Yone đã sớm xuất hiện tại mặt trận Tốc Chiến. Yone vẫn giữ nguyên khả năng hất tung như tín đồ em trai Yasuo. Có lẽ rằng nhiều tín đồ sẽ nghĩ mang đến sự phối kết hợp cặp bằng hữu Yone – Yasuo.

Thử nghĩ xem giả dụ 2 bằng hữu “đấng” thuộc xuất trận thì sẽ núm nào! chắc chắn rằng là khá giận dữ rồi.

Xem thêm: The Amazing Spider Man 2 V1


Tướng new – Vex

*

Tộc Yordle bổ sung cập nhật lực lượng với vị tướng bắt đầu – Vex. Được Riot Games ra mắt là một pháp sư, cô cô bé sẽ xuất hiện thêm với sứ mệnh Đường thân vào ngày 27/10. Cũng giống như những pháp môn sư khác, Vex sở hữu khả năng sử dụng phép thuật tốt. Tuy vậy, điểm đặc biệt và gây giận dữ của cô nàng chính là khả năng hoảng sợ kẻ địch.

Với chiêu cuối của mình, cô nàng rất có thể lao lên mở giao tranh, gây bồn chồn kẻ địch xung quanh. Nếu bạn có nhu cầu một vị tướng có công dụng gây gần cạnh thương ổn, vừa có khả năng khống chế tốt, Vex là một lựa chọn về tối ưu.

Tướng bắt đầu – Warwick

*

Theo quá trình cập nhật bản 3.4, Warwick sẽ tới với Tốc Chiến vào ngày 4/11. Mang đặc thù của loại sói, Warwick thể hiện mình là 1 trong những kẻ khôn cùng khát máu. Hắn ta rất có thể lao vào “cấu xé” đối phương, vận tốc đánh và di chuyển được tăng thêm khi cảm giác được “mùi máu”.

Xem thêm: Giải Thưởng Liên Minh Huyền Thoại Thế Giới 2021, Tiền Thưởng Giải Đấu Cktg Lmht 2021 Là Bao Nhiêu

Warwick có tất cả công nạm để trở thành một nỗi khiếp sợ: tăng tốc chạy và tốc đánh rất khủng, khả năng bám sát, kỹ năng khóa chết đối phương để xé bọn chúng ra từng mảnh. Cùng trải nghiệm vị tướng khát máu này trong bạn dạng cập nhật 3.4 của Tốc Chiến nhé!

*
*
*

Không phụ lòng muốn mỏi của người hâm mộ, những vị tướng bắt đầu đã tới với Tốc Chiến. Dự kiến sẽ sở hữu được sự biến đổi lớn ở toàn bộ các đường. Để tìm kiếm hiểu diễn biến và lối chơi của từng vị tướng, chúng ta cũng có thể tham khảo các bài viết khác của mối game.

Đừng quên theo dõi Mọt trò chơi để cập nhật những thông tin thú vị và lôi cuốn về Tốc Chiến chúng ta nhé!