Wednesday . 28 July . 2021

Với dung lượng pin cao 3000 mAh, Galaxy S7 mang đến thời hạn thực hiện vô cùng tuyệt hảo đủ nhằm người dùng thoải mái và dễ chịu những hiểu biết vào một ngày.


Với dung lượng pin cao 3000 mAh, Galaxy S7 đến thời gian áp dụng siêu tuyệt hảo đầy đủ nhằm người dùng thoải mái và dễ chịu thử khám phá trong một ngày.

Bạn đang xem: Thời lượng pin galaxy s7

*

Galaxy S7 là smartphone ở trong phân phúc cao cấp năm nay của Samsung. Đây được xem như là phiên phiên bản hoàn thiện về phần đa khía cạnh đối với Galaxy S6. Ngoài việc upgrade về chip xử lý, camera xuất xắc tài năng chống thấm thì Samsung còn upgrade đáng chú ý về thông số pin. Cụ thể, nếu như đối với S6 thì Galaxy S7 gồm pin 3.000 mAh, tăng 17,6%. Vậy mức pin tăng thuộc đa số cải tiến hiệu suất trên Android tất cả giúp S7 gồm thời gian sử dụng pin xuất sắc rộng tốt không? Mời các bạn cùng coi bài xích Review thời lượng thực hiện pin của Galaxy S7 bởi FPT Shop thực hiện qua xem sét sau đây.

trước hết, chúng ta vẫn cùng điểm qua nhanh khô thông số kỹ thuật của sản phẩm. Phiên phiên bản Galaxy S7 sẽ được cập nhật lên Android mới nhất trước lúc triển khai bài bác soát sổ.

- CPU Exynos 8890, 4 nhân Mongoose 2.3 GHz + 4 nhân Cortex-A53 1.6 GHz- RAM 4 GB- GPU Mali-T880 MP12- Màn hình Super AMOLED 5.1 inch, QuadHD 1440 x 2560 pixels- Pin 3.000 mAh- Android 6.0.1 Marshmallow (G930FXXU1APEQ)- Giao diện TouchWiz UI

Và nghiên cứu sẽ được triển khai trong số ĐK dưới đây:

- Sử dụng đồ họa người tiêu dùng nơi bắt đầu không tùy chỉnh- Độ sáng sủa màn hình hiển thị luôn để một nửa (tắt auto).- Wifi + Location + Sync luôn mlàm việc.- Volume ở tại mức âm lượng 50%- Sử dụng 1 SIM Mobifone, luôn để chế độ đợi mạng- Môi trường demo nghiệm: vào nhà nhiệt độ từ bỏ 25 - 27℃.- Các ứng dụng thực hiện trong quá trình test nghiệm: Facebook, Messenger, Zalo, Chrome, Youtube, Asphalt 8, trình coi đoạn phim gốc.- Luôn để cơ chế chạy nền nhận tất cả các thông tin.

Quy trình demo nghiệm:

- Thử mỗi tác vụ theo thứ tự trong 1h - 2h cho đến cơ hội sản phẩm còn khoảng tầm sát 30% thì dừng lại. Với nấc pin này, người tiêu dùng vẫn rất có thể đợi mạng (call điện, nhắn tin) một thời gian dài nữa new đề xuất sạc. Các tác vụ phần lớn luôn luôn thực hiện Wi-Fi và ko tắt chạy ngầm (các áp dụng Facebook, Messenger, Zalo.. vẫn thừa nhận thông báo liên tục).

- Sở phlặng được sử dụng để thử nghiệm sẽ nhiều năm 2 tiếng đồng hồ cùng với unique Full HD 1080p. Cụ thể là phlặng Warcraft (2016) với những Wi-Fi vẫn được giữ lại trong suốt quy trình coi phyên.

- Chế độ màn hình Always On Display luôn luôn được bật vào quy trình sạc lại.

- Pin Sạc sử dụng gồm cổng output 5V-2A đi kèm theo theo máy.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Luyện Chuột "Nhanh Tay Lẹ Mắt", Phần Mềm Luyện Chuột Nhanh Tay Lẹ Mắt

Kết quả: Sau 6h thực hiện các thành phần hỗn hợp thường xuyên sản phẩm còn 35%

*

Với Việc được máy một viên pin lên đến 3.000 mAh, Galaxy S7 mang đến hiệu quả rất tuyệt hảo. Cụ thể với bộ phim truyền hình "Đại chiến 2 thế giới - Warcraft" nhiều năm khoảng 2h thì Galaxy S7 chạy không còn chỉ sụt giảm 15%. Nếu đối chiếu với các số lượng nhưng mà siêng trang technology không giống hỗ trợ thì số lượng 12h - 15h coi Clip tiếp tục bên trên Galaxy S7 là vấn đề không quá nặng nề (tùy ở trong điều kiện test nghiệm). Các tác vụ khác phần lớn được chạy vào 1h cùng pin của Galaxy S7 sụt sút trường đoản cú 10 cho đến 17%. Tác vụ ngốn pin duy nhất là chơi trò giải trí 3D nặng Asphalternative text 8 còn tác vụ dìu dịu nhất là đùa Clip.

*

*

Từ kết quả cho biết, Samsung Galaxy S7 có thời lượng thực hiện pin hết sức ấn tượng và hoàn toàn có thể dễ chịu đáp ứng nhu cầu yêu cầu tận hưởng trong một ngày.

Có một thử nghiệm mà mình không tiến hành trong bài bác đánh giá này kia đó là chế độ hóng. Nhưng thực nghiệm nhưng mà mình thực hiện cho biết thêm Galaxy S7 gồm cơ chế hóng tốt nhất có thể, tiêu thú không nhiều tích điện. Kiểm tra bởi áp dụng CPU Spy thì hay thấy Samsung tích phù hợp cơ chế nguồn Saving trong vô số áp dụng thậm chí là là cả Game Launcher.

*

Cpu Spy - coi tài năng "ngủ sâu" của ứng dụng

Trong cơ chế đợi, những xung tự động giảm hoặc tắt với ứng dụng rơi vào hoàn cảnh tâm lý "giấc ngủ sâu" nhưng mà vẫn hoàn toàn có thể dấn thông báo liên tục.

Nhiệt độ

Trong tổng thể quá trình thực hiện, Galaxy S7 không biến thành vượt rét với bao gồm ánh nắng mặt trời siêu bình ổn trong cả khi thi đấu game 3 chiều nặng trĩu liên tục. Có lẽ nhờ vào vấn đề Samsung sản phẩm công nghệ hệ thống làm mát bằng chất lỏng bên phía trong thành phầm.

Sạc pin

Samsung gồm một chuẩn chỉnh sạc nkhô cứng mang đến riêng rẽ mình và theo thương hiệu thì vận tốc sạc trên Galaxy S7 còn tuyệt hảo hơn đối với các sản phẩm năm trước. Cụ thể, trong bài khám nghiệm mình chỉ tạm dừng tại mức pin 35% rồi bước đầu sạc lên phải những kết quả này rất có thể khác so với các bài xích đánh giá pin không giống. Tại nấc pin mức độ vừa phải, thiết bị sạc lên vẫn hết sức nhanh. Trong khoảng tầm 10 phút đầu - S7 tăng trường đoản cú 35 - 46%, tiếp nối 22 phút ít - nó tạo thêm trường đoản cú 46 - 72% cùng sau cùng nhằm sạc đầy pin từ 35 - 100% nên 72 phút.

*

Nếu để sạc tự 0 - 100% thì Galaxy S7 cần khoảng chừng 90 phút nhằm sạc đầy. Tuy nhiên bên trên thực tiễn chúng ta không nên để nút pin của điện thoại thông minh xuống cực thấp.

Xem thêm: Game Phu Thuy Che Thuoc, Chơi Game Phù Thủy Chế Thuốc Sắc Đẹp 24H

Kết luận

cũng có thể thấy được rằng viên pin dung tích lớn đã giúp đến Galaxy S7 đã đạt được thời lượng sử dụng ấn tượng. Không quá nhằm bảo rằng Samsung vẫn khôn cùng cố gắng nhằm tạo ra một điện thoại thông minh triển khai xong về thiết kế, khả năng cho đến trải đời người tiêu dùng. Còn các bạn nghĩ sao về Galaxy S7? Hãy vướng lại nhận xét bên dưới nội dung bài viết này.


Chuyên mục: Game Online