Thống kê công việc cá nhân của kế toán

  -  

Mẫu báo cáo các bước vừa giúp cho bạn thống trị quá trình tốt rộng vừa nhìn nhận được mọi các bước vẫn tiến hành tuyệt phần lớn quá trình chưa giành được và gồm có biến hóa phù hợp tuyệt nhất. Hãy thuộc mangago.vn khám phá vấn đề này ngay dưới đây.

Mẫu báo cáo công việ đó là một loại văn bản khôn cùng quan trọng thể hiện được sự chuyên nghiệp của người làm cho việc. Từ những tổng hợp vào report công việc cơ mà những công ty quản trị tất cả thể đưa ra định hướng phân phát triển. Vậy báo cáo công việc là gì? Cần viết report công việc như nào sao cho chuyên nghiệp nhất? Tại bài xích viết này Cửa Hàng chúng tôi sẽ chia sẻ báo cáo đưa ra tiết nhất đến bạn đọc

​​​​​​​I. Khái quát lác về mẫu report công việc

1. Mẫu report công việc là gì ?

Mẫu báo cáo công việc là báo cáo được lập để report công việc định kỳ theo tuần, mon, quý hoặc năm, kèm theo đó là mẫu report cụ thể đưa ra tiết mang lại từng bộ phận. Nội dung của mẫu report công việc thường gồm những vấn đề sau

Các đọc tin chi tiết về công việc Kết quả và sản phẩm Đánh giá bán của bộ phận phụ trách nát công việc Hướng giải quyết cho những công việc còn tồn đọng chưa giải quyết được ..

2. Mẫu report công việc để làm gì?

Mẫu report công việc được xây dựng với mục đích:

Thể hiện khả năng có tác dụng việc của cá nhân Cho thấy trách nát nhiệm với tinh thần trách nát nhiệm của cá nhân Thấy được những thiếu sót, khó khăn sau khi kết thúc mỗi công việc Giúp mang đến người kiểm rà, công ty thuận tiện cho việc quản lý công việc theo từng ngày, từng tuần, từng tháng của mỗi nhân viên cấp dưới. Từ đó có kế hoạch và điều chỉnh hợp lý trong tương lai.

II. Mẫu báo cáo công việcchuẩn nhất

1. Mẫu báo cáo công việc sản phẩm ngày

*

Mẫu báo cáo công việc hàng ngày

Mẫu báo cáo công việc theo ngày

2. Mẫu report công việc mặt hàng tuần

*

*

Mẫu báo cáo công việc sản phẩm tuần

Mẫu báo cáo công việc theo tuần​​​​​​​

3. Mẫu report công việc sản phẩm tháng

*

*

Mẫu report công việc sản phẩm ngày

Mẫu report công việc hàng tháng

4. Mẫu báo cáo công việc cuối năm

*

Mẫu report công việc năm

III. Bố cục của mẫu report công việc

Thực tế mẫu báo cáo công việc hàngtuần, tháng đều có bố cục khá giống nhau, báo cáo hiện có thể được làm bằng word tuyệt excel chỉ cần nêu rõ nội dung cùng người xem dễ hiểu. Nội dung của mẫu báo cáo công việc bao gồm:

Tên công ty tổ chức cá nhân đang có tác dụng việc. Tên nhân viên cấp dưới, cơ sở với chức vụ. Ngày thực hiện báo cáo. Nội dung các việc được xử lý.​​​​​​​ Kết quả thực hiện. Ý kiến, thắc mắc, góp ý.

Hình như tùy thuộc vào report theo ngày, theo tuần, tháng sẽ có thêm những nội dung khác biệt như, tên dự án, giai đoạn dự án, công việc quan lại trọng, nhận xét của bản thân...

Bạn đang xem: Thống kê công việc cá nhân của kế toán

Viết report công việc tương đối đơn giản với dễ dàng, các bạn trọn vẹn bao gồm thể sử dụng mẫu cũng như tạo cho mình report công việc cụ thể với rõ ràng nhất để thống kê công việc cũng như dễ dàng kiểm rà soát những việc mình đã có tác dụng, việc bản thân chưa đạt được. Hầu hết những cửa hàng và doanh nghiệp đều yêu cầu nhân viên của mình thực hiện report công việc cá thể tốt đưa ra những cách báo cáo công việc cho sếp tuyệt báo cáo kết quả công tác... Tùy thuộc vào từng yêu thương cầu nhưng các bạn gồm thể đưa ra những mẫu report riêng biệt biệt, hơn nữa những bạn dễ dàng dựa vào mẫu để thực hiện báo cáo bất cứ dịp làm sao bạn cần.

Cách thức làm mẫu báo cáo công việc

IV. Cách viết report công việc theo ngày, tuần, tháng cùng năm

1. Cách viết mẫu report công việc mặt hàng ngày

Để gồm thể đưa ra một report công việc từng ngày đầy đủ thông tin và đáp ứng nhu cầu của cấp trên, bạn cần chú ý 2 yếu tố của báo cáo:Về nội dung, báo cáo công việc từng ngày của nhân viên cần gồm những ban bố sau"

Báo cáo công việc cá thể hàng ngày phải thể hiện cho người quản lý theo dõi và quan sát, đánh giá quá trình làm việc với tiến độ công việc của nhân viên cấp dưới. Từ đó, gồm những điều chỉnh hợp lý thuộc với kế hoạch nắm đổi để cải thiện những mặt thiếu sót Về hình thức, báo cáo công việc hằng ngày của nhân viên mỗi ngày cần: Dựa vào mẫu report công việc từng ngày bằng excel hoặc bằng word để bạn tự lập buộc phải bản báo cáo hàng ngày của riêng biệt bản thân miễn sao nội dung báo cáo cụ thể và rõ ràng là được Bố cục các phần vào report công việc mỗi ngày gồm thương hiệu cửa hàng, tổ chức cá nhân đang làm cho việc; tên nhân viên cấp dưới, chức vụ, ban ngành đang làm cho việc; ngày thực hiện; nội dung các công việc đã được xử lý; ý kiến, góp ý, thắc mắc với một số công bố khác (thương hiệu dự án, thuộc chiến dịch làm sao, giai đoạn dự án…)

Nếu bạn bận rộn với công việc có không nhiều thời gian để tự lập báo cáo, bạn có thể lên mạng search những mẫu report công việc hàng ngày bên trên Internet với tải về rồi điền thông báo của bản thân vào là chấm dứt. Nếu bạn là một nhân viên cấp dưới sale thì chọn mẫu báo cáo công việc hằng ngày của nhân viên cấp dưới kinh doanh với tải về, tương tự với những công việc không giống đều tất cả mẫu báo cáo riêng rẽ để tải về.

2. Cách viết report công việc sản phẩm tuần, sản phẩm tháng

Tgiỏi vày lộ trình mỗi ngày, một số công việc sẽ báo cáo công việc hàng tuần tuyệt báo cáo công việc mỗi tháng. Nhân viên sẽ được giao một khối lượng công việc với thời gian hoàn thành là tuần hoặc tháng. Đến lúc kết thúc deadline, nhân viên sẽ nộp report mang đến cấp trên với nội dung là kết quả có tác dụng việc và những báo cáo cần thiết sau:

Báo cáo công việc mặt hàng tuần tốt báo cáo công việc mỗi tháng của nhân viên cấp dưới cũng giống như report công việc từng ngày nhưng khác nhau ở chỗ khối lượng công việc của chúng khác biệt cùng nhiều hơn. Thêm nữa trong report công việc mặt hàng tuần, mỗi tháng bạn sẽ phải báo cáo nhiều nội dung hơn với kết quả công việc cũng tăng lên theo đó

Về những thông tin cơ bản cần gồm vào báo cáo sản phẩm tuần, mỗi tháng cũng giống như report hằng ngày, tất cả thể kể đến một vài ba đọc tin sau:

Tên cửa hàng, tổ chức cá nhân đang làm việc Tên người report, cơ sở Nội dung thực hiện của cá nhân với thành viên khác vào tổ, nhóm Kết quả thực hiện vào tuần, tháng Một số ý kiến đề xuất, góp ý hoặc cạnh tranh khăn đang gặp phải

Giống như báo cáo công việc từng ngày, bạn tất cả thể tìm cùng tải về mẫu báo cáo công việc mặt hàng tuần bằng excel hoặc bằng word để thuận tiện hơn vào việc lập báo cáo. Hơn thế nữa ko kể những mẫu report sản phẩm tuần, các tháng bằng Tiếng Việt thông thường, bạn gồm thể tham khảo mẫu report công việc sản phẩm tuần bằng tiếng Anh nếu bạn đang làm ở một công ty đa quốc gia tốt một công ty nước ngoài đòi hỏi những báo cáo phải được viết bằng tiếng Anh.

3. Cách viết report công việc năm

Có thể nói report công việc năm là report quan lại trọng nhất vào số những loại báo cáo bởi nó bao gồm mục đích tổng kết toàn bộ những công việc đã làm được vào cả một năm lâu năm cùng với cố gắng, nỗ lực ko ngừng của mỗi cá thể vào cả tập thể. Người lập report cần bao gồm cái nhìn tổng thể về một năm qua những công việc đã làm, những kế hoạch đã triển knhị, những thành công hoặc cả những việc chưa được thực hiện tốt thực hiện chưa tốt.

Báo cáo cuối năm là cơ sở để đánh giá chỉ cá thể, cơ sở, tổ tất cả thành tựu tốt với bao gồm cơ chế khen thưởng xứng đáng vì đó người làm báo cáo cần tỉ mỉ và khôn khéo. Vì thế nhưng mà những đọc tin nêu vào report cũng hết sức cần thiết với có chọn lọc. Một số biết tin ko thể thiếu tất cả thể kể trong bí quyết viết báo cáo công việc là:

Tên cửa hàng, tổ chức Tên người report, cơ sở, tổ. Các công việc đã hoàn thành, đạt được những thành công xuất sắc làm sao cùng chưa thực hiện tốt công việc như thế nào. Chi tiết các việc quan trọng đã xử lý, kết thúc với đạt kết quả trong năm. Nhận xét của bản thân

Mẫu báo cáo công việc chuẩn nhất

V. Những lưu ý Lúc viết report công việc mon, tuần, ngày

Có rất nhiều mẫu report công việc không giống nhau, từ mẫu ngắn gọn một trang, tới những report đối chiếu bỏ ra tiết nhiều năm hàng vài trang hoặc vài chục trang. Không bao gồm quy định mẫu report làm sao là chuẩn vì chưng mỗi công việc lại yêu cầu một kiểu cấu trúc riêng biệt. Điều quan trọng nhất cần ghi nhớ ở đây là tại sao sếp của bạn lại cần bản report này và tập trung cung cấp báo cáo đúng đắn cơ mà sếp cần. Cách viết report công việc là điều ko hề đơn giản và bạn sẽ cần phải lưu ý những điều sau đây:

1. Ai là người nhận báo cáo?

Bạn cần phải biết rõ ai là người sẽ nhận báo cáo để lựa chọn những thông tin đúng chuẩn nhất. Bạn bao gồm thể hỏi trực tiếp cấp trên về những công bố cơ mà họ cần vào bản báo cáo, họ là người nhận cuối cùng hay sẽ nộp lên mang đến cấp cao hơn? Hãy nhớ rằng report của bạn bao gồm thể ko chỉ được gửi lên đến sếp trực tiếp, nhưng bao gồm thể sẽ được chuyển tới nhiều cơ quan khác nhau. Do đó, bạn cần phải biết người xem cuối thuộc là những ai để tất cả thể chọn được báo cáo phù hợp nhất.

2. Thu thập thông tin

Thông tin là phần quan lại trọng nhất của report. Các từ ngữ cơ mà bạn sử dụng ở đây chỉ nhằm mục đích góp người đọc hiểu rõ hơn những báo cáo này. Vì vậy, hãy dành thời gian thu thập các thống kê, dữ liệu tài thiết yếu, bảng biểu,... mà lại bạn cho là cần thiết. Đây sẽ là phần trung trung tâm của báo cáo cùng bạn chỉ cần thêm một vài từ ngữ để diễn giải bọn chúng một giải pháp bỏ ra tiết hơn. Tuy nhiên, bạn cần phải sắp xếp các ban bố hợp lý, súc tích để bất cứ ai đọc report cũng gồm thể hiểu được.

3. Trình bày báo cáo

Cho dù bạn sử dụng mẫu báo cáo công việc làm sao đi chăng nữa, thì cũng yêu cầu có các phần chủ yếu như sau:

Tiêu đề. Tóm tắt dự án. Phần giới thiệu - lý do viết report, nền tảng cùng giải pháp thu thập đọc tin. Phần nội dung thiết yếu - báo cáo thu thập được bên trên. Phần này cần được chia thành các mục nhỏ hơn cho dễ hiểu. Kết luận hoặc đề xuất.

Bạn cần lên bố cục bình thường cho một bản report công việc như trên, sau đó dần dần bổ sung những lên tiếng cần thiết. Bạn cũng tất cả thể kết thúc phần nội dung chính trước rồi sau đó mới viết đến phần giới thiệu và kết luận.

Xem thêm: Có Gì Ở Tour Du Lịch Vòng Quanh Thế Giới, Tour Du Thuyền Vòng Quanh Thế Giới Có Giá 1,2 Tỷ

Tóm tắt dự án. Phần tóm tắt dự án xuất hiện ngay bên trên đầu của bản báo cáo, nhưng lại là phần bạn buộc phải viết cuối dùng để có thể nắm tắt được tất cả ý chính? Bạn rút ra được điều gì sau bản báo cáo? Bạn sẽ làm những gì tiếp theo? Quản lý trực tiếp của bạn bao gồm thể sẽ đọc toàn bộ bản report nhưng lãnh đạo cấp cao hơn thì không. Vì vậy, phần nắm tắt dự án phải nêu được đầy đủ và ngắn gọn những biết tin quan liêu trọng nhất. Bạn tất cả thể viết 1 - 2 đoạn vào phần này hoặc trình bày ban bố dưới dạng gạch đầu dòng.

4. Kiểm tra kỹ trước khi gửi

Nếu đơn vị của bạn yêu cầu phải trình bày theo một mẫu nhất định, hãy chỉnh sửa lại biết tin theo yêu cầu đó. Nếu ko, đảm bảo bạn đã sử dụng ngôn ngữ rõ ràng, mạch lạc với đúng các thuật ngữ trong nghề. Bạn cũng đề xuất phân tách báo cáo thành các phần nhỏ để người đọc tất cả thể dễ dàng nắm bắt ý bao gồm.

Nếu bao gồm thời gian, hãy nhờ một người đồng nghiệp hiệu đính bản report này trước lúc gửi lên cho cấp bên trên. Ngôn ngữ sử dụng như vậy đã ví dụ giỏi chưa? Các ý chính với đề xuất có khả thi hay không? Và cuối thuộc là kiểm tra chủ yếu tả và ngữ pháp. Bạn sẽ bị mất đáng tin tưởng nếu như mắc phải những lỗi không đúng cơ bản này trong báo cáo công việc.

VI. Những lỗi cần tách lúc viết report công việc

1. Sai chính tả

Sai thiết yếu tả là một trong những lỗi sai hơi nhiều người mắc phải Lúc viết report công việc nói riêng cùng tất cả các loại văn bản, giấy tờ khác. Việc viết không đúng lỗi thiết yếu tả sẽ khiến cấp trên đánh giá bạn là người thiếu chăm nghiệp cùng cẩu thả trong công việc.

2. Lỗi định dạng

Thứ đầu tiên mà cấp bên trên cảm nhận được Lúc nhìn vào report công việc của bạn không phải là nội dung mà lại đó là biện pháp trình bày. Nếu báo cáo của bạn sử dụng nhiều các bảng biểu, sơ đồ, biểu đồ thì bạn càng cần phải để ý tới định dạng.

Bạn nên sử dụng thống nhất một kiểu chữ, làm nổi bật các đầu mục cùng dành ra các khoảng trắng phù hợp làm thế nào để cho dễ chú ý. Các yếu tố như đánh số mục lục, viết hoa những chữ loại đầu mẫu,... cũng cần phải được chăm chú.

3. Quá nhiều hoặc quá ít thông tin

Báo cáo công việc không nên vượt dài hoặc vượt ngắn, đặc biệt là khi viết báo cáo công việc từng ngày. Bạn ko nhất định phải liệt kê lại những vấn đề đã bị lặp đi lặp lại từ những ngày trước nhưng yêu cầu tập trung vào các vấn đề nổi cộm, cần được giải quyết ngay lập tức.

Xem thêm: Bằng Lái Xe B2 Được Lái Xe Gì ? Kinh Nghiệm Thi Bằng Lái Xe B2 Qua 100%

4. Nội dung thiếu bao gồm xác

Nội dung report thiếu đúng mực, tế bào tả những công việc không có thực sẽ dẫn đến những không đúng sót về bỏ ra chi phí, trả lương cho nhân viên,... Nhiều người thậm chí còn không hiểu bản thân đang viết gì trong báo cáo công việc. Tgiỏi vị sử dụng những loại bảng biểu, biểu đồ để trực quan hóa số liệu thì họ lại để lấp đầy các chỗ trống không cần thiết, để mang đến bản báo cáo đủ nhiều năm. Đây là lỗi không nên cực kỳ nghiêm trọng cần tuyệt đối tách vào quá trình làm cho báo cáo.

VII. Kết luận

Chắc hẳn bài bác viết trên đã giúp bạn phần làm sao giải quyết vấn đề viết báo cáo hàng ngày, hàng tuần, các tháng, sản phẩm năm rồi phải không? Tóm gọn lại ở trên, bài bác viết đã cung cấp mang lại bạn các mẫu báo cáo bạn đang search kiếm thuộc với hướng dẫn cụ thể biện pháp viết mỗi loại báo cáo. Cuối thuộc cảm ơn với hẹn gặp lại ở bài bác viết tới!