THÚ MỎ VỊT PERRY GAME

  -  

Để duy trì link thiết lập nhanh Fshare, mình tất cả đặt pass. Vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới để rước pass:

Bước 1: Để lấyPASS, các bạn vàohttps://www.google.com/và tìm từ khóa:

văn phòng phẩm

Bước 2:Bấm vào Website bên dưới, nằm ởvị trí đồ vật 5-7trênGoogletìm kiếm bỏ lỡ kết quảquảng cáo

Bước 3:Tìm dưới trang lấy email


Bạn đang xem: Thú mỏ vịt perry game

Agent phường Strike Back là tựa game hành vi đi cảnh dựa trên series phim hoạt hình nổi tiếng “Phineas and Ferb”. Trong game, bạn sẽ điều khiển chàng trai điệp viên mỏ vị Perry triển khai nhiệm vụ cản lại tên ts điên Heinz Doofenshmirtz.

Chơi game điệp báo mỏ vịt Perry trực đường trên GameVui


Tải Agent phường Strikes Back mang lại Windows 8

Những điểm nổi bật của game Agent p Strike Back for Windows 8:

Lối chơi hành động đi cảnh thú vị nhiều level cho bạn lựa chon Đồ họa kiểu như trong phim phim hoạt hình Chiến đấu kháng lại lực lượng người máy và các sinh vật của tiến sỹ Heinz Doofenshmirtz xấu xa Chạy, nhảy và nên tránh các chướng ngại vật vật tích lũy các "chân vịt" rubi để tăng điểm và mở khóa các màn đùa Thu thâp vũ khí phòng lại đội quân robot Miễn chi phí trên những thiết bị cầm tay và Windows 8

Tựa game độc đáo này chuyển phiên quanh thú mỏ vịt Perry trong loạt phim phim hoạt hình "Phineas & Ferb". Trọng trách của bạn chơi là điều khiển và tinh chỉnh Perry dancing để dịch rời giữa những địa hình trong trò chơi và đảm bảo an toàn bạn phòng lại các động vật, fan máy mà tiến sỹ Heinz Doofenshmirtz đã tạo thành để tiêu diệt bạn. Cùng với Agent phường Strikes Back, các bạn sẽ có mặt hàng tá phần đông nhiệm vụ khác nhau để trả thành. Đặc biệt game cung ứng điều khiển bằng cả màn hình hiển thị cảm ứng, keyboard và tay chũm XBOX 360.

Download Agent phường Strikes Back

Nếu bạn đã từng xem qua bộ phim hoạt hình Phineas & Ferb của Disney thì bạn sẽ không lạ lẫm gì với chàng trai thú mỏ vịt đáng yêu này. Hãy góp Perry thừa qua những thử thách khó khăn, kháng lại đều kẻ xấu xa cùng giải cứu những điệp viên bị Heiz bắt giữ.
Xem thêm: Các Hạt Giống Trong Minecraft Tốt Nhất Bạn Nên Khám Phá, Top 5 Hạt Giống Speedrun Tốt Nhất Trong Minecraft

Tải Agent p. Strike Back để có cơ hội tham gia nhân loại Disney tức thì trên cái máy tính của chính mình nhé! Chúc chúng ta chơi trò chơi vui vẻ!

Tham khảo video clip chơi game Agent p. Strike Back dưới đây:

Nguyễn Thương


Sử dụng: Miễn chi phí Dung lượng: 12 MB Lượt xem: 1.632 Lượt tải: 1.379 Ngày: yêu thương cầu: Windows 8/8.1


Xem thêm: Xem Bói Tuổi Mậu Ngọ Năm 2017 Tuổi Mậu Ngọ Nam Mạng Sinh Năm 1978

*