Thử thách liên minh 2021, thá»­ thã¡ch của những chiếc mặt nạ

  -  
*
Chào mừng mang đến với mùa giải xếp thứ hạng 2021! Chúng tôi bao gồm một vài đổi khác đối với hệ thống xếp hạng trong trong năm này. Sau đó là đông đảo điều bạn cần biết!

Phân Hạng Cho Người Ctương đối Mới

Nếu các bạn là bạn nghịch xếp thứ hạng bắt đầu, Cửa Hàng chúng tôi sẽ phụ thuộc xếp hạng trình độ chuyên môn của công ty trong những cuộc đấu hay để xác xác định trí phân hạng ban sơ của doanh nghiệp. Việc này để giúp nâng cấp chất lượng cuộc chiến so với tất khắp cơ thể đùa vì chưng rất nhiều thông tin tài khoản này sẽ tiến hành ghnghiền cùng với những người dân đùa gần bởi cùng với trinc độ của họ.

Bạn đang xem: Thử thách liên minh 2021, thá»­ thã¡ch của những chiếc mặt nạ

Remix Đầu Mùa Nhẹ Hơn

Đối với những người chơi lâu năm, rephối xếp hạng đầu mùa vẫn khối lượng nhẹ hơn trong trong năm này. Sau khi xong phân hạng, bạn sẽ bắt đầu leo xếp thứ hạng tự địa điểm xếp thứ hạng cận xếp hạng của người tiêu dùng sinh hoạt mùa trước rộng so với gần như năm ngoái đây.

Loại Bỏ Chuỗi Thăng Hạng Đoàn

Giờ sẽ không thể những chuỗi thăng hạng tự đoàn này lên đoàn tê nữa (Vàng III -> Vàng II), và ĐNG dư sẽ tiến hành cộng thẳng vào đoàn sau khi bạn thăng hạng. Tuy nhiên, điều đó cũng Tức là đảm bảo an toàn rớt hạng sẽ không thể nữa, và bất kỳ trận thất bại như thế nào ở 0 ĐNG cũng trở thành giáng các bạn xuống đoàn bên dưới.

Tuy vậy, giữa những bậc vẫn đang còn chuỗi thăng hạng (Vàng I -> Bạch Kim IV), với cho nên vì thế, bạn vẫn sẽ được bảo lãnh giả dụ lên bậc.

Xếp Trận

Xếp trận bây giờ đang kiểm tra cả xếp hạng hiển thị của bạn hữu và đối phương, nạm bởi vì chỉ tính tới điểm MMR.

Xem thêm: Bánh Mì Pewpew Đóng Cửa Cở Sở 3 Sau 3 Tháng Hoạt Động Khiến Fan Lo Lắng

Mức Tăng với Giảm ĐNG Thấp Hơn

Bởi việc vứt bỏ chuỗi thăng hạng, phân hạng cao hơn, chúng tôi vẫn mang đến rất nhiều ĐNG vào hệ thống. Do vậy, công ty chúng tôi cần giảm bớt lượng ĐNG bằng cách bớt lượng ĐNG tăng lên hoặc giảm xuống sau cuộc chiến để giữ khối hệ thống thăng bằng.

Giảm Trừ ĐNG lúc bao gồm AFK

Nếu Cửa Hàng chúng tôi phân phát hiện tại một tín đồ nghịch AFK trong quy củ, các bạn sẽ mất ít ĐNG rộng (và bạn đùa AFK sẽ mất không ít hơn), dựa trên triệu chứng của ván đấu trước khi AFK diễn ra. Lượng ĐNG giảm tphát âm sẽ tương đối cao ví như như đội chúng ta thất bại ngược, cơ mà sẽ không còn biến hóa gì nhiều nếu khách hàng vẫn thua sẵn tự trước. Cũng bao gồm một số lượng giới hạn tuần cho phép một số trong những lượng cố định trận đấu được sút tđọc ĐNG mất.

Mở Khóa Xếp Hạng Bậc Cao Lập Tức

Cao Thủ, Đại Cao Thủ, cùng Thách Đấu sẽ được msinh sống khóa ngay lập tức chớp nhoáng. Liệu ai vẫn chiến thắng trong cuộc ganh đua top 1?

Loại Bỏ Duo Từ Cao Thủ Trsinh hoạt Lên

Người nghịch nghỉ ngơi Cao Thủ, Đại Cao Thủ, với Thách Đấu sẽ không thể duo với mọi người trong nhà. Điều này góp cải thiện quality ở trong phần tối đa của xếp thứ hạng, khi lượng tín đồ đùa ở chỗ này hơi tiêu giảm với công ty chúng tôi muốn bảo vệ rằng bọn họ là những người nghịch xuất nhan sắc tốt nhất vào máy chủ.

Ttốt Đổi Tụt Hạng ngơi nghỉ Kyên Cương

Kim Cương giờ đồng hồ đã sử dụng thuộc khối hệ thống tụt điểm xếp hạng còn nếu không hoạt động như Cao Thủ+, dẫu vậy thoáng hơn:

● Cao Thủ, Đại Cao Thủ, Thách Đấu

○ Mỗi cuộc chiến sẽ tiến hành tính một ngày vào quỹ ngày tích lũy, buổi tối đa 10 ngày

○ Quý khách hàng sẽ có được ngay 10 ngày vào quỹ tích lũy Khi vừa lên Đại Cao Thủ

○ Một Lúc vớ cả ngày tích điểm bị trừ không còn, bạn sẽ mất 250 điểm hàng ngày cho đến Khi rơi ngoài Cao Thủ.

Xem thêm:

● Kim Cương

○ Mỗi cuộc đấu được xem 7 ngày vào quỹ ngày tích trữ, buổi tối đa 28 ngày

○ quý khách sẽ có ngay lập tức 28 ngày vào quỹ tích điểm lúc vừa lên Kim Cương

○ Sau lúc số ngày tích lũy đã không còn, các bạn sẽ mất 50 ĐNG hàng ngày cho đến lúc rơi khỏi KC.