Thứ Tự Nâng Cấp Hall 7

  -  
Town Hall 7 có thêm cực các tower bắt đầu và cũng nâng cấp cực các nên tín đồ chơi thường chần chừ nên ưu tiên sản xuất hay upgrade những công trình nào. Trong bài viết này tôi sẽ lý giải chọn những tăng cấp ưu tiên trong CoC Town Hall 7.

Bạn đang xem: Thứ tự nâng cấp hall 7

Bạn đang xem: sản phẩm tự tăng cấp hall 7

Builder #1: phòng Lab -> Spell Factory

Dùng builder đầu tiên để tăng cấp phòng Lab. Mở khóa phòng Lab cấp độ 5 sống TH7 giúp nghiên cứu upgrade level 4 cho hầu hết các đơn vị trọng điểm của bạn, vày vậy đấy là nâng cấp đặc biệt quan trọng nhất vào TH7.Sau khi ngừng phòng Lab thì hãy dùng Elixir để tăng cấp Archer hoặc Barbarian lên màn chơi 4. Bạn cũng có thể nâng cấp Spell Factory thuộc lúc upgrade Archer/ Barbarian nếu tất cả đủ elixir.

Builder #2: Doanh trại -> Barrack -> Barrack màn chơi 2 -> nâng cấp doanh trại

Ở Town Hall 7, các bạn có thêm 1 doanh trại mới, góp hỏa lực tấn công của khách hàng tăng lên dễ dàng dàng. Vì vậy ngay lập tức khi xong phòng Lab thì nên xây dựng doanh trại bắt đầu này.Sau lúc xây xong doanh trại bắt đầu (vài phút) thì hãy dùng builder thứ 2 để xâty Barrack mới và upgrade nó lên cấp độ 2 (không mất nhiều thời gian). Barrack này góp tăng đáng kể lượng Archer với Barbarian, khiến cho bạn đi cướp cấp tốc hơn.Khi ngừng Barrack level 2 thì bạn lại trở lại doanh trại mới. Cứ thường xuyên dùng builder này tăng cấp doanh trại tới lúc đạt max thì thôi.

Builder #3: Wall -> Kho DE

Vì các upgrade trước tiêu tốn khá nhiều Elixir yêu cầu ở upgrade này các bạn hãy dùng nhiều gold. Trước khi dùng builder đồ vật 3 để nâng cấp bất kể công trình nào thì nên xây dựng tất cả các wall mới. Bạn có 50 wall bắt đầu ở TH7, cho nên cần thật những gold.Sau khi xây wall chấm dứt thì sử dụng builder này để xây kho DE. Nếu không tồn tại kho DE các bạn sẽ không thể tìm hoặc lưu trữ được DE. Vì việc xây dựng và tăng cấp Barbarian King yêu cầu được triển khai càng mau chóng càng tốt nên hãy xây kho DE càng sớm càng tốt.

*

Thứ từ bỏ ưu tiên tăng cấp TH7

Nâng cung cấp ưu tiên trong TH7: Những trách nhiệm tiếp theo

Nếu chúng ta có bên trên 3 builder thì nên dùng builder lắp thêm 4 để làm những nhiệm vụ này. Còn nếu như không thì lúc 3 builder trên xong các upgrade ưu tiên thì cần sử dụng chúng ngơi nghỉ những nhiệm vụ này. Chăm chú rằng một trong những builder sẽ kết thúc việc mau chóng hơn một số ít builder không giống (ví dụ builder #3) bởi vì khi xây ngừng kho DE thì ta cần bảo vệ nó.

Nhiệm vụ #1: Xây tất cả tower cùng trap level trừ Hidden Tesla

Ở TH7, người chơi tất cả thêm 2 Cannon, 1 Archer tower, 1 Mortar, 1 Air Defense và không hề ít trap. Hãy xây toàn bộ những công trình xây dựng và trap này (chưa nên nâng cấp). Sẽ mất khoảng chừng 14 tiếng để xây ngừng tất cả. Còn Hidden Tesla tower sẽ xây sau; bởi xây Hidden Tesla tốn tương đối nhiều thời gian.

Xem thêm: Guide For Tiny Troopers 2: Special Ops Mod Apk V1, Download Tiny Troopers 2: Special Ops Mod Apk V1

Nhiệm vụ #2: bố trí lại căn cứ của khách hàng để có 1 hệ thống phòng thủ tốt

Khi xây xong xuôi tất cả những công trình (trừ Hidden Tesla tower) thì bạn cần bố trí lại căn cứ như tôi đã hướng dẫn ở nội dung bài viết “Hướng dẫn sơ đồ căn cứ TH7”.Lúc này họ vẫn chưa có Barbarian King cũng tương tự Hidden Tesla tower, nhưng lại không sao. Hãy đặt 1 gold mine hoặc công trình xây dựng lưu trữ vào Barbarian King slot với để Hidden Tesla slot mở. Như thế địch thủ sẽ chần chờ bạn tất cả Hidden Tesla tower tốt không.

Nhiệm vụ #3: tăng cấp tất cả các tower cơ bạn dạng tới level cao nhất mất không tới 1 ngày

Tiếp theo, hãy tăng cấp tất cả phần lớn tower mới toanh (chưa đến 1 ngày). Bằng cách này kĩ năng phòng thủ của bạn sẽ tăng lên rất cấp tốc so với việc nâng cấp những tower cũ.

Nhiệm vụ #4: upgrade kho DE

Việc tăng cấp kho DE để giúp đỡ tăng máu đến những công trình xây dựng này.Lưu ý rằng damage khiến một trong những phần loot bị cướp, và 10-20% damage đầu tiên gây ra cho 1 kho DE là một lượng loot không nhiều. Tăng máu đến kho DE đồng nghĩa với việc 300 damage tạo ra cho công trình này đang khiến kẻ thù không cướp được không ít loot.Khi như thế nào thì 300 damage gây ra cho dự án công trình này? tất yếu là khi có 1 Lighting Spell. Tăng cấp kho DE thực sự khiến Lighting Spell giật được vô cùng ít DE. Kiểu tiến công này cực kì phổ vươn lên là – và các bạn sẽ ngạc nhiên trong khi thấy kho DE của người sử dụng không bị mất non nhiều.

Nhiệm vụ #5: Xây Hidden Tesla tower

Sau lúc xây tất cả các tower mới thì nên sớm upgrade chúng và thiết lập hệ thống phòng vệ (có Hidden Tesla tower). Ngay khi bạn có đầy đủ gold thì hãy thực hiện nhiệm vụ.

Nhiệm vụ #6: dùng 1 builder để tăng cấp Barrack cùng Dark Barrack

Trong suốt quy trình TH7 chúng ta nên cố gắng nâng cấp toàn bộ Barrack tới cấp độ 9. Lưu ý nâng cấp vô số Barrack đồng thời sẽ thao tác sản xuất sẽ ảnh hưởng chậm lại và bởi đó các bạn sẽ khó đi cướp. Tốt nhất có thể là sử dụng 1 builder để tăng cấp tất cả Barrack theo lần lượt tới hết. Bạn sẽ mất khoảng tầm 3 tuần để max out cả 4 Barrack.Khi tăng cấp hết các Barrack thường thì liên tục nâng cấp cho Dark Barrack. Và khi upgrade Dark Barrack xong xuôi thì cần sử dụng builder đó upgrade Dark Barrack lên màn chơi 2.Chú ý: Chỉ nâng cấp Barrack khi bạn có quá Elixir. Nâng cấp các đơn vị ở phòng Lab vẫn được ưu tiên hơn.

Xem thêm: Chiến Binh Mùa Đông: 5 Thuyết Âm Mưu Bay Não Được Fan Đặt Ra Cho Falcon Và Chiến Binh Mùa Đông, Steve Rogers Sẽ Trở Lại?

Nhiệm vụ #7 (cuối cùng): upgrade những công trình xây dựng phòng thủ hiện bao gồm và thêm các công trình khi tài giỏi nguyên

Lúc này, hãy dần dần max out đa số tower che chở sẵn có. Chỉ nên upgrade lần lượt từng Mortar hay Air Defense bởi vì nếu upgrade nhiều rộng sẽ làm cho giảm kĩ năng phòng thủ của bạn.Khi bao gồm Elixir, chúng ta cũng có thể xây dựng Dark Barrack và upgrade nó lên cấp cho 2. Tuy vậy việc này không cần thiết vì ở màn chơi này bạn chỉ nên dùng DE để upgrade Barbarian King. Ngay khi chúng ta có đủ DE thì chúng ta cũng có thể xây dựng nhà altar. Và mỗi lần bạn tất cả đủ DE như yêu mong của level tiếp theo sau thì chúng ta nên upgrade King tức thì lập tứcKhi đã tài giỏi nguyên thì chúng ta nên tăng cấp Wall. Đừng khi nào để tài nguyên max out; còn nếu vẫn max out rồi thì chúng ta nên dùng tài nguyên để nâng cấp wall, tránh lãng phí tài nguyên thừa.Bạn đề xuất max out sát hết căn cứ của người tiêu dùng (trừ gold mine, elixir collector, Barbarian King và toàn bộ những nghiên cứu cần DE) trước khi chuyển lên TH8. Vị TH8 dễ kiếm DE rộng là TH7 nên khi đó bài toán max out Barbarian King sẽ dễ dàng hơn.Chuyên mục: Tin Tức