Thứ tự xem anime fate

  -  

Đây là blog sở hữu Anime 360p MP4 đến mobile, không cung ứng trình coi xét xem online. 360p là unique mặc định, movie sẽ có được full độ phân giải. Toàn bộ các văn bản trên blog được copy và Re-upload từ khá nhiều nguồn trên mạng.
Bạn đang xem: Thứ tự xem anime fate

• Home » » Tổng hợp các phần Fate coi theo thứ tự năm sản xuất• Thông báo: Chưa cập nhật... • Series Pokemon: Pokemon (2019) (Season 7) - Tập: 060 - hướng đến bậc thầy tỏi tây! Trung thành tuyến đường hiệp sĩ!!
*

*

Fate/stay night luân phiên quanh Holy Grail War. Trận đánh Giành chén bát Thánh. Chén Thánh sẽ tiến hành điều cầu của người thắng lợi cuộc chiến. Ở mỗi Holy Grail War bảy pháp sư được lựa chọn sẽ triệu hồi cho doanh nghiệp một Servant và cùng nhau chiến đấu.Servant gần như là những hero trong truyền thuyết được tập trung đến nhân loại này theo 7 class: Saber, Archer, Lancer, Berserker, Caster, Assasin và Rider.OVA:Fate/stay night TV Reproduction2010 - (2 tập OVA)
*

Hiện tại 2 tập này không thấy nhóm nào sub hết nhé.02:
Fate/stay night Movie: Unlimited Blade Works 2010 - (Movie 1 tập)
*

Vẫn là 14 tín đồ chia 7 phe đập nhau giành chiếc cốc đựng Nước thánh.Nhưng lần này Ách xì í lộn Ách đợi của họ đã pờ rồ hơn ở trong phần xài dc mấy dòng NP với học được chiếc thói lừa thầy phản bội bạn.Anh Sirô aka anh white aka tè Bạch cũng trở nên gà mổ yêu cầu đã hùng hổ hơn trước.Mọi chuyện như thế nào, mời các bạn HỒI SAU SẼ RÕ.
03:Fate/Zero 2011 - (13 tập)
*Xem thêm: Top 10 Tướng Nào Mạnh Nhất Trong Liên Quân Mobile, Top 5 Sát Thương Mạnh Nhất Trong Liên Quân Mobile

Cùng nghe...Cùng nghe một câu chuyện...Về một người bầy ông...Một sát thủ vô cảm...Với một giấc mơ thánh thiện...Một lý tưởng cao đẹp, hơn thảy các lý tưởng bên trên cõi đời này...Tin vào ưng ý của mình, vị nó rơi vào sự tốt vọng.Đây là mẩu truyện về một người bầy ông ngớ ngẩn nghếch.Phải, một con người rất là ngớ ngẩn nghếch.
Special:Fate/Zero: Onegai! Einzbern Soudanshitsu 2012 - (6 tập Special)
Giải say mê thêm về nội dung chính của Fate/Zero mang lại gà mới nhập chuồng ko phát âm qua bạn dạng gốc.Special:
Fate/Zero Remix 2012 - (2 tập Special)
Phần 2 của Fate/Zero. Được đưa thể trường đoản cú Light Novel cùng tên do Gen Urobuchi chế tác với sự giúp đỡ của Nasu Kinoko (cha đẻ của Fate/Stay Night). Nhân vật dụng được sinh sản hình vì Takashi Takeuchi. Cỗ tiểu thuyết bao gồm 4 tập được xuất bản cuối năm 2006 bởi vì Nitroplus cùng với sự chất nhận được về phiên bản quyền của Type-Moon.Nội dung lấy toàn cảnh 10 năm trước trận chiến Chén Thánh lần sản phẩm công nghệ 5 vào Fate/Stay Night cùng với nhân vật chính là Emiya Kiritsugu (Cha nuôi của Shirou) cùng Irisviel von Einzbern (mẹ của Ilya). Cuộc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh giữa 7 Master thuộc 7 Servant được triệu hồi đến nhân loại thực với mong ước chạm tay vào bát Thánh. Tình yêu, lòng thù hận, sự nhớ tiếc quá khứ đang trói buộc linh hồn của không ít chiến binh huyền thoại trong lịch sử hào hùng để rồi được chén Thánh chọn lựa tham gia vào cuộc chiến.Movie:
Fate/Zero cafe 2013 - (Movie 1 tập)
Hiện tại Movie này sẽ không thấy đội nào sub hết nhé.05:
Fate/stay night: Unlimited Blade Works - Prologue2014 - (1 tập Special)
Ep 00 của series Fate/stay night: Unlimited Blade Works.06:
Fate/stay night: Unlimited Blade Works2014 - (12 tập)
Đây là 1 router khác so với phiên bản 2006, cũng có thể nói rằng rằng anime khác cũng khá được vì nội dung nhắm đến Shirou Emiya x Rin Tosaka, ngoài ra thân phận của Archer cũng khá được giải thích cụ thể hơn.07:
Fate/stay night: Unlimited Blade Works 2nd Season2015 - (13 tập)
Tại tp Fuyuki, gồm một trận chiến diễn ra trong kín suốt 200 năm mà không có ai hay biết. Cuộc chiến ban đầu khi 7 pháp sư hội tụ đông đủ với dưới tư bí quyết Master, họ triệu hồi đề nghị những Servant hùng bạo gan vốn là những nhân vật trong quá khứ. Toàn bộ đem bao gồm mạng sống của bản thân ra đặt cược mong hoàn toàn có thể đoạt được chén Thánh – thứ được cho là hoàn toàn có thể biến ngẫu nhiên điều ước nào thành hiện nay thực. Lưu ý: Tập đầu tiên được chiếu sớm vào một sự kiện đặc biệt vào ngày 28/9 ở 7 thành phố khác nhau trên rứa giới.Special:
Fate/stay night: Unlimited Blade Works 2nd Season - Sunny Day2015 - (1 tập Special)


Xem thêm: Soạn Tiếng Anh Lớp 8 Unit 6 Lớp 8: The Young Pioneers Club, Giải Getting Started Unit 6 Sgk Tiếng Anh 8 Mới

Emiya Shirou một chàng pháp môn sư trẻ tuổi học tập tại học viện chuyên nghành Homurahara tại tp Fuyuki. Một ngày nọ, khi đang vệ sinh võ mặt đường ở ngôi trường cậu vô tình nhìn thấy một cuộc chiến của mọi kẻ có sức mạnh hơn người. Để mày mò và ngăn cản kẻ xấu chiếm được bát Thánh cậu ra quyết định tham gia trận đánh này để cứu những người dân vô tội. Nỗ lực nhưng, hồ hết chuyện bước đầu chuyển vươn lên là xấu khi 1 “Bóng ma” xuất hiện và giết vô số tín đồ ở Fuyuki….09:
Fate/stay night Movie: Heaven"s Feel - II. Lost Butterfly2019 - (Movie 1 tập)