Thục sơn chiến kỷ 1, thục sơn chiến kỷ tập 1

  -  

“Tiểu Cốt” Triệu Lệ Dĩnh sánh song cùng “phái nam thần cổ trang” Trần Vỹ Đình trở về trong tập phim cổ trang mới đầy ma mị với lôi cuốn Thục Sơn Chiến Kỷ. Mối tình lãng mạn tuy vậy không hề kém phần khổ sở giữa Đinh Ẩn cùng đàn bà của quân thù – Ngọc Vô Tâm có tương lai vẫn đem rất nhiều nước đôi mắt của khán giả.

Bạn đang xem: Thục sơn chiến kỷ 1, thục sơn chiến kỷ tập 1


Với sự góp khía cạnh của dàn diễn viên tên tuổi như Ngô Kỳ Long, Trần Vỹ Đình và Triệu Lệ Dĩnh, tập phim Thục Sơn Chiến Kỷ đã được mạng trực tuyến Ái Kỳ Nghệ (iqiyi.com) cài phiên bản quyền phạt sóng. Cụ thể, trang mạng này đang phân tách tập phim nhiều năm 54 tập ra làm cho 6 kỳ, từng kỳ đã chiếu ngay lập tức 9 tập. Lịch lên sóng của mỗi kỳ là vào ngày 22 mỗi tháng.


Ngày 22/9 vừa rồi, Thục Sơn Chiến Kỷ sẽ xong xuôi kỳ chiếu thứ nhất. đa phần người theo dõi phân trần chúng ta khá choáng khi được coi như tức tốc nlỗi vậy: “Rất hạnh phúc nhưng tôi không thể thức mà lại quan sát và theo dõi tức khắc 9 tập được”, “Một ngày chiếu 9 tập, tui phải sống sao đây?”, “Hoa Thiên Cốt thì một tuần lễ 4 tập, Thục Sơn Chiến Kỷ một ngày 9 tập”, “Tính ra thì cũng ko háo hức gì, buộc phải hóng mang đến 22 mon sau mới coi tiếp kỳ bắt đầu được”, “Để dành 9 tập xem rải rác…”.
Ngược lại, một thành phần người theo dõi không có tài năng khoản VIP.. của trang mạng này thì lại than trời: “Không có tài năng khoản VIPhường thì một ngày 10 tập em cũng không quan lại tâm”, “Em hy vọng coi thì cần làm sao, ai mang đến em mượn tài khoản?”, “Muốn xem Trần Vỹ Đình của em, tuy vậy em không phải tài khoản VIP”, “Đi đăng kí thông tin tài khoản VIP hiện thời được không?”, “Ngồi chờ đài tivi cài đặt bản quyền thôi”.

Xem thêm: Hướng Dẫn Vẽ Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông ? Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông


*

*

*

Theo thông tin được biết, kỳ đầu của bộ phim truyền hình biểu lộ về quy trình Đinh Ẩn (Trần Vỹ Đình) bắt đầu làm Thục Sơn nhằm học tập kiếm pháp. Cụ thể rộng, vị ctận hưởng môn phái Côn Luân mong đảm bảo an toàn trần gian, hạn chế lại mưu vật dụng chiếm đoạt Xích Hồn Thạch của Lục Bào lão tổ (Ngô Kỳ Long) mà sẽ gửi Huyết Tinh Thạch vào trong khung người Đinc Ẩn. Đinch Ẩn tham gia phái Thục Sơn nhằm luyện thành giỏi học, nỗ lực bạn nhân gian tìm Lục Bào lão tổ báo thù.
*

Cũng trên đây, Đinh Ẩn vô tình gặp được Ngọc Vô Tâm (Triệu Lệ Dĩnh) – cô bé cô khuôn phương diện như nhau người vợ đã mất của mình. Không ngờ, Ngọc Vô Tâm lại đó là đàn bà của Lục Bào lão tổ. Liệu Đinh Ẩn bổ ích dụng cô nhằm đối phó với kẻ thù? Câu trả lời sẽ có vào kỳ tiếp sau của bộ phim.

Xem thêm: Hướng Dẫn Auto Clash Of Clans CủA Dummysprite Qua Bluestacks


Leave a Reply / Cancel Reply

Name *

E-Mail *

Website

Save sầu my name, gmail, và trang web in this browser for the next time I comment.

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.eight+one=