THỦY THỦ MẶT TRĂNG MỚI

  -  
Đã xem anime Thủy thủ khía cạnh trăng? Đã kết thúc? Trong bài bác này chúng ta sẽ thấy một số trong những thông tin, sự tò mò, đoạn clip và hình hình ảnh của Thủy thủ phương diện trăng. Và tỷ lệ của một mùa giải bắt đầu hoặc tiếp tục. Dường như chúng ta vẫn thấy tiểu thuyết, chuyện tranh và độc đáo khác và vật liệu phụ của tác phẩm.

Bạn đang xem: Thủy thủ mặt trăng mới

Tuỳ ở trong vào thực trạng Thủy thủ khía cạnh trăng, công ty chúng tôi muốn cập nhật bài viết này sau này với đố, spoilers và lời khuyên.

bạn có thể giải phóng một phần tiếp theo của anime Sailor Moon? bạn muốn biết nếu như nó có thể xảy ra! để biết điều này, họ cần đề nghị phân tích sự thịnh hành và lợi nhuận mà lại Sailor Moon đã có trong nước khía cạnh trời mọc.

Xem thêm: Game Đua Xe Mô Tô Địa Hình Hoàn Toàn Miễn Phí, Gravity Rider Game Đua Xe Moto 4+

Trước tiên hãy coi xét một số sự tò mò và hiếu kỳ và tin tức về tác phẩm cội Sailor Moon của. Chúng tôi thậm chí tạo ra một menu để tạo đk điều hướng của chúng ta trong bài xích viết:


Chỉ mục nội dung Xem cầm tắt

Thông tin cùng Curiosities về Sailor Moon

Sơ yếu ớt lý lịch: Sailor Moon kể mẩu chuyện về Usagi Tsukino, một cô bé 14 tuổi thông thường và ngây thơ - không nhiều nhất, đó là các thứ cô ấy nghĩ về - bạn một ngày chạm mặt Luna, một bé mèo biết nói đã tiết lộ danh tính của Usagi là "Sailor Moon", một binh sỹ ma thuật được mệnh để cứu vãn Trái đất khỏi những thế lực của dòng ác. Sau đó, Luna giao mang lại mình các nhiệm vụ, chẳng hạn như tìm Công chúa phương diện trăng và bảo vệ Trái đất khỏi nhiều quân địch khác nhau.

thông tin công việc: - Tác phẩm dựa trên manga của Naoko Tekuchi vày nhà xuất phiên bản Kodansha xuất phiên bản từ năm 1992 đến 1997. Thành phầm đã giành được một số trong những chuyển thể anime từ năm 1992 đến năm 1996 cùng một đợt tiếp nhữa giành được bản làm lại vào thời điểm năm 2016/2017.

Xem thêm: Quay Tay Nhiều Có Ảnh Hưởng Đến Thận Không, Tự Sướng Nhiều Có Làm Suy Thận

Tiếp tục tuyệt mùa new của Sailor Moon

Nhóm của tôi và tôi đã làm cho một kiếm tìm kiếm internet cho phim hoạt hình tiếp tục Thủy thủ khía cạnh trăng với tìm kiếm phần nhiều gì công ty chúng tôi phát hiển thị về nó:

Cơ hội của một mùa mới hoặc thường xuyên của anime Sailor Moon là:

Thật khó để giải thích, do nó là 1 tác phẩm quan niệm thể một số loại của Mahou Shoujo và hết sức thành công cho đến ngày nay trên toàn vậy giới. Các doanh nghiệp lớn có thể nhìn thấy lợi nhuận trong các bước này và rất có thể muốn tạo thành các phần phụ, phần tiếp theo, các hành động trực tiếp với các quá trình liên quan không giống nên shop chúng tôi không thể nói rằng chính là kết thúc. Chúng tôi đã có tương đối nhiều anime gửi thể thủy thủ khía cạnh trăng đề nghị tôi nghĩ điều này hoàn toàn không đề nghị thiết.

Nguyên liệu cội từ anime Sailor Moon

Bạn hoàn toàn có thể đọc Sailor Moon bằng cách mua manga gốc của bản thân dưới đây: