Tiền Đạo Cắm Hay Nhất Fifa Online 4

  -  

Những ước thủ trong bài viết này phần nhiều là các chiếc tên "vai u giết bắp" có chức năng tranh chấp tay đôi rất là đáng sợ của tập thể nhóm thẻ GR trong FIFA Online 4.

Bạn đang xem: Tiền đạo cắm hay nhất fifa online 4

Những chi phí đạo to lớn khỏe & tì đè giỏi luôn được mến mộ trong FIFA Online 4, và tiếp sau đây mangago.vn sẽ trình làng tới các bạn Top 5 tiền đạo cắm (ST) có sức mạnh ghê gớm tốt nhất trong team thẻ mới GOLDEN ROOKIES.


Stefano Okaka

Xuất hiện thứ nhất trong danh sách những tiền đạo “trâu bò” của tập thể nhóm thẻ GR thiết yếu là Stefano Okaka, tiền đạo bạn Italia đang nghịch cho clb Udinese theo phương thức cho mượn từ Watford.

*

Stefano Okaka GR tất cả chỉ số Sức dũng mạnh 97, cùng với đó là một trong thể hình to khỏe mạnh vượt trội trong ingame. Với ưu thế về mức độ mạnh, trung phong cắm sinh năm 1989 khá hữu ích trong các tình huống tì đè làm cho tường, không chiến cũng tương tự phòng ngự đường đầu. Điểm yếu của Stefano Okaka GR là tài năng xử lí bóng kha khá vụng về, ngừng điểm thiếu định hình và chạy chỗ cũng hơi tù.

Mario Balotelli

“Bad boy” chất chơi nhất nhân loại bóng đá Mario Balotelli GR là cái brand name thứ hai trong list này với chỉ số Sức táo bạo 97.

*

Khác với Okaka, Mario Balotelli GR tuy hoàn toàn có thể hình cao cường (cao 189cm / Nặng 88kg) nhưng năng lực xử lí bóng lại cực kỳ kĩ thuật và chất lượng. Khả năng được tấn công giá tối đa của chi phí đạo bạn Ý đó là những cú bớt như búa té từ phần đông cự li, cũng tương tự kĩ năng kết thúc điểm bằng cả chân lẫn đầu trực thuộc mức xuất sắc. Điểm yếu của Mario Balotelli GR nằm ở vị trí chỉ số Phản Ứng chỉ có 80, tương tự như việc khá lười chạy chỗ.


*

TOP 5 tiền vệ tấn công (CAM) đáng chú ý mùa GR (GOLDEN ROOKIES) trong FIFA Online 4
Mùa GOLDEN ROOKIES (viết tắt là GR) vừa new ra mắt máy chủ FIFA Online 4 vn trong phiên phiên bản cập nhật vừa rồi. Cùng sau đây mangago.vn xin phép ra mắt 5 tiền vệ tiến công (CAM) đáng để ý nhất của mùa GR để các bạn có đa số lựa chọn cực tốt trong việc giao thương cầu...

Wayne Rooney

Với việc không có khá nhiều mùa giải gồm chỉ số tốt trong FIFA Online 4 thì Wayne Rooney GR xuất hiện như một tia nắng rực rỡ so với fan của Manchester United. Ngôi sao 5 cánh một thời của “Quỷ đỏ” có bộ chỉ số cực kì toàn diện, thi đấu được ở các vị trí trên sản phẩm công cũng tương tự cả địa chỉ tiền vệ trung tâm.

Xem thêm: Thục Sơn Chiến Kỷ - Kiếm Hiệp Truyền Kỳ

*


Vốn nổi tiếng về khía cạnh thể hóa học từ khi còn thi đấu trên Anh, thẻ GR tế bào tả đúng chuẩn sức chiến đấu của Wayne Rooney với chỉ số Sức Mạnh lên đến 97. Kết hợp với thể hình nằm trong dạng to khỏe khoắn thì Wayne Rooney GR gồm được kỹ năng tì đè tuyệt vời, che bạn khi đi bóng cực tốt và thậm chí có thể làm tường với các trường hợp bóng không thật cao. Điểm trừ mà những HLV Online hay than phiền về Wayne Rooney GR là anh này rê dắt tương đối cứng với chạy…quá nhiều, dẫn đến nhiều trường hợp không đứng ở trong phần đáng ra buộc phải đứng trên mặt hàng công.

Jozy Altidore

Tiền đạo fan Mỹ Jozy Altidore GR có chỉ số Sức Mạnh 98. Tuyển thủ sinh vào năm 1989 cũng là người có lối đùa dựa hoàn toàn vào kĩ năng tì đè, tương tự như như Okaka GR sinh hoạt trên.

*

Ngoài kĩ năng tranh chấp tay đôi tuyệt hảo thì Jozy Altidore GR không có quá những điểm mạnh. Anh này có những cú sút trái phá mà lại độ đúng chuẩn lại không cao, vận tốc chỉ sống mức thông thường và khả năng chơi đầu cũng không thực thụ ấn tượng.


*

TOP 5 hậu vệ cánh trái (LB) đáng chăm chú mùa GR (GOLDEN ROOKIES) trong FIFA Online 4
Sau list Top 5 tiền vệ tiến công (CAM) ở nhóm thẻ GR (GOLDEN ROOKIES), mangago.vn đang tiếp tục giới thiệu cho chúng ta Top 5 hậu vệ cánh trái (LB) ở nhóm thẻ đang cực nóng tại trang bị chủ FIFA Online 4 vn này. Phụ lục1 Lucas Hernández2 Theo Hernández3 David Alaba4 Marcelo5...

Romelu Lukaku

Tiền đạo cắm có chỉ số mức độ Mạnh cao nhất nhóm thẻ GR thiết yếu là Romelu Lukaku, với mức độ Mạnh lên đến 100.

*

Cùng cùng với chỉ số sức khỏe khủng, Romelu Lukaku GR còn tồn tại thân hình nằm trong dạng hộ pháp với Chiều cao 190cm, nặng 94kg cùng thể hình kích thước To. Tiền đạo đã chơi đến Manchester United tận dụng giỏi lợi thế sức mạnh trong các tình huống làm tường với tranh chấp cả trên không lẫn mặt đất. Cùng với đó thì Romelu Lukaku GR cũng đều có được kĩ năng chạy chỗ tại mức khá cùng tốc độ tuyệt hảo so với body của mình. Điểm yếu hèn của chi phí đạo tín đồ Bỉ là khả năng sút bởi chân đề nghị của anh chỉ bằng được 30% đối với chân trái.

Xem thêm: Đội Bóng Thiếu Lâm

*

Các các bạn nhận xét gắng nào về những tiền đạo gặm khỏe tốt nhất trong nhóm thẻ GR mà mangago.vn mới giới thiệu ở bên trên đây? Và nhớ rằng truy cập trang chủ trò đùa (https://fo4.garena.vn/) với tải game về trải nghiệm ngay bây giờ, hoặc mua game qua ứng dụng làm chủ game của Garena.