Wednesday . 28 July . 2021

Mega Evolution (Tiến hóa Mega) và Gigantamax là nhị những thiết kế tiến hóa đặc biệt quan trọng của Pokemon. Chúng chỉ xảy ra trong kungfu với duy trì vào một thời hạn nthêm, cùng mangago.vn mày mò coi Mega Evolution tuyệt Gigantamax bắt đầu là hình trạng mạnh nhất của Pokemon.

Bạn đang xem: Pokemon: so sánh sức mạnh giữa mega evolution và gigantamax


*

Pokemon: Mega Evolution với Gigantamax, đâu bắt đầu thực thụ là hình hài mạnh mẽ nhất?


Tất nhiên là họ sẽ không dựa vào anime để phán đoán bài toán này, bởi vì dễ dàng Gingatamax là ngoài mặt tiên tiến nhất của Series Poketháng cho nên vì vậy sức khỏe của nó đã nhỉnh hơn đối với Mega Evolution.

Trước tiên là Mega Evolution:

Mega Evolution là 1 trong quan niệm được ra mắt vào Thế hệ VI. Nó gồm 1 số Poketháng đạt được bề ngoài cuối cùng của phiên bản thân. Poketháng bắt buộc Mega Stones quan trọng đặc biệt nhằm cách tân và phát triển thành dạng cuối cùng của chúng cho các chúng ta tiến hóa một tiến hóa / nhánh cùng những dạng ở đầu cuối cho các gia đình tiến hóa nhì. Dường như, Pokétháng chỉ có thể đã có được bản thiết kế cuối cùng của bọn chúng bằng cách áp dụng Mega Stone tốt nhất đến loài của bọn chúng. Ví dụ: Để trở nên tân tiến Blaziken thành Mega Blaziken, Blaziken cần nắm giữ Mega Stone, Blazikenite.

Mega Evolution không chỉ biến đổi làm ra của Pokémon, nó còn biến hóa nhiều loại, khả năng và chỉ còn số của chúng. Một ví dụ nổi bật là Ampharos, sau Mega Evolution, biến đổi Pokétháng loại Điện / Rồng. Nhưng một trong những Pokémon, như Aggron, bị mất một loại sau Mega Evolution, đi từ Pokétháng một số loại Thnghiền / Đá thành Pokétháng các loại Thép đơn thuần.

Mega Evolution chỉ có thể trong một cuộc chiến hoặc cuộc thi. Sau Lúc trận chiến / cuộc thi xong, Pokémon đã trở về dạng thông thường. Bạn bị số lượng giới hạn chỉ gồm một Mega Evolution vào một cuộc chiến. Mỗi Mega Stone hiếm hoi hoàn toàn có thể được sử dụng vô mốc giới hạn, tuy vậy duy nhất lần cho mỗi trận chiến.


*

Pokemon: So sánh sức khỏe giữa Mega Evolution cùng Gigantamax


Còn đối với Gigantamax, nó là 1 biến thể của Dynamax; trong những khi ngẫu nhiên Pokémon nào cũng có thể Dynamax, thì chỉ một số trong những Pokemon cố định có thể Gigantamax. Ngoài câu hỏi thay đổi kích thước của Pokétháng, nó cũng đổi khác ngoại hình. Nó chuyển động tựa như như Mega Evolution.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Đi Khu Du Lịch Long Việt : Chi Phí, Ăn Chơi A, Khu Du Lịch Long Việt

Sử dụng Gingatamax hoàn toàn có thể tăng size của Pokemon cũng như gần như nhiều loại chỉ số, kế bên sự biến đổi về mẫu mã thì Gigantamax Pokemon còn tồn tại một năng lực đặc biệt quan trọng nữa là G-Max Moves.

Cũng y hệt như Dynamax, Gigantamax cũng có thể có Max Moves riêng rẽ Hotline là G-Max Moves. Mỗi G-Max Move là độc quyền cho một loại Poketháng Gigantamax cụ thể. Tất cả các chuyển động của Poketháng trực thuộc một số loại Gigantamax phần lớn trở thành G-Max Moves, không hệt như Z-Moves dành cho Poketháng, chỉ rất có thể được thực hiện nếu như Poketháng vào một tinh thần nhất thiết.


*

Pokemon: So sánh sức mạnh giữa Mega Evolution với Gigantamax


So sánh sức mạnh:

Mega Evolution cùng Gigantamax có khá nhiều điểm tương đồng, Lúc thực hiện rất nhiều dạng hình này bọn chúng tăng cấp kĩ năng của Poketháng với khiến Pokemon trsống đề xuất khỏe khoắn rộng. Đối cùng với Mega Evolution thì sức mạnh của bọn chúng sẽ được nâng cấp một bí quyết toàn diện, còn Gigantamax với hình dáng to con thì hai chỉ số là Tấn Công cũng tương tự Phòng Thủ sẽ được chú ý rộng.

Nếu vào một trận chiến về sức khỏe tương tự như tài năng chịu đựng khi nhưng nhì Poketháng dấn thân “thô máu” thì Mega Evolution chắc chắn là vẫn không thắng cuộc trước Gigantamax. Nhưng một cuộc chiến Poketháng chưa bao giờ là bài toán chỉ lao vào nhau cả, Mega Evolution rất có thể khai thác một điểm yếu chí mạng của Gingatamax kia chính là vận tốc thuộc tài năng cơ đụng để chiếm phần đem điểm mạnh. Với body “vượt cỡ” thì tốc độ cũng giống như sự cơ rượu cồn của Gingatamax Pokemon hầu như không có, chính vì vậy nếu như cuộc chiến liên tục kéo dài cùng kẻ địch chọn lựa lối tấn công “du kích” thì Gingatamax vẫn càng ngày càng ăn hại. Vì vắt bản thân cho rằng ví như thực thụ nhì mẫu thiết kế này đối đầu với nhau thì Gingatamax sẽ bất lợi nếu như không ngừng trận chiến nhanh chóng, còn Mega Evolution chỉ vấn đề “thả diều” và nhờ vào tốc độ ùng tài năng tránh mặt nhằm thắng lợi.

Xem thêm: Cài Đặt Quyền Riêng Tư Trên Facebook, Công Cụ & Cài Đặt Quyền Riêng Tư Cơ Bản

Nhưng hầu hết tư duy trên chỉ đúng cùng với những Pokemon bình thường, với đa số Pokemon huyền thoại hoàn toàn có thể Mega Evolution như Rayquaza, Groudon tốt kyogre thì chắc chắn Gigantamax Poketháng có khả năng sẽ bị vượt qua mau lẹ.


Chuyên mục: Game Online