XẾP HẠNG TIỀN TRUY NÃ CỦA BĂNG MŨ RƠM SAU WANO, BĂNG HẢI TẶC MŨ RƠM

  -  

Tôi không cho rằng tiền thưởng truy hỏi nã của Luffy sẽ hơn ba tỷ – tôi Cảm Xúc có thể an toàn Khi bảo rằng tiền thưởng sau cùng của Luffy sẽ là 5,6 tỷ (Odomain authority ưng ý nghịch chữ, và nó nhiều hơn nữa tiền thưởng trọn của Roger một chút), với không có phương pháp làm sao Việc đánh bại Kaivị, tuyệt vời như vậy, sẽ tăng tiền ttận hưởng của anh ấy ta nhiều hơn nữa là khi Luffy tìm kiếm thấy One Piece cùng biến đổi Vua Hải Tặc.

Bạn đang xem: Xếp hạng tiền truy nã của băng mũ rơm sau wano, băng hải tặc mũ rơm

*

Tôi đoán thù công huân vượt mặt Kaivị sẽ tiến hành phân tách cho Luffy,, Kid với Law. Luffy vẫn nhận thấy phần thưởng lớn số 1, vì anh ấy đang làm phần lớn công việc cùng Big News Morgans hoàn toàn có thể sẽ tuim bố rằng Kid với Law sẽ làm việc cho Luffy, cơ mà tôi cho rằng nhị tín đồ đó hoàn toàn có thể vẫn cảm nhận cho tới một tỷ tiền thưởng của họ.

Xem thêm: Tấm Bằng Đại Học Có Quan Trọng Không Thực Sự Cần Thiết, Nhưng Cũng

*

Dự đoán thù của mình là:

Luffy: 3 tỷ

*
Eustass Kid: 1.2 Billion

*

Trafalgar Law: 1 Billion

*

Zoro: 900 triệu. Xét rằng nên mất hơn một ít cỗ truyện để Luffy đi trường đoản cú 300 triệu lên hơn một tỷ, và list hầu như các thành tích mà cậu ấy đề xuất dành được là hơi lâu năm (số đông thứ tự Enies Lobby đến Whole Cake Island), tôi ko thấy Zoro triển khai một cú nhảy đầm tương tự vướng lại vết sẹo đến Kaibởi Lúc không có ai bắt gặp anh ta có tác dụng điều này. Nếu anh ta hồi sinh và đánh bại King, anh ta có thể nhận ra một số tiền thưởng tăng đáng kể, tuy nhiên tôi nghi ngờ rằng sẽ sở hữu được một khoảng cách không nhỏ giữa anh ta cùng Sanji đưa sử rằng Sanji vượt mặt Queen

*
Sanji: 899 Millions

*

Jinbe: 750-800 Millions

*

Yamato: 700 Millions

*

Usopp: 500 Millions

Nico Robin 300 Millions..

Xem thêm: Pubg Trung Quốc: Cách Tải Pubg Trung Quốc Pc Thành, Cách Tải Và Cài Đặt Pubg Mobile Trung Quốc

Franky: 199 Millions.

Brook: 188 Millions

Nami: 170 Millions

Carrot 15 Millions

Chopper sẽ sở hữu hệ số nhân lớn số 1 – chi phí thưởng trọn của anh ta vẫn tăng vội 10 lần số tiền trước kia, đưa anh ta lên tổng cộng lớn tưởng là 1000 Berries!


Post Views: 6,226

Post navigation


Previous Post:Những biệt danh bắt đầu trong băng Mũ Rơm với việc tđắm say gia của Yamato