Tiêu điểm tướng fiora

  -  

Fiora – bạn nữ Kiếm Sư được đánh giá là trong những vị tướng tá đấu sỹ của Liên Minh lịch sử một thời sở hữu năng lực gánh team cực mạnh. Rất nhiều người chơi LOL khi tiến công rank những thường ưu tiên cấm hoặc lựa chọn vị tướng này, dễ dàng là do cô đàn bà này quá khiếp sợ khi đi đường solo và lau chùi giao tranh. Trong bài viết sau đây, mangago.vn xin trình làng đến cách các bạn về lối chơi, giải pháp lên đồ cũng như truyền thuyết về vị nữ giới Kiếm Sư này.

Bạn đang xem: Tiêu điểm tướng fiora

Bạn sẽ xem: kết đoàn huyền thoại

Fiora trong Liên Minh huyền thoại – LOL là ai?


*

Nếu có truyền thuyết LOL nào hoàn toàn có thể truyền cảm xúc cho mọi fan về thứ hotline là cô gái quyền, thì chắc chắn rằng đó đề xuất là thần thoại cổ xưa về cô bé Kiếm Sư Fiora. Vốn là đứa phụ nữ út của một tỷ phú tộc Demacia, cuộc sống của cô phụ nữ này đã có định sẵn trường đoản cú trước, nghĩa là biến một món mặt hàng – một con xuất sắc để thí bên trên bàn cờ bao gồm trị, sinh sống và có tác dụng đẹp, kế tiếp kết hôn với 1 quý tộc nào kia để nâng cao danh giờ của gia tộc.

Tuy nhiên, tức thì từ lúc còn bé, cô đái thư này đã vực lên chống lại vận mệnh, ngó lơ những nhỏ búp bê cùng khinh thường vấn đề may vá, thay vì cầm kim, cô thích cầm cố kiếm hơn. Thể hiện những tiềm năng của một Đại kiếm Sư thực sự, ngày qua ngày cô này càng lạc quan hơn với kiếm kỹ của mình. Từ tin mang lại mức thử thách cả vị hôn phu trong hôn lễ nhưng mà cô chối từ.

Mối kết giao này chảy vỡ xong xuôi bằng thảm kịch gia đình của thiếu nữ Kiếm Sư, tuy nhiên kế tiếp cô cũng đã nhận được sự đồng thuận của thiết yếu nhà vua Jarvan.

Nữ tìm Sư đã có được quyền chỉ đạo gia tộc, cô nàng cao ngạo này và nhiều kiếm sĩ khác của đế quốc sẽ quyết tâm cải thiện lại nền tìm thuật và sửa đổi dụng cụ chơi của môn đấu tìm tay đôi. Một giải pháp ngạo mạn tuy nhiên đầy nhân đạo, cô thách thức bất kỳ ai sự không tương đồng với luật new mà bản thân đề ra: đấu tìm tay đôi không nhất thiết phải luôn hoàn thành bằng loại chết.

Cách nghịch tướng Fiora

Trong tạo nên hình mảnh dẻ của một đái thư nắm kiếm, phụ nữ Kiếm Sư là một trong vị tướng mạo cực mạnh dạn với kỹ năng gánh đội cực cao. Lối nghịch đi mặt đường hổ báo là rất tương xứng để phát huy sức mjanh của cô thanh nữ này. Tuy vậy điểm cần lưu ý là phái nữ Kiếm Sư tương đối yếu ở quy trình đầu trận, ở thời gian này bạn cần chú ý vào vấn đề farm lính. Một lưu ý khác khá đặc biệt nếu mong thuần thục vị tướng tá này đó đó là việc kích hoạt tài năng phản đòn một cách chuẩn chỉnh xác để giúp Nữ tìm Sư ngăn được không hề ít chiêu thức chế ước của đối phương. 

Kỹ năng tướng mạo Fiora

Nội tại – Vũ Điệu kiếm Sư: Sự cao ngạo của chị em Kiếm Sư giúp cô nàng thử thách mọi kẻ địch. Cô ta chỉ ra điểm yếu của đối thủ. Nếu tiến công vào những nhược điểm này, nữ Kiếm Sư gây gần kề thương béo hơn.

Xem thêm: Best New Th9 Base Hall 9 Thủ Tốt Nhất & Hướng Dẫn Farm Hall 9


*


*

Kỹ năng – W: nữ Kiếm Sư gửi kiếm vào nắm thủ, chặn toàn bộ sát thương với hiệu ứng khống chế, sau đó đâm ngược trở ra, cú đâm này có tác dụng chậm kẻ thù hoặc hoàn toàn có thể làm choáng bọn chúng nếu trước kia cô đã chặn được hiệu ứng khống chế.


*

Kỹ năng – nhất Kiếm Nhị Dụng: thiếu phụ Kiếm Sư được tăng tốc độ đánh trong nhì đòn tiếp theo, đòn tấn công đầu làm lờ lững mục tiêu, còn đòn thiết bị hai gây giáp thương chí mạng.

Kỹ năng – Đại demo Thách: giỏi chiêu cuối giúp đàn bà Kiếm Sư vạch ra 4 điểm yếu trên một tướng mạo địch, cô được tăng tốc độ di chuyển về phía hắn, nếu cô bé Kiếm Sư tấn công trúng cả 4 điểm yếu hoặc hạ gục mục tiêu này, cô và liên minh được hồi ngày tiết trong vài giây tiếp theo.

Xem thêm: Giảng Giải Bài Tập Nguyên Lý Kế Toán Lập Bảng Cân Đối Kế Toán Có Lời Giải

Cách lên đồ gia dụng tướng Fiora

Bảng bổ trợ tướng Fiora


*

Cách tương khắc tướng Fiora

Điểm yếu của thanh nữ Kiếm Sư đó đó là rất khó để thuần thục khả năng của cô phụ nữ này, việc đánh vào điểm yếu kém của đối thủ là không hề đơn giản, bên cạnh đó, để rất có thể phát huy xuất sắc sức mạnh dạn trong giao tranh, bạn phải là bạn chơi giữ vị trí xuất sắc và bao hàm hướng dịch rời khiến kẻ địch bất ngờ. Nội trên của đàn bà Kiếm Sư giúp đói thủ biết được cô sẽ tiến công tại phía nào, đó là vô ích cho cô nữ giới này. Đối đầu với cô gái Kiếm Sư đa số vị tướng có tác dụng solo cực mạnh khỏe như Pantheon xuất xắc Jax là tuyển lựa hợp lý.