Tiêu điểm tướng kha zix

  -  

Từ một kẻ săn mồi mỏng dính manh và yếu ớt, Kha’Zix đã tiến hóa, biến đổi nỗi ám ảnh với đông đảo sinh vật. Hắn hung bạo, sang chảnh và tàn ác. Sự từ bỏ mãn đó kéo dài cho tới khi Kha’Zix chạm độ một kẻ đi săn khác, Rengar. Tiêu điểm tướng mạo Kha’Zix để giúp đỡ bạn làm rõ câu chuyện trên.

Bạn đang xem: Tiêu điểm tướng kha zix


Tiêu điểm tướng tá Kha’Zix – trinh sát Hư Không

Kha’Zix là vị tướng thân quen thuộc đối với người đùa Liên Minh Huyền Thoại. Vị tướng này rất nổi bật ở vị trí đi rừng với năng lực dồn gần cạnh thương, chấm dứt điểm mục tiêu nhanh với thoắt ẩn thoắt hiện cực nhọc lường. Nếu bạn đã từng thực hiện qua Kha’Zix hẳn sẽ ấn tượng với khả năng gánh team triệt nhằm của vị tướng tá này. 

Kha’Zix tiêu điểm tướng tá còn gây tuyệt hảo với câu hỏi hắn đó là kẻ đã phát triển thành Rengar thay đổi một nhỏ “mèo chột”. Bạn có bao giờ tự hỏi thân nắm Kha’Zix cuối cùng là núm nào, nền tảng sự việc trên thế nào chưa? nội dung tiêu điểm tướng Kha’Zix bên dưới đây để giúp đỡ bạn hiểu rõ tất cả.


*
*

Hư Không, chúng ta đã tìm đến khái niệm này chưa? hư Không là 1 vùng không khí hư vô không ai có thể nắm bắt. Hỏng Không lộ diện cùng thời điểm vũ trụ được hình thành. Hư không như một con quái vật với cơn đói vô độ, chỉ chực chờ nuốt chửng đa số hành tinh khác. Dân cư của hư Không là phần đông sinh vật túng bấn ẩn, tàn bạo, chúng tất cả một mục tiêu duy tuyệt nhất là đưa Runeterra vào quên lãng.

LMHT Kha’Zix chính là một kẻ săn mồi tàn ác đến từ vùng hư Không đó. Hắn xâm nhập vào Valoran để nuốt chửng đông đảo sinh vật của vùng khu đất này. Đáng nói, những nhỏ mồi bị Kha’Zix săn được, hắn vẫn hấp thụ để được tiến hóa cùng trở nên khỏe khoắn hơn. Đã bao gồm biết bao mãnh thú, sinh đồ nằm bên dưới móng vuốt của Kha’Zix, đổi mới món ăn cho hắn. Mặc dù nhiên, gồm một mãnh thú xứng đáng trở thành kẻ thù của hắn, chính là Rengar – Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh. Kha’Zix thèm khát nuốt chửng Rengar, mặc dù nhiên điều này chẳng dễ dãi gì.

Khi Kha’Zix bước vào Valoran, hắn chỉ là một trong sinh vật mỏng manh manh với đói khát. Những con mồi đầu tiên quá nhỏ dại bé để thỏa mãn nhu yếu tiến hóa mạnh khỏe của hắn. Cố gắng là Kha’Zix hướng về những sinh vật nguy hại hơn, hắn đồng ý mạo hiểm cả mạng sống để được tiến hóa. Kha’Zix thành công xuất sắc với quyết định đó, từng nhỏ mồi bị sự quái đản của hắn hạ gục. Chỉ sau một thời gian ngắn, hắn tiến hóa, trở nên khỏe mạnh và hung hãn.

Sự cao ngạo của Kha’Zix LMHT tồn tại cho đến khi hắn đụng độ một địch thủ đáng gờm, chính là Rengar.

Xem thêm: Phần Mềm Gọi Điện Thoại Trên Máy Tính Và Smartphone, Phần Mềm Gọi Điện Trên Máy Tính Và Smartphone


*
*

Từ bóng tối, một sinh đồ dùng phóng ra, gầm vào khía cạnh hắn, chặt chém và cào cấu. Móng vuốt với thép nhọn. Tướng tá Kha’Zix đang đề nghị đương đầu với máy gì thế này? cuối cùng hắn đã đi săn, hay bị săn? Kha’Zix thịnh nộ rú lên, hẳn phản nghịch pháo kẻ tấn công, phiên bản năng sát thủ giúp hắn biết bắt buộc xoay sở nỗ lực nào. Kha’Zix nhắm vào đôi mắt kẻ tấn công, khiến nó lùi lại.

Hai bé mãnh thú điên cuồng chiến đấu trường đoản cú hoàng hôn cho đến bình minh. ở đầu cuối cả nhị miễn cưỡng buông ra. Một trận chiến bất phân thất bại. Lần va độ cùng với Rengar khiến Kha’Zix bị yêu thương nặng, hắn buộc phải ẩn mình cho tới khi vệt thương lành lặn. Vào Kha’Zix bùng lên sự nôn nao hạ gục Rengar – kẻ vừa sức đương cự được với sức mạnh Hư Không. Ở khunh hướng ngược lại, bao gồm Kha’Zix cũng đang bị Rengar săn đuổi.

Trên đây là câu chuyện về tiêu điểm tướng tá Kha’Zix. Ở hắn, ta thấy cả sự tàn tệ lẫn kiêu hãnh. Bọn họ trông ngóng vào lần chạm độ tiếp sau giữa Kha’Zix cùng Rengar, rốt cuộc kẻ nào mới đứng bên trên chuỗi thức ăn? 

Chi huyết bộ kỹ năng tướng Kha’Zix

Không cần ngẫu nhiên mà lại tiêu điểm tướng Kha’Zix có sức mạnh khủng khiếp cho như vậy. Kha’Zix bao gồm bộ kĩ năng đủ bạo dạn để khiến cho hắn dẫn đầu chuỗi thức ăn. Dưới đây là chi tiết bộ khả năng Kha’Zix.

Hiểm Họa tiềm ẩn (Nội Tại)

*
*

Khi Kha’Zix không hiện hữu với team đối phương, hắn dìm được hiểm họa Tiềm Tàng, góp đòn tiến công thường sau đó lên tướng mạo địch gây thêm tiếp giáp thương và có tác dụng chậm.

Nếm Mùi sợ hãi Hãi

*
*

Gai hư Không

*
*

Nhảy

*
*

Kha’Zix nhảy tới một vùng chỉ định, tạo 65/100/135/170/205 (+) sát thương thiết bị lý khi tiếp đất. Nếu lọc Tiến Hóa Tung Cánh, trung bình Nhảy tạo thêm 200 và hồi chiêu hoàn lại khi làm gục hoặc hỗ trợ.

Xem thêm: Tải Game Tuyệt Đại Song Kiêu 3D, Tuyệt Đại Song Kiêu

Đột Kích hỏng Không

*
*

Mỗi cấp được cho phép Kha’Zix tiến hóa một trong số kỹ năng, cho việc đó hiệu ứng thêm vào đó độc đáo. Khi tấn công, Kha’Zix trở nên vô hình dung trong 1.25 giây cùng kích hoạt tai hại Tiềm Tàng. Khi Vô Hình, nó được tăng 40% Tốc độ dịch chuyển và đi xuyên đồ thể. Nếu chọn Tiến Hóa Ẩn Thân, Đột Kích hỏng Không tăng lên thời gian vô hình dung và tất cả thêm lần sử dụng.

Lời kết

Có thể nói, truyền thuyết thần thoại về tiêu điểm tướng Kha’Zix là một trong những trong số hầu hết câu chuyện thu hút nhất. Công dụng cuộc tuyên chiến và cạnh tranh giữa nhị mãnh thú là điều được không ít game thủ trông đợi. Xung quanh Kha’Zix, tiêu điểm những vị tướng tá Liên Minh lịch sử một thời khác cũng được cửa hàng chúng tôi trình bày. Mời quý khách đón gọi tại trang web mangago.vn