LMHT : TIÊU ĐIỂM TƯỚNG NUNU

  -  

Hướng dẫn nunu đi rừng mới nhất, cách lên đồ Nunu rừng mùa 9 cực kỳ bá đạo. Trong bài hướng dẫn này mangago.vn mang đến mang đến bạn bảng Ngọc hỗ trợ tái tổ hợp cho tướng mạo Nunu đồ vật solo táo tợn nhất, guide Nunu đi rừng, thiết bị tự tăng bộ năng lực và phần lớn phép hỗ trợ các skill combo cho tướng Nunu tương khắc và chế ngự .

Bạn đang xem: Lmht : tiêu điểm tướng nunu


1. Bảng bổ trợ Nunu đi rừng mùa 9

*
Bảng bổ trợ Nunu đi rừng mùa 9

Hệ ngọc chính cùng với tướng Nunu đi rừng ta chọn nhánh chính là áp đảo và nhánh phụ phép thuật

*
:


+ Nhánh chính áp đảo:

Thú săn mồi ở nhánh ngọc này giúp khả năng gank đường bằng kỹ năng lăn cầu tuyết mạnh mẽ và hiệu quả hơn rất nhiều. Đồng thời phát bắn 1-1 giản

*
giúp nunu đi rừng có thể khiến được thêm nhiều sát thương rộng với những kẻ địch bị hạn chế tốc độ (vì nunu có rất nhiều CC khống chế), nhánh ngọc này giúp Nunu có thể khiến tối nhiều sát yêu thương tạo cần nỗi khiếp sợ đến các lane team địch.

– Thu thập nhãn cầu

*
giúp Nunu tạo thêm sát mến mỗi khi thâm nhập hạ gục. Hạ gục và hỗ trợ càng nhiều dame càng tăng. Ngọc cuối cùng ở nhánh áp đảo ta chọn thợ săn tàn nhẫn
*
ngọc này giúp tốc độ đi rừng của nunu được nhanh hơn, khả năng đảo qua các lane khiến áp lực đội bạn mạnh mẽ hơn.

+ Nhánh Phụ phép thuật:Ở nhánh này ta chọn Mau lẹ và thủy thượng phiêu mục đích giúp khả năng gank nunu đạt tối nhiều hiệu quả bởi kỹ năng lăn cầu tuyết

+ Nhánh phụ trợ :

– Tấn công: 10% tốc độ đánh

– Linh hoạt: Cộng thêm sức mạnh phép thuật.

– Máu: Máu theo cấp độ.

2. Hướng dẫn cách nghịch Nunu đi rừng

*
Hướng dẫn cách đùa nunu đi rừng

Bạn có thể coi rất nhiều hướng dẫn nunu đi rừng nhưng mà có lẽ lúc ở đầu game bạn chỉ chơi theo cảm hứng của mình vậy liệu có đúng hay là không ? Ở phần này chính tôi hướng dẫn bạn cách sử dụng nunu đi rừng hiệu quả nhất.

Thông thường khi bắt đầu trò chơi với nunu rừng bạn hãy luôn chú ý đến kẻ thù đang thực hiện tướng đi rừng gì? Anh ta sẽ nạp năng lượng bùa lợi nào đầu tiên ? Để có thể từ đó bạn lên kế hoạch hoàn hảo mang lại những pha cướp bóc bởi khả năng nạp năng lượng rừng chóng vánh của bạn từ kỹ năng (Q) nuốt chửng.

– Cách gank bằng nunu đi rừng:

Mặc dù là một vị tướng lù đù dẫu vậy bù lại Nunu lại có kỹ năng Cầu tuyết cực kỳ đáng sợ, bộ combo đi gank của Nunu sẽ là: Bạn kích hoạt thú săn mồi sau đó dùng kỹ năng E Cầu tuyết chú ý hãy điều chính hướng kẻ thù và khiến hắn bị hất tung, trừng phạt khiến mục tiêu bị làm chậm sau đó sử dụng khả năng Pháo tuyết nhằm gây tối đa thêm liền kề thương. Ngoài ra nếu như bạn bị phản game hay gặp những vị tướng đi lane có khả năng sốc dame thì hãy nhớ giữ lại kỹ năng Nuốt Chửng – Q để hồi máu mang lại bản thân nhé.

*

+ bộ combo chuẩn của nunu: Cầu tuyết W + Pháo Tuyết E + R

– Hãy nhớ rằng nunu hưởng lợi rất nhiều từ kỹ năng Q Nuốt chửng  khi đi rừng vì vậy cố gắng xong xuôi trang bị đi rừng càng sớm càng tốt để có thể ăn uống mục tiêu lớn rồng càng sớm càng tốt. Nunu rừng có khả năng solo rồng cực tốt nếu ko bị phát hiện, hãy cố gắng kiểm soát tầm nhìn trước khi nạp năng lượng lén nhé.

– tuyệt Đỉnh Băng giá bán là kỹ năng gây không hề ít sát yêu đương của Nunu. Mặc dù nhiên, chúng có một nhược điểm lớn có là cần thời gian niệm để vận sức cho kĩ năng đó. Vì vậy để có khả năng tối đa hóa sát yêu thương của R thì bạn cần lưu lại ý 2 điều:

+ khi bạn sử dụng năng lực này đối phương không có tác dụng khống chế nhằm ngắt quãng thời gian vận sức của xuất xắc Đỉnh Băng giá chỉ (R)

+ cố gắng ở gần vị trí của chúng để Tuyệt Đỉnh Băng giá bán (R) phát huy được khoảng gây liền kề thương, nên thực hiện trước Cầu tuyết hất tung nhằm khống chế và thu hẹp khoảng cách sau đó niệm R.

Một mẹo nhỏ: Bạn có thể đoán hướng đi của kẻ địch sau đó núp lùm và niệm Until R vào bủi cỏ.

*
– trong giao tranh hãy luôn luôn nhớ rằng Q vẫn sẽ giúp bạn hồi lại được một lượng máu tương đối nhờ việc thực hiện kỹ năng Q Nuốt chửng vào bộ đội để hồi máu. Qua đó ngày càng tăng thêm thời gian ở lại tham gia combat với team thu hút ngay cạnh thương giỏi hơn.

– bạn có thể thử cảm giác pham lính tuyệt vời bằng cách cần sử dụng Tuyệt Đỉnh Băng giá bán (R) lúc chúng tập trung nhiều lại với nhau.

– Để rất có thể gây được không ít sát thương nhất bởi Tuyệt Đỉnh Băng giá chỉ (R) lên tướng mạo địch thì cách rất tốt là dụ được bọn chúng giao tranh ở đa số địa hình có rất nhiều bụi cỏ và niệm Until sinh hoạt nơi khuất tầm nhìn. Như vậy chỉ cần bước vào vùng tác động và kích hoạt là đối thủ sẽ bị bất ngờ bởi một lượng sát thương cực đại mà Tuyệt Đỉnh Băng giá bán (R) hoàn toàn có thể gây ra. Ngoài ra, hãy nhớ rằng luôn luôn mở combat bằng kỹ năng Cầu tuyết nhé để tạo hiệu ứng hất tung khống chế giúp đồng đội có khả năng lao vào.

3. Phương pháp tăng các tài năng cho tướng tá Nunu đi rừng

Cách nghịch Nunu đi rừng bạn hãy luôn luôn nhớ rằng max kỹ năng sẽ là: Q – E – R – W.

Mục đích Max Q để clear rừng tốt hơn và tăng khả năng hồi phục. Có lẽ vào các vị tướng đi rừng Nunu có thể so sánh với fid đi rừng bởi khả năng clear lính và hồi phục máu bằng kỹ năng.

*
Bảng cộng kỹ năng Nunu đi rừng

Cách sử dụng combo Nunu dồn dame và đi gank

+ combo gank trực diện:

Cầu tuyết (W) -> Pháo tuyết (E) -> Tuyệt đỉnh băng giá (R) -> (Q) nạp năng lượng lính hồi máu.

+ full bộ núp lùm gank:

Tuyệt đỉnh băng giá (R) -> Cầu tuyết (W) -> Pháo tuyết (E) -> (Q) ăn uống lính hồi máu.

Kỹ năng của Nunu

*
Tiếng call Nơi Băng giá chỉ (Nội Tại)Tướng Nunu tăng tốc độ di chuyển và đánh cho phe cánh gần đó.

Xem thêm: Ss1: Cách Kiếm Xu Khóa Trong Bang Bang Bang, Cách Kiếm Xu Khóa Trong Bang Bang

*

*
*

*
Tuyệt Đỉnh Băng giá chỉ (R)Nunu hút hết ánh nắng mặt trời xung quanh, niệm chú trong lên đến 3 giây, làm chậm trễ Tốc độ dịch chuyển của những đối chọi vị địch thủ xung quanh đi một nửa và giảm vận tốc đánh đi 25%.Những đối phương còn vào vùng ảnh hưởng khi thời gian niệm phép kết thúc sẽ nhận mang đến 625/875/1125 (+250% sức khỏe phép thuật) sát thương phép, tùy trực thuộc vào thời hạn niệm phép trong bao lâu.

5. Giải pháp lên thiết bị Nunu đi rừng

*

Cũng y hệt như những số đông tướng đi rừng thường thì khác, Nunu sẽ mở đầu với Bùa Thợ Săn để có thêm nguồn tích điện khi làm việc trong rừng cùng hồi lại 1 phần máu trong quá trình giao chiến, giúp Nunu đảm bảo khả năng đi rừng được thông suốt.Lượng tiền còn sót lại đủ để bạn mua thêm thuốc Tái áp dụng nhằm cung ứng thêm mang đến Nunu 2 lần sử dụng hồi máu và hồi lại 2 điểm sạc khi Nunu trở về căn cứ.Tầm nhìn luôn là vấn đề đặc biệt quan trọng cho tất cả các tướng mạo đi rừng nói chung trong quá trình đầu trận đấu, mặc dù với Nunu gồm còn mang lại nhiều chân thành và ý nghĩa hơn khi chỉ việc một pha cắm mắt qua rừng kẻ địch hợp lý, dự đoán được phía đi rừng ban đầu của chúng là Nunu đã hoàn toàn có thể lên giải pháp cho việc cướp rừng hiệu quả.

5.1. Sản phẩm ở lần về đầu tiên

Có thêm giáp thương lên kẻ địch, bên còn đó còn giảm sát thương dìm vào từ kẻ bị trừng phạt.ướp rừng tốt phải nên tốc độ dịch chuyển lẹ. Sự bổ sung cập nhật từ ngọc cụ thể là không đủ và đảm bảo an toàn nên 1 giày Thường đến Nunu sẽ buộc phải thiết, ko kể việc dịch rời nhanh vào rừng thì Nunu cũng sẽ có mặt tại những tâm điểm kịp thời hơn nhờ lượng vận tốc lớn bao gồm được.

5.2. Máy trấn phái đến Nunu

Một lựa chọn an toàn để lên đồ gia dụng rừng mang lại Nunu tăng thêm lượng máu béo cho Nunu, khả năng dọn dẹp và sắp xếp rừng cũng đươc gia tăng đáng kể.Do lối nghịch chủ yếu sau đây là hỗ trợ động đội nên đây sẽ là một trong trang bị tuyệt vời nhất đóng vai trò sút sát thương mang đến đồng mình cũng tương tự hồi máu mang đến chính bản thân Nunu.Trang bị trấn phái của ngẫu nhiên vị tướng tá chống chịu đựng nào.Dây Chuyền Iron Solari – sản phẩm thiên hướng bảo vệ hữu hiệu mang đến Nunu và đồng đội của hắn ta. Đầu tiên, phần nhiều sự bổ sung như ngay cạnh và chống phép đều rất cần mang đến Nunu. Trang bị 2, dấn thêm một tờ khiên khi kích hoạt dây chuyền Iron Solari hỗ trợ rất tốt để sút thiểu một trong những phần lượng ngay cạnh thương nhận bắt buộc khi lao vào những giao đấu lớn.

5.3. Giày cho Nunu

Không có kỹ năng tiếp cận tốt nên càng sau này Nunu càng khó rất có thể gây áp lực nặng nề lên dối phương do vấn đề bị thả diều từ các hiệu ứng khống chế từ đối phương. Hôm nay nên đổi giầy Bạc sang giày Thủy Ngân để tăng lên độ linh hoạt trong giao đấu của Nunu được xuất sắc hơn.Lên giày Bạc cho Nunu giúp hắn ta di chuyển nhanh hơn và giảm thiểu thời hạn hiệu lực có tác dụng chậm.

5.4. Hồ hết trang bị phù hợp cho Nunu

*

Nếu muốn đảm bảo cho tài năng giảm thời hạn hồi chiêu thì Tim Băng lại là một trong những lựa chọn tốt hơn khi đối chiếu với

*
Khiên Băng Randuin thì ngoài năng lực kích hoạt ra, các tính năng và chỉ số khác cũng rất tương đồng. Thậm chí là hào quang giảm tốc độ đánh của Tim Băng bao gồm phần bình ổn hơn hết sức nhiều, cung ứng cho Nunu khi đối đầu và cạnh tranh với quy củ thiên về tốc độ đánh tốt.Vinh quang Chân chủ yếu cũng là 1 trong trang bị khá thú vị giúp Nunu có tác dụng mở giao tranh cực dũng mạnh qua bài toán gia tăng cực lớn tốc độ dịch chuyển khi lao về phía đối phương. Chỉ việc đủ đk lao tới để thực hiện vào xạ thủ đối thủ thành công là Nunu đã mang lại một lợi thế không nhỏ cho đội.Nếu đang cạnh tranh với một tổ hình thiên về sát thương vật dụng lý thì gần cạnh Gai là lựa chọn không thể bỏ qua cho Nunu dựa vào một lượng giáp rất to lớn cộng thêm giúp giảm thiểu ngay cạnh thương đồ dùng lý nhận yêu cầu đồng thời năng lực phản gần kề thương khiến địch thủ càng dè dặt rộng khi lựa chọn Nunu làm phương châm tấn công.Tăng mạnh khả năng hồi phục cho Nunu, khiến cho hắn trâu trườn hơn vào giao tranh.

5.5. Phụ kiện và Thuốc cường hóa

Cùng cùng với việc kiểm soát điều hành tầm quan sát thì bài toán triệt tiêu tầm nhìn cũng rất cần thiết giúp Nunu có thể gây áp lực đè nén lên đối thủ rất tốt. Một Oracle biến hóa Đổi sẽ hỗ trợ Nunu nhiều hơn nữa trong tài năng phá đôi mắt đối phương.Dược Phẩm cứng cáp – một số loại thuốc cường lực giúp cho Nunu tăng thêm năng lực kháng hiệu ứng, size kèm từ đó là hiệu ứng tập kết giúp cộng đồng của Nunu di chuyển về phía Nunu kịp thời hơn trong giao tranh.

5.6. Trang bị hoàn chỉnh cho Nunu

Ưu điểm & Nhược điểm của Nunu rừng

Ưu điểm:

– Khả năng Clear rừng cực cấp tốc bằng kỹ năng nuốt chửng.

– Chạy nhanh.

– Có CC khống chế bằng kỹ năng cầu tuyết .

– Không nhờ vào vào máy nhiều.– cướp rừng, chỉ chiếm tài nguyên to gan lớn mật của đối thủ.

Nhược điểm:

– Kỹ năng đơn giản đòi hỏi tính nhuần nhuyễn.

– Khả năng áp sát ko mạnh mẽ.

– Until cần nhiều thời gian để niệm ko thể tạo tối đa sát thương.

– Nếu bị thọt lúc lên phép thuật sẽ rất phế.

– Khả năng gánh team cực thấp.

– Đi gank phụ thuộc vào hotline team kêu gọi đồng đội.

Xem thêm: Tải Game The Evil Within 2 Full Việt Hóa, Just A Moment

Trên đó chúng song đã sở hữu đến mang đến bạn hướng dẫn nunu đi rừng, cách đi rừng với nunu hiệu quả nhất. Hy vọng rằng sẽ mang đến mang lại bạn phương pháp đi rừng nhanh và mạnh. Nếu bạn có bất kỳ ý kiến hay góp ý nào đó đừng quên cmt xuống bên dưới nhé.