Ryze, pháp sư cổ ngữ tiêu điểm tướng 2016

  -  

Tướng Ryze là một trong pháp sư công dụng đến nỗi bản thân anh ta được ví như ma thuật. Ryze tham gia Liên Minh Huyền Thoại để tìm hiểu những phép thuật cổ điển cùng số đông sinh đồ vật ma thuật. Cùng khám phá về vị tướng mạo trong trò chơi LOL thông qua nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Ryze, pháp sư cổ ngữ tiêu điểm tướng 2016

Bạn vẫn xem: Tiêu điểm tướng mạo ryzeBạn vẫn xem: Ryze, pháp sư cổ ngữ tiêu điểm tướng tá 2016

Ryze trong Liên Minh huyền thoại – LOL là ai?

Ryze là một trong những trong số ít người có công dụng cảm nhận những nguyên tố ma pháp nguyên thủy nhất. Thậm chí vượt mặt toàn bộ cơ thể người dạy dỗ hắn trong học tập viện. Ryze bắt đầu chu du khắp trần gian để học tập hỏi những thầy tu khổ hạnh. Sau khoản thời gian hắn cảm thấy đã lĩnh hội hết toàn bộ tinh hoa.


*

Gã pháp môn sư thiên tài

Ryze bước đầu công cuộc kiếm tìm kiếm học thức đã thất truyền. Thậm chí hắn còn tìm hiểu cấm thuật. Bước đi vào trái đất mà đại đa số pháp sư gớm sợ. Điều này dẫn hắn mang lại một phép thuật truyền thống được ẩn bản thân dưới cái thương hiệu “ma pháp gai”. Đòi hỏi Ryze xăm hình ma pháp lên khung hình để thay đổi khối đồng hóa với thế giới pháp thuật. Anh ta luôn đeo một cuộn giấy mặt mình. Ý nghĩa của nó chỉ bản thân anh ta biết rõ. Ryze tham gia vào Liên Minh lịch sử một thời để tò mò những miền đất phép thuật Runeterra.

Cách đùa tướng Ryze

Khi mới nhập cuộc, tích điện Ryze tương đối ổn định. Các bạn hãy cân nhắc cải thiện kỹ năng dòng chảy ma pháp hay khả năng quá tải. Điều này tùy ở trong vào địch thủ của bạn.

Nếu đã lên được cấp cho 3. Bạn sẽ có bộ khả năng cơ bản để có thể hạ gục đối thủ. Đừng cần giáp ranh kẻ địch quá sớm.

Cố gắng farm càng nhiều lính càng tốt. Lúc đủ năng lực hãy tải nước mắt nữ giới thần. Điều này góp bạn gia tăng sức mạnh phép màu cho bạn dạng thân. Tận dụng tài năng lợi thế của chính bản thân mình là chiếc chảy ma pháp.

Xem thêm: Xe Thành Công Bến Xe Miền Đông, Tuyến Xe: Bến Xe Miền Đông

Kỹ năng tướng tá Ryze

 Nội trên – Bậc thầy cổ thuật: gây gần cạnh thương dựa vào mana. Lượng năng lượng tối đa của Ryze đang tăng 5% từng 100 sức khỏe phép thuật.


*

*

*

*

Cách lên thiết bị tướng Ryze

Trang bị mở màn trận đấu: Nhẫn Doran + Bình ngày tiết + Mắt trang bị tổ: đây là bộ trang bị cơ bạn dạng cho phần nhiều pháp sư.

Trang bị lớn: Quyền Trượng Đại Thiên Sứ + Trượng ngôi trường Sinh: Lượng sát thương của Ryze được cộng chủ yếu từ năng lượng. Cho nên vì thế hai trang bị này bắt buộc phải có.

Quỷ Thư Morello: giảm thời hạn hồi chiêu và sức mạnh là thứ vô cùng bắt buộc thiết.

Xem thêm: Tải Game Rồng Đen 3 - Download Mortal Kombat 4

Đồng hồ cát Zhonya: tăng lên một lượng lớn sức khỏe đồng thời giảm thời hạn hồi chiêu. Cho nên giúp Ryze thoát hiểm nhờ kỹ năng Hóa Vàng tới từ trang bị này

Bảng bổ trợ tướng Ryze

Lên bảng hỗ trợ đi Top

Cách khắc chế và kìm hãm tướng Ryze

Đối với kẻ thù đang bao gồm Dấu ấn mẫu chảy. Ryze là đối thủ cực kì nguy hiểm. Vì thế hãy áp dụng triệt để thời gian chờ của Vòng xoáy không gian để chuẩn bị. Sử dụng phép màu khống chế lên Ryze trong thời hạn chờ để giúp vòng xoáy ngừng lại.

Ryze yếu rộng khi giáp mặt với tướng mạo Cassiopeia, Brand, Anivia, Xerath, Ziggs. Vì chưng đó hãy chọn tướng sao cho tương xứng khi đương đầu Ryze nhé