Một Trong Những Vị Tướng Biểu Tượng Sắp Sửa Được Cập Nhật

  -  

Riot Games xác thực đội ngũ của mình đang tiến hành làm việc để đem đến những đổi khác cho trong số những vị tướng biểu tượng của LMHT – Kayle.

Bạn đang xem: Một trong những vị tướng biểu tượng sắp sửa được cập nhật

Sau một mùa giải 2022 tương đối bận rộn với phần nhiều đợt có tác dụng lại tướng tá của mình, Riot Games đã tiếp tục bảo trì việc “trùng tu” cho phần đa vị tướng mạo tỏ ra lạc hậu trong LMHT. Cùng với 162 vị tướng khác biệt được reviews tính đến thời điểm hiện tại, sẽ khá thiệt thòi cho những cái tên “lâu đời” nếu không tồn tại những sự thay đổi về phương diện hình ảnh lẫn kĩ năng. Vừa mới qua nhất, Riot xác thực Kayle đang là mục tiêu xuất hiện trong đợt chỉnh sửa tiếp theo.

*

Nếu là một trong những tín thứ của đoàn kết Huyền Thoại thì nên tham gia ngay xã hội Discord của S-Games: khu vực cung cấp cho mình hàng loạt những tin tức thú vị về meta cũng như các giải đấu to trên toàn thế giới. Ngoài ra, đây cũng là nơi quy tụ số đông “anh hùng hào kiệt” phổ biến niềm đê mê với kết đoàn Huyền Thoại rất có thể giao lưu, share với nhau “tất tần tật” về tựa trò chơi này. THAM GIA ngay lập tức DISCORD S-GAMES!

Riot August – Trưởng nhóm thiết kế tướng của Riot Games đã tất cả những tiết lộ về vấn đề đội ngũ cải cách và phát triển đang lên kế hoạch tiến hành một số thay đổi đối với Kayle. Trong thời hạn ngắn tới đây, rất nhiều thông tin cụ thể sẽ được công bố, và nhiều kỹ năng đó sẽ là một đợt mid-scope update (cập nhật tầm trung) dành riêng cho Thiên Thần Phán Quyết.

Xem thêm: Game Chú Khỉ Buồn - Game Chu Khi Buon 14

Riot August notes he’s working on some Kayle changes pic.twitter.com/rK5btb3wLo

— Spideraxe (
Spideraxe30) January 18, 2023

Ở thời khắc hiện tại, Kayle sẽ là vị tướng gần như là bị quên lãng trong xếp thứ hạng đơn. Với tỉ lệ thắng trên dưới 49%, Kayle gần như là không được sử dụng trong các trận rank, cũng tương tự không bạn chơi nào mong mỏi dành một lượt cấm đến vị tướng tá này. Lần gần nhất Riot đưa ra những sửa đổi sức mạnh dành cho Kayle là vào bản cập nhật 12.10, cũng chính vì thể tình trạng bây giờ của Kayle khiến cho Riot đề xuất đưa ra những hành động của mình.

Xem thêm: Trò Chơi Săn Bắn: Bắn Chim

*

Hiện tại, Riot vẫn chưa cung ứng thêm mọi chỉnh sửa đối với Kayle. Rất có thể sẽ là những kiểm soát và điều chỉnh giúp tăng sức mạnh của vị tướng này, hoặc cũng rất có thể là một đợt update tầm trung cùng với bộ khả năng của thiên thần Phán Quyết. Phụ thuộc tình hình bây giờ của Kayle, có lẽ rằng Riot đã có cho mình kế hoạch nhằm mục đích giúp vị tướng tá này quay trở về với xếp hạng đơn.

Đừng quên quan sát và theo dõi S-Games nhằm không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh huyền thoại nhé!