Tiêu Đồ Âm Dương Sư

  -  

Hãy thuộc xem qua bộ kĩ năng, phương pháp build ngự hồn với ráp team hình tương xứng nhất mang lại Tiêu Đồ Shouzo trong Âm Dương Sư ra làm sao nhé.

Bạn đang xem: Tiêu đồ âm dương sư


Truyền Thuyết

Shouzo luôn tò tìm về trái đất trên đất liền. Phái nữ thường thu bản thân trong mẫu vỏ to lớn, cứng cáp. Nghe mọi fan kể lại đủ đồ vật chuyện trên đời. Bạn nữ thích những câu chuyện của loài người.

Nàng còn phù hợp son phấn, và rất nhiều thứ kỳ lạ kỳ bởi con fan tạo ra. Cùng rồi thanh nữ ao ước, một lần cho với thế giới ấy. Shouzu – Cô sò nhỏ xíu nhỏ, vào một ngày nọ cũng khá được như cầu nguyện. Có một tín đồ lạ mặt đã hứa sẽ mang nàng đến đất liền đi dạo chơi. Shouzu đang ngây thơ tin lời hắn, đi theo hắn. Rồi fan lạ trở nên mất, cô bé lại mãi mãi bắt buộc trở về biển cả cả được nữa.

Thông tin cơ bản

Độ hiếm: RVai trò: Buff phòng thủ, hồi máu, cung cấp maximum cho teamThức tỉnh: hồi phục 5% máu buổi tối đa của Tiều Đồ đến thành viên vừa ngừng lượt

Bộ kỹ năng: Skill 1: Ném một bóng nước vào kẻ địch gây 100% cạnh bên thương đồng thời có 30%(+chính xác) sút 10 điểm tốc của mục tiêu.

Lv2: kĩ năng tăng thêm 5% liền kề thương.Lv3: tài năng tăng thêm 5% tiếp giáp thương.Lv4: năng lực tăng thêm 5% gần cạnh thương.Lv5: kỹ năng tăng thêm 10% cạnh bên thương.

Xem thêm: Tải Và Chơi Heo Đến Rồi Trên Pc Với Giả Lập, Chơi Game Heo Đến Rồi

Skill 2: (Bị động) khi nhận sát thương, Tiêu Đồ có 1/2 buff 5% sát thương bạo kích (crit dame) bỗng dưng cho đồng minh.

Lv2: Crit dam tăng 10%Lv3: Crit dam tăng 15%.Lv4: Crit dam tăng 20%.

Skill 3: Tiêu Đồ sử dụng quỷ lực link linh hồn các thành viên trong team lại trong một turn (turn của tiêu đồ), chia phần đông lượng sát thương ra mang đến team

Thức tỉnh: hồi phục 5% máu tối đa của Tiều Đồ cho thành viên vừa hoàn thành lượtLv2: kéo dãn dài hiệu lực liên kết thêm 1 turn nữaLv3: sút sát mến nhận buộc phải 5% trước khi chia gần như cho team.


Ngự hồn khuyến cáo

Vì là tanker cung ứng nên về cơ bản sẽ có tương đối nhiều loại ngự hồn gồm thể tác dụng tốt với em nó như Địa Tạng – cầm cố Hồn – Kính Cơ – hút tài Miêu – Hỏa Linh – Mộc Mị - làm phản Hồn Hương. Tùy nằm trong vào team buộc phải hiệu ứng của ngự hồn như thế nào mà sử dụng ngự hồn đó.

Xem thêm: Tất Tần Tật Những Điều Cần Biết Về Lợi Nhuận Sau Thuế Thu Nhập Doanh Nghiệp

Chỉ số yêu cầu thiết: 2-4-6 khuyên nhủ dùng phải là tốc/máu-kháng/máu

Nhận xét tổng quan

Là thức thần nhà nhà fan người đề xuất có. Tiêu đồ rất có thể chia phần lớn sát yêu quý ra cho cả team, như vậy sẽ tránh khỏi việc bị shock cạnh bên thương 1 thành viên trong team. Ngoài ra Tiêu Đồ còn rất có thể buff crit dame cho đồng minh, giảm sát thương dìm phải, hồi sinh lượng tiết (tuy hẹp nhưng vẫn rộng là ko có). Làm cho core cho rất nhiều team không giống nhau, tự khắc chế được nhiều thức thần.Chia dame vẫn kích hoạt yêu cầu công trường đoản cú tranh phải mới sinh ra bộ combo huyền thoại Tiêu Đồ-Tranh.Có không hề ít thức thần cân xứng vs Tiêu Đồ như: Huệ Bỉ Thọ, Hấp máu Cơ, Tửu xóm Đồng Tử, Inugami, Cò...

Tổng hợp: Group Onmyoji hệ thống Đài Loan