Tiểu Sử Hero Dota 2

  -  
Trước đây, Ethreain, pháp sư băng giá (lúc này không là Lich) đang sử dụng những phép thuật băng giá của chính bản thân mình để nô dịch toàn thể vương quốc. Các quân địch của hắn, dưới sự trợ giúp của một pháp sư, đang quyết trung tâm chống lại thống trị độc ác. Sau một cuộc phục kích, team phản loạn đã thành công xuất sắc trong việc trói buộc Ethreain bằng các sợ dây xích được yểm bùa, đều thứ sẽ trói buộc hắn mãi mãi.

Bạn đang xem: Tiểu sử hero dota 2


Sau đó,nhóm này đang đem hắn thả xuống một hồ sâu không đáy mát mẻ và băng giá black Pool. Mẫu xác của hắn cứ ráng chìm dần dần xuống trong suốt một năm cho đến khi nó phạm phải một rễ cây dưới hồ. Ở địa điểm đó, hắn đã chết nhưng có lẽ do cái lạnh lẽo mà xác của hắn vẫn hoàn hảo mà không thể bị phân hủy.
*

Thời gian trôi đi trải qua không ít thế hệ, một ngày nọ, Anhil Geomancer, một bên địa hóa học học, mong muốn xuống để xác minh thần thoại cổ xưa về đen Pool là không đáy. Anhil thả một tua dây để thăm dò đen Pool. Tua dây vẫn chạm phải một thứ cơ mà ông bất ngờ tới. Nó dính với sợi dây phép đang trói buộc với loại xác của pháp môn sư Băng Giá. Anhil đã kéo cái xác của Ethreain lên khỏi khía cạnh nước. Ông sung sướng vì chiếc mà ông cho rằng “phần thưởng bất ngờ”.
Nghĩ rằng bằng phương pháp làm cho cái xác hồi sinh, ông hi vọng nó hoàn toàn có thể trả lời các câu hỏi của mình về đen Pool. Ông vứt bỏ các phép thuật ràng buộc và bước đầu một nghi thức đơn giản và dễ dàng cho sự hồi phục mà ngần ngừ rằng tai họa đang ập lên đầu mình. Lich hồi sinh, sau câu hỏi vứt bỏ những xiềng xích sẽ trói buộc mình, vấn đề hắn làm cho là biến đổi kẻ đã phục hồi mình thành nội lực của bạn dạng thân hắn.

Xem thêm: 7 Cách Thiết Lập Mục Tiêu Ngắn Hạn Và Dài Hạn Và Dài Hạn Cho Sự Nghiệp Của Bạn


*

Ai đó từng nói rằng, tuyến phố của một Nhân Mã được lát vì chưng xác của những kẻ chiến bại, nhưng so với một kẻ được hotline là Warrunner, nó đã là một trong những con con đường dài thực sự. Vào mắt phần đông kẻ nước ngoài tộc, những thị tộc bốn chân của Druud thường xuyên bị hiểu nhầm là loài man rợ, đông đảo sinh vật tàn bạo. Ko chữ viết, không âm nhạc, ko tôn giáo. Đối với những Nhân Mã, võ thuật là thứ hoàn hảo và tuyệt vời nhất của bốn tưởng, sự biểu lộ cao độc nhất của một bộ tộc.
Nếu giết thịt chóc là 1 nghệ thuật giữa các nhân mã thì Warrunner Bradwarden xứng danh là nghệ sĩ lớn số 1 của tộc. Hắn kẻ thống trị trên trường đấu của Omexe, một trường đấu cổ đại chỗ tộc nhân mã đã có hàng nghìn năm tiến hành nghi thức về những cuộc giác đấu của họ.
*

Tiếng tăm của hắn vang xa, phân vân bao nhiêu bạn từ khắp địa điểm đổ về đây chỉ giúp thấy nhân mã chiến đấu. Luôn luôn là người đầu tiên bước vào đấu trường, và cũng người cuối cùng rời đi, hắn đã biến đổi một siêu phẩm tại đây, một khúc thi ca bất hủ với máu và thép, ném trong các phần tử của kẻ bại trận trên cat nền mèo của đấu trường bị tiêu diệt chóc.

Xem thêm: Đây Không Phải Là Chuyện Để Đùa Giá Rẻ Nhất Tháng 05/2021, Cảnh Báo! Đây Không Phải Chuyện Đùa


Warrunner vượt mặt hết chiến binh đến binh lực khác, cho tới khi trường đấu bùng nổ với sự cổ vũ điện thoại tư vấn vang thương hiệu của mình, và khi ấy ông thấy được bản thân mình, công ty vô địch trong bộ tộc của mình. Cái thắt lưng vô địch của Omexe được trao cho ông. Nhưng lại rồi ông nhận ra, ông không còn đối thủ trên đấu trường Omexe này nữa. Binh sĩ sẽ là gì nếu như mà không tồn tại một thách thức?
*

*

*

Ban biên tập mangago.vn:

mangago.vnChịu trách nhiệm cai quản nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa công ty 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.