Tiểu thố âm dương sư

Sơn Thố (Yamausagi) là Shikigangươi một số loại R cần phải thức tỉnh giấc thức thần trong Âm Dương Sư Garena và thường được áp dụng các trong số quy củ. Nhiệm vụ kéo tốc góp team bản thân đi trước kẻ thù là lợi thế khôn cùng béo. khi quăng vòng bằng skill đồ vật 3 bao gồm Tỷ Lệ hên xui biến chuyển nàn nhân thành quyết giấy khiến chúng không còn năng lực đánh nhau. Sử dụng hơi không nhiều lửa vì chưng chỉ tốn 2 quỷ hỏa. Tuy nhiên trường hợp đối với Liêm Dứu với Thực Phát thì bị tốt hơn bọn chúng 2 điểm tốc cơ bạn dạng, vào một số ít ngôi trường phù hợp đã chạm chán ăn hại hơn. Một số fan nuôi 3-4 nhỏ Thố nhằm đi solo Rắn 10. Với tài năng kéo tốc thì Rắn gồm mạnh cho đâu cũng không tồn tại cơ hội ra đòn yêu cầu ta gắng chắc phần chiến thắng.

Bạn đang xem: Tiểu thố âm dương sư


Nội dung chính

1 Thông Tin Kỹ Năng, Hướng Dẫn Cách Trang Bị Ngự Hồn Ckhá Sơn Thố

Thông Tin Kỹ Năng, Hướng Dẫn Cách Trang Bị Ngự Hồn Ckhá Sơn Thố

Bé Thố: tất cả vẻ bên ngoài dễ thương và đáng yêu, bình thường xuất xắc ngồi lên một con ếch cùng nhõng nhẽo với nó, cũng có Khi lại ức hiếp đáp nó. Có lẽ vày biết phiên bản thân vô cùng dễ thương yêu cầu tính giải pháp gồm hơi sang chảnh và kiêu sa. Phải cẩn trọng đừng để bị thanh nữ ta chọc ghẹo, trường hợp gồm lỡ rồi thì hãy nể tình nhưng mà bỏ lỡ nhé.

Thuộc tính cơ bạn dạng Sơn Thố Âm Dương Sư

Xếp loại: R – Hiếm. Đây cũng là 1 thức thần R đặc biệt quan trọng cần giữ gìn để nuôi nha. Rất có lợi trong PvP. với PvE. điều đặc biệt góp chúng ta cũng có thể solo Rắn trên tầng 9, 10 kia.Vai trò chiến đấu: Khống chế, cung cấp, tiến công đơn thể.


Nguyên liệu thức thức giấc Yamausagi

16 Bùa Phong Chuyển sơ cấp08 Bùa Phong Chuyển trung cấp16 Trống Thiên Lôi sơ cấp08 Trống Thiên Lôi trung cấp

Hiệu quả thức tỉnh: Mngơi nghỉ khóa skill thố từ bỏ vũ.

Xem thêm: Xem Phim Vườn Sao Băng Full 25/25 Vietsub + Thuyết Minh, Động Phim

Kỹ năng của Sơn Thố

Hãy Ngoan NhéSơn thố cưỡi bên trên sống lưng ếch nhảy vấp ngã nào tới phương châm tiếp nối dùng quạt tiến công gây ra ngay cạnh tmùi hương bằng 100% công kích.Cấp 2: Sát thương của kĩ năng tạo thêm +5%.Cấp 3: Sát tmùi hương của khả năng tạo thêm +5%.Cấp 4: Sát tmùi hương của kĩ năng tạo thêm +5%.Cấp 5: Sát thương của kĩ năng tăng lên +10%.Hola HolaSơn thố nhảy múa khích lệ lòng tin bầy của bản thân giúp tăng 30% tkhô nóng hành vi. Không những thế còn tăng 10% đả kích mang đến team.Cấp 2: Công kích tăng lên lên thành 15%.Cấp 3: Công kích tạo thêm lên thành 20%.Tiêu hao: 2 quỷ hỏa.Vòng May MắnYamausagi coi 1 quân thù như là phần thưởng trọn cho khách hàng vào trò chơi nỉm vòng. Vì vậy nỉm chiếc cái vòng vào mục tiêu gây nên một lượng ngay cạnh thương bởi 237% đả kích, với bao gồm 10% xác suất biến nạn nhân thành quyết vong giấy không còn năng lực chiến đấu vào 2 lượt. Lưu ý, hiệu ứng chẳng thể bị giải trừ với phong ấn nội tại mục tiêu.Cấp 2: Sát thương thơm của năng lực tăng thêm +5%.Cấp 3: Sát thương thơm của tài năng tăng lên +5%.Cấp 4: Sát thương thơm của kĩ năng tăng thêm +5%.Cấp 5: Sát thương của khả năng tạo thêm +5%.

Xem thêm: Hiệp Thông Cầu Cho Linh Hồn Mới Qua Dời, Cầu Nguyện Cho Người Đã Qua Đời

Bảng ngự hồn vật dụng mang đến Sơn Thố

Tam Vị: Tốc – Kháng, Máu – Máu, ThủKính Cơ: Tốc – Kháng, Máu – Máu, ThủHỏa Linh: Tốc – Kháng, Máu – Máu, ThủChiêu Tài: Tốc – Kháng, Máu – Máu, ThủPhản Hồn Hương: Tốc – Kháng, Máu – Máu, ThủMộc Mị: Tốc – Kháng, Máu – Máu, ThủĐịa Tạng: Tốc – Kháng, Máu – Máu, Thủ

Xem Clip pé Thố trổ tài ca hát ntrần. Nhớ Vote 5 Sao cho nhỏ nhắn nha! Là la là lá…

Cách nghịch Sơn Thố

Nên nuôi 1 bé Thố tốc rất cao để đi PVP kéo tốc mang lượt tiến công đến toàn team. Hình như các bạn đừng gấp nâng skill đến nó. Mà hãy thức tỉnh đầy đủ 4 con (3 con còn lại không đề nghị mang đến lên cấp) rồi lắp thêm cỗ ngự hồn Chiêu Tài ngẫu nhiên mang đi solo Rắn tầng phía trên cao (7,8,9,10). Với 4 con Thố vào team, bát xà Orođưa ra sẽ không tồn tại lượt nên có thể đứng quan sát bạn hành thôi.Xem khuyên bảo build team: Đánh Rắn 10.


Chuyên mục: Game Online