Thử tài tinh mắt: hãy tìm Đồ vật trong tranh Động vật, game tìm Đồ vật: siêu trộm

  -  

Tìm dụng cụ bị ẩn là trò chơi bao gồm một bức tranh chứa các đồ vật bị ẩn bên phía trong. Nhiệm vụ của bạn chơi là đưa ra hầu hết đồ vật kia để lấy điểm. Trong nội dung bài viết ngày từ bây giờ, tôi sẽ gợi ý các bạn tạo thành trò đùa này bằng cách sử dụng phần mềm ActivePresenter 8.

Bạn đang xem: Thử tài tinh mắt: hãy tìm Đồ vật trong tranh Động vật, game tìm Đồ vật: siêu trộm

Bài viết có 4 văn bản chính:

Tạo Đồ Vật Bị Ẩn

Đúng như tên thường gọi của chính nó, Việc đầu tiên Khi tạo trò đùa này là sinh sản đồ vật bị ẩn. Hay nói cách khác là giấu mọi dụng cụ đề nghị tra cứu vào trong bức tranh:


*

Tạo danh sách phần đa dụng cụ có khả năng sẽ bị giấu nghỉ ngơi trong bức ảnh. Msống tab Thêm > Bức Ảnh để thêm những hình hình họa từ laptop. Nhờ kia, người nghịch có thể biết được chúng ta cần tra cứu hầu hết gì.Sử dụng tổng hợp phím tắt CTRL+C cùng CTRL+V để sao chép với dán từng hình hình họa thành 2 bạn dạng.Giấu một bạn dạng vào tranh ảnh.

Lưu ý, chúng ta nên giấu vào số đông địa điểm đồng color để tăng mức độ cạnh tranh của trò đùa.

Để dễ dãi phân biệt giữa các đối tượng người tiêu dùng, bạn nên đổi tên cho cái đó. Ở size Thuộc tính, hãy mở tab Tương tác rồi thay tên sống mục tin tức chung.

Cài Đặt Điểm

Trong mỗi trò đùa, điểm số là phần luôn luôn phải có. Ngoài vấn đề nó góp Review năng lực của bạn nghịch, nó còn kích mê thích họ, đặc biệt Một trong những trò đùa mang ý nghĩa tuyên chiến và cạnh tranh.

Tạo Ô Điểm

Để chế tạo ra ô điểm, hãy mở tab Thêm, rồi chọn Hình dạng hoặc Crúc ưng ý văn bản, tiếp nối chèn vào một trong những góc ngơi nghỉ slide. Nhấp lưu ban con chuột vào nó nhằm thêm văn uống phiên bản.


*

Tạo Biến Số

Chúng ta đã cần sử dụng thay đổi số nhằm tính điểm cho người nghịch Khi chúng ta tìm thấy hầu như đồ vật bị ẩn. Hãy làm theo các bước tiếp sau đây nhằm chế tạo ra trở nên số:

Bước 1: Msống tab Trang đầu, chọn Biến.

Bước 2: Nhtràn lên dấu cộng màu xanh da trời ở góc trái bên dưới hộp thoại nhằm thêm biến hóa bắt đầu.


*

Hộp thoại Biến đã xuất hiện thêm. Hãy điền thông báo vào những ô để tạo ra biến đổi new.

Tên: Đặt thương hiệu đến biến đổi mà lại bạn muốn tạo thành.Loại: Chọn SỐ.Giá trị: Cài đặt cực hiếm mặc định ban đầu đến phát triển thành. Ở phía trên, ta đang nhằm bởi 0.Mô tả: Viết biểu thị của vươn lên là giả dụ bao gồm.

Xem thêm: Tivi, Tủ Lạnh Cũ Đổi Tủ Lạnh Cũ Lấy Mới 2020, Đổi Tủ Lạnh Máy Giặt Cũ Lấy Mới Cùng Panasonic

Bước 3: Chọn Thêm và Đóng > Đóng để xong.

Thêm Tđam mê Chiếu Cho Biến Số 

Các đổi mới bao gồm chức năng tàng trữ tài liệu. Tmê say chiếu phát triển thành bao gồm tác dụng rước với hiển thị dữ liệu được lưu trữ trong số trở nên. Vì vậy, sau khi tạo thành đổi thay số, bạn cần phải thêm tsi chiếu mang lại nó. Để thêm tmê man chiếu cho vươn lên là, hãy:

Nhấp lưu ban vào ô điểm.Chọn Tham chiếu sống tab Trang đầu.
*

Chọn trở nên nhưng mà bạn vừa tạo, rồi dấn OK nhằm thêm.

Ngay sau đó, các bạn sẽ thấy tđê mê chiếu biến chuyển xuất hiện ngơi nghỉ ô điểm, chính là thương hiệu biến hóa được đặt giữa nhì cam kết từ bỏ tỷ lệ (%). Khi xem trước hoặc xuất ra HTML5, tyêu thích chiếu phát triển thành vẫn tự động cập nhật số điểm từng khi bạn nhấp vào vị trí đúng.


*

Tip: Nếu thương hiệu biến hóa đơn giản, bạn cũng có thể thêm tđắm đuối chiếu biến chuyển bằng phương pháp nhập thẳng thương hiệu đổi thay cùng để nó giữa nhị cam kết từ bỏ tỷ lệ (%).

Thêm Sự Kiện – Hành Động Cho Đồ Vật Bị Ẩn

Tại trò đùa này, khi tín đồ đùa đưa ra được đồ dùng bị ẩn và bấm chuột vào nó, đồ bị ẩn đó sẽ được đánh dấu. Đồng thời, nó vẫn phân phát ra âm tkhô cứng đúng, đồ vật bị ẩn kia cùng đồ dùng tương xứng bên trên list đang bặt tăm. Do kia, chúng ta đề nghị thêm sự khiếu nại Khi nhấp chuột mang lại đầy đủ đồ bị ẩn cùng thêm các hành vi nhỏng dưới đây:


Tip: Để tiết kiệm chi phí thời hạn, bạn cũng có thể xào luộc và dán sự khiếu nại khi nhấp chuột của đối tượng người dùng này lịch sự đối tượng người dùng không giống. Sau kia, sửa lại tên đối tượng sinh hoạt từng hành động.

Thêm Hành Động Nâng Cao Cho Đồ Vật Bị Ẩn

Như chúng ta có thể thấy, bạn phải thêm 5 hành vi cho từng vật bị ẩn. Đối với đều trò nghịch đề nghị những hành động hơn, vẫn rất mất thời gian nhằm thêm từng hành vi điều đó. Vì vậy, trong ngôi trường hòa hợp này, chúng ta nên áp dụng Hành cồn nâng cao để tăng công suất quá trình và tiết kiệm ngân sách thời hạn. Đầu tiên, bạn cần sinh sản Hành hễ nâng cao.

Tạo Hành Động Nâng Cao

Để tạo Hành cồn nâng cao, hãy msống tab Câu hỏi > Hành hễ nâng cao. Khi kia, hộp thoại Hành đụng nâng cao sẽ xuất hiện.


Tên hành động: Nhấn nút (1) nhằm thêm thương hiệu hành động.Tsi mê số: Nhấn nút ít (2) để thêm những tham số.Hành động: Nhấn nút (3) để thêm những hành động.

Sau đó, nhận Ghi lại > Đóng để kết thúc.

Thêm Hành Động Nâng Cao Cho Đồ Vật Bị Ẩn

Sau khi sinh sản hoàn thành hành động nâng cao, chúng ta chỉ việc thêm nó như những hành vi thông thường không giống.

Xem thêm: Các Loại Liên Kết Bu Lông Trong Kết Cấu Thép Bạn Cần Nắm Rõ, Đặc Điểm Của Bu Lông Kết Cấu Và Bu Lông Liên Kết


Thêm sự khiếu nại Lúc nhấp chuột.Nhấn vào vết cộng để thêm hành vi, lựa chọn Hành động nâng cao.Nhấn vào Nhấp để chỉnh sửa, lựa chọn nhấp_đối tượng, sau đó sửa đổi các đối tượng sống từng mục bên trong.

vì vậy chúng ta vừa mới được học tập biện pháp chế tạo trò chơi Tìm đồ vật bị ẩn trên phần mềm ActivePresenter. Chúc chúng ta thành công!