Tìm điểm khác nhau 200 độ

Tìm điểm biệt lập trong tranh

Trong 10 giây, liệu bạn cũng có thể tìm thấy quả táo bị cắn, chiếc hộp hay lát bánh mì khác biệt cùng với mấy chục hình còn lại?

Tìm loài vật không giống biệt

Mỗi bức ảnh vẽ khoảng tầm 60-90 loài vật, một trong số kia gồm làm nên, họa tiết biệt lập, yên cầu chúng ta tập trung để đưa ra vào 7 giây.

Bạn đang xem: Tìm điểm khác nhau 200 độTìm loài vật khác biệt

Mỗi tranh ảnh có hàng trăm loài vật tưởng chừng tương đương nhau trọn vẹn tuy nhiên vẫn đang còn cụ thể khác hoàn toàn. Liệu bạn cũng có thể đưa ra trong 10 giây?

Năm câu đố tìm kiếm điểm không giống biệt

Với 15 giây, fan chơi đề nghị đưa ra điểm biệt lập được giấu khôn khéo trong số những cụ thể bé dại của bức ảnh.

Năm câu đố kiếm tìm điểm khác biệt

Mỗi tranh ảnh chủ thể động vật hoang dã gồm một điểm biệt lập, nằm tại vị trí hành động hoặc họa tiết thiết kế trên lông loài vật. Liệu bạn có thể đưa ra vào 10 giây?

Tìm loài vật khác biệt

Trong 5 giây, liệu bạn có thể tìm thấy bé vịt, xuất xắc nhỏ chó có cụ thể khác hoàn toàn đối với các con còn lại vào thuộc khung hình?Thử thách kiếm tìm điểm khác biệt

Điểm khác hoàn toàn của mỗi bức tranh được giấu giữa những cụ thể khôn cùng bé dại, đòi hòi chúng ta đề xuất triệu tập để tìm ra trong 10 giây.

Năm câu đố tìm kiếm điểm không giống biệt

Trong mỗi bức tranh tất cả một cụ thể bất phải chăng, được lồng ghxay khéo léo, liệu chúng ta cũng có thể tìm thấy trong 10 giây?Tìm chi tiết không giống biệt

Nếu ko xét hoạt động của những nhân đồ gia dụng, trong 10 giây, liệu các bạn có tìm ra điểm biệt lập bên trên hoa văn xống áo, đồ dùng họ sử dụng?

Đo sự tinh đôi mắt cùng với bốn câu đố

Trong nhị tranh ảnh vẽ rất nhiều các loại rau củ trái cây tưởng chừng tương tự nhau, liệu chúng ta bao gồm kiếm được cụ thể khác hoàn toàn duy nhất?Tìm điểm khác biệt giữa nhì bức tranh

Mỗi cặp tma lanh tưởng chừng tương đồng nhau mà lại luôn tất cả một cụ thể khác biệt, được giấu Một trong những chi tiết bao gồm tông màu lạnh.

Xem thêm: Nghị LuậN BàI Thơ Câu Cá MùA Thu (Thu ĐiếU) CủA NguyễN KhuyếN ♫♪Tìm điểm khác nhau giữa nhì bức tranh

Nếu ko tập trung quan gần cạnh, các bạn sẽ cấp thiết tìm thấy điểm không giống nhau giữa những tranh ảnh chỉ vào 30 giây.

Thử tài tinh mắt với 5 câu đố

Trong 15 giây, liệu chúng ta có thể nhìn ra quả cam tất cả nhị mẫu lá cùng bắp ngô bao gồm màu sắc dị thường giữa những tranh ảnh bên dưới đây?

Phát hiện điểm khác hoàn toàn vào tranh

Với sự nkhô hanh nhứa hẹn, tinch đôi mắt, liệu chúng ta có thể phạt hiện cái trống gồm hình mẫu thiết kế phức hợp với cây đàn guitar được thiết kế theo phong cách không giống biệt?

Rèn luyện hai con mắt tra cứu điểm khác biệt

Với sự nhanh hao nhẹn, tinc đôi mắt, liệu bạn có phát hiện tại mẫu hộp carton ngược phía cùng chùm quả dị thường trong số những tranh ảnh bên dưới đây?


Tìm 8 điểm không giống biệt

Đây là 1 trong những câu đố khó đòi hỏi bạn phải bốn duy một ít.

Xem thêm: Bài Tập Chuỗi Phản Ứng Hóa Học Hữu Cơ, Sơ Đồ Chuỗi Phản Ứng Hóa Học Hữu Cơ: Nguyễn Xuân

Năm câu đố tìm kiếm điểm khác biệt

Với độ khó khăn tăng mạnh, mỗi câu đố bao gồm một điểm khác hoàn toàn, ẩn trong các chi tiết tưởng chừng giống như nhau. Quý khách hàng yêu cầu tập trung để đưa ra trong 15 giây.

Tìm điểm khác biệt trong tranh

Mỗi bức ảnh có một điểm khác biệt, được giấu dưới mọi chi tiết nhỏ. Liệu chúng ta có thể đưa ra vào đôi mươi giây?

Phát hiện nay điểm khác biệt vào tranh

Với 15 giây, liệu chúng ta gồm tìm được điểm khác biệt được giấu khéo léo trong những cụ thể nhỏ tuổi của bức tranh?

Thử thách phát hiện tại điểm khác biệt

Để làm nặng nề fan nghịch, điểm khác hoàn toàn trong mỗi bức ảnh được giấu khôn khéo, liệu bạn có thể phạt chỉ ra vào 10 giây?


Chuyên mục: Game Online